Cuốn sách Yêu Đi Đừng Sợ (Saigon Books) được viết bởi tác giả Gerald G. Jampolsky, M.D, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức .

Quyển sách Yêu Đi Đừng Sợ (Saigon Books) được nhà xuất bản NXB Văn hóa Văn nghệ phát hành
2018 .

Bạn đang xem: Yêu Đi Đừng Sợ (Saigon Books) PDF

Astral – Nhà phát hành sách điện tử bản quyền hàng đầu Việt Nam.
– Hơn 10.000 đầu sách bản quyền từ các Nhà Xuất Bản hàng đầu.
– Hơn 100.000 đầu sách điện tử ngoại văn nước ngoài.
– Giao diện thân thiện, thanh toán dễ dàng trên các nền tảng.
– Tích hợp nhiều thiết bị; không giới hạn thời gian, địa điểm
– Nhiều ưu đãi, hổ trợ CSKH 24/7 Miễn Phí.

✅ Tác giả ✅ Gerald G. Jampolsky, M.D
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Văn hóa Văn nghệ
✅ Ngày xuất bản
2018
✅ Số trang
204
✅ Loại bìa
✅ Trọng lượng
210 gram
✅ Người dịch

Tải Sách Yêu Đi Đừng Sợ (Saigon Books) PDF

Tải sách Yêu Đi Đừng Sợ (Saigon Books) PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh giá sách Yêu Đi Đừng Sợ (Saigon Books)

Hình ảnh bìa sách Yêu Đi Đừng Sợ (Saigon Books)

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Yêu Đi Đừng Sợ (Saigon Books)

Yêu Đi Đừng Sợ (Saigon Books)

Quyển sách này được viết cho những ai muốn trải nghiệm sự chuyển hóa nhân cách, hướng tới cuộc sống tràn ngập ân sủng của Tạo Hóa và Tình Yêu, dẫn dắt chúng ta từng bước trải nghiệm những phép màu trong cuộc đời mình.

“Yêu đi, đừng sợ! đã gieo vào lòng tôi những giai điệu chữa lành ngọt ngào và dịu dàng nhất. Những nguyên tắc nó nêu ra đã gây những ảnh hưởng sâu sắc lên tôi, làm cho tôi nhận ra mình nên làm sao để có thể nhìn nhận và yêu thương bản thân, cũng như bằng cách nào tôi có thể nâng niu những mối quan hệ giữa tôi và mọi người xung quanh, với toàn thể thế gian này. Quyển sách đã giúp tôi tìm thấy ý nghĩa thực sự của sự bình an nội tâm, của niềm vui và hạnh phúc… cùng những điều phước lành ẩn giấu sau mọi trải nghiệm tôi từng kinh qua trong đời, thậm chí là trong từng ý nghĩ tôi bắt lấy được vào những khoảnh khắc lạc quan, yêu đời.

Quyển sách tuyệt vời này xuất bản lầu đầu vào năm 1979. Từ đó đến nay, nó vẫn phụng sự độc giả đúng với chức mệnh của nó: giúp đỡ hàng triệu bạn đọc trên khắp thế giới phát triển bản thân. Nó là liều thuốc bổ tâm hồn cho chúng ta vào những giai đoạn khó khăn và phức tạp trong đời. Tôi yêu sự rõ ràng, rành mạch và súc tích trong những bài học và nguyên tắc rèn luyện Tình Yêu và lòng khoan dung mà quyển sách nêu ra. Tôi cũng yêu cả những bức minh họa sinh động vì đã khiến tôi lắng lòng lại sau từng chặng đọc và phải suy ngẫm thật sâu để thấu cảm mọi lời khuyên dặn về Tình Yêu vượt lên nỗi sợ hãi.

Nếu các bạn mong học được cách tạo ra một tương lai không còn chịu ám ảnh từ những sai lầm trong quá khứ, nếu các bạn muốn học được cách tìm lại cho bản thân dũng khí đón nhận và tận hưởng trọn vẹn niềm hạnh phúc và sự bình an dài lâu, Yêu đi, đừng sợ! chính là quyển sách dành cho các bạn.

Xem Thêm Thông Tin Yêu Đi Đừng Sợ (Saigon Books) ở đâu

Bạn có thể mua sách Yêu Đi Đừng Sợ (Saigon Books) với giá

63.200 đ
(Cập nhật ngày 6/11/2022 )

Yêu Đi Đừng Sợ (Saigon Books) PDF

Yêu Đi Đừng Sợ (Saigon Books) MOBI

Yêu Đi Đừng Sợ (Saigon Books) Gerald G. Jampolsky, M.D ebook

Yêu Đi Đừng Sợ (Saigon Books) EPUB

Yêu Đi Đừng Sợ (Saigon Books) full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Gerald G. Jampolsky, MD
Báo chí Văn hóa và Nghệ thuật

2018

204

210

Yêu Đừng Sợ (Saigon Books)

Được viết cho những ai muốn trải nghiệm sự biến đổi nhân cách hướng tới ân sủng của Đức Chúa Trời và tình yêu, cuốn sách này sẽ đưa chúng ta đi từng bước qua những điều kỳ diệu của cuộc sống.

“Yêu đi, đừng sợ! Đã gieo vào trái tim tôi giai điệu chữa lành ngọt ngào và dịu dàng nhất. Những nguyên tắc mà nó vạch ra đã có ảnh hưởng sâu sắc đến tôi, khiến tôi nhận ra rằng tôi nên biết yêu thương bản thân và cách trân trọng tôi và những người xung quanh Tôi. Mối quan hệ giữa mỗi người và cả thế giới. Cuốn sách này đã giúp tôi tìm thấy ý nghĩa thực sự của bình an nội tâm, niềm vui và hạnh phúc … và những phước lành ẩn sau mỗi trải nghiệm trong cuộc sống của tôi, thậm chí trong mọi trải nghiệm của Tôi. những ý tưởng ghi lại khoảnh khắc lạc quan, yêu đời.

Cuốn sách tuyệt vời này được xuất bản lần đầu tiên vào năm 1979. Kể từ đó, nó vẫn đúng với sứ mệnh của mình: giúp hàng triệu độc giả trên thế giới phát triển bản thân. Đó là liều thuốc bổ tinh thần cho chúng ta trong những thời điểm khó khăn và phức tạp trong cuộc sống. Tôi thích sự rõ ràng, rành mạch và ngắn gọn của những bài học và nguyên tắc về tình yêu thương và lòng khoan dung được nêu trong cuốn sách này. Tôi cũng thích những bức tranh minh họa sống động vì chúng giúp tôi bình tĩnh lại sau mỗi lần đọc và phải suy nghĩ thấu đáo để hiểu hết những lời khuyên về tình yêu hơn sợ hãi.

Nếu bạn muốn học cách tạo ra một tương lai không còn bị ám ảnh bởi những sai lầm của quá khứ, nếu bạn muốn học cách tìm cho mình dũng khí để chấp nhận và tận hưởng trọn vẹn hạnh phúc và bình yên lâu dài, Yêu đi, đừng sợ! Đây là cuốn sách dành cho bạn.


image
image
image

Website: Astral.vn là website cung cấp những kiến thức, giá trị cuộc sống, cảm nang đầu tư tài chính, đầu tư bất động sản, đầu tư căn hộ cho mọi người miễn phí. Website cung cấp những tài liệu PDF, Ebook, Audio full cho mọi người.
63.200 VND

210

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *