Astral.vn Xin trân trọng giới thiệu Cuốn sách Yes Or No – Những Quyết Định Thay Đổi Cuộc Sống được viết bởi tác giả Spencer Johnson, M D, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng www.astral.vn đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Yes Or No – Những Quyết Định Thay Đổi Cuộc Sống được nhà xuất bản Tổng Hợp TPHCM phát hành
2022 .

Bạn đang xem: Yes Or No – Những Quyết Định Thay Đổi Cuộc Sống PDF

✅ Tác giả ✅ Spencer Johnson, M D
✅ Nhà xuất bản ✅ Tổng Hợp TPHCM
✅ Ngày xuất bản
2022
✅ Số trang
191
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
195 gram
✅ Người dịch
Kim Nhung

Download ebook Yes Or No – Những Quyết Định Thay Đổi Cuộc Sống PDF

Tải sách Yes Or No – Những Quyết Định Thay Đổi Cuộc Sống PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Yes Or No – Những Quyết Định Thay Đổi Cuộc Sống

Hình ảnh bìa sách Yes Or No – Những Quyết Định Thay Đổi Cuộc Sống

Đang cập nhật…

Nội dung sách Yes Or No – Những Quyết Định Thay Đổi Cuộc Sống

Yes Or No – Những Quyết Định Thay Đổi Cuộc Sống

Trong cuộc sống, không ít lần bạn phải đứng trước sự lựa chọn khó khăn khi phải quyết định một vấn đề nào đó. Có lúc bạn chỉ dựa theo Cảm tính của mình, nhưng có những quyết định quan trọng mà bạn cần phải suy nghĩ và cân nhắc… Cuộc sống của bạn với những niềm vui hay nỗi buồn, hạnh phúc hay bất hạnh, thành công hay thất bại…đều phụ thuộc vào những quyết định của bạn. Cuốn sách đặc biệt này sẽ giúp bạn cách để có những quyết định đúng đắng và sáng suốt, giúp bạn thành công và hạnh phúc hơn trong cuộc sống.

Quyển sách “Những Quyết Định Thay Đổi Cuộc Sống” được biên soạn dịch từ tác phẩm nổi tiếng “Yes or No” của Spencer Johnson là câu chuyện kể về hành trình của một chàng trai đi tìm bí quyết của thành công và hạnh phúc từ những quyết định của mình. Chàng trai tham gia vào chuyến thám hiểm để trải nghiệm và học hỏi cách giải quyết các vấn đề một cách hiệu quả và đúng đắn nhất, những kinh nghiệm có thể áp dụng cho bất kỳ ai thấy khó khăn và bế tawcs trong công việc và cuộc sống của mình.

Trong từng chặng đường của chuyến thám hiểm, anh dần khám phá những bí quyết để đưa ra những quyết định có thể làm cuộc sống của mình tốt hơn. Những bí quyết ấy được thể hiện trong những tình huống câu chuyện thực tế và thú vị, gần gũi, đơn giản và dễ áp dụng. Chàng trai cảm nhận được rằng chính bản thân mỗi người là người dẫn đường cho mình trên hành trình đi đến những quyết định tốt nhất. Và hơn hết, sự chia sẽ để người khác có thể khám phá ra điều đó là một yếu tố để giúp bạn trở nên hạnh phúc và thành công trong cuộc sống.

Với tư duy giản dị, độc đáo và rất thực tế, khoa học, “Những Quyết Đinh Thay Đổi Cuộc Sống” của Tiến six Spencer Johnson đã được độc giả khắp thế giới đánh giá cao. Độc giả Jamie Bruce tâm sự: “Trước đây, tôi luôn cảm thấy khó khăn khi phải tự mình quyết định bất kỳ một vấn đề gì. Quyển sách này đã giúp tôi thay đổi rất nhiều. Tôi thật sự đã tin khi áp dụng những tư duy và phương pháp đơn giản nhưng rất hiệu quả từ quyển sách này. Tôi nghĩ đây chính là quyển sách mà bất cứ ai cũng nên đọc”.

Donald Mitchell – nhà diễn thuyết, nhà văn đồng thời là nhà tư vấn – bình luận: “Quyển sách này đã tập trung khá sâu sắc vào cách xác định từng vấn đề quan trọng cần giải quyết. Cốt lõi của phương pháp này chính là khả năng quyết định vấn đề dựa trên lý trí và cảm xúc. Quyển sách đã giúp tôi hiểu rõ hơn và đưa ra những lời tư vấn hiệu quả nhất cho khách hàng của mình. Tôi cũng khuyến khích bạn nên học hỏi từ những người có khả năng quyết định vấn đề tốt vì đây cũng là cách giúp bạn nhanh chóng phát huy khả năng phân tích của chính mình.”

Bên cạnh những quyển sách nổi tiếng như Phút Nhìn Lại Mình (One Minute For Yourself), Quà Tặng Diệu Kỳ (The Present), Phút Dành Cho Cha (One Minute Father), Phút Dành Cho Mẹ (One Minute Mother) của Spencer Johnson đã được các bạn đón nhận nhiệt tình, chúng tôi hy vọng với “Những Quyết Định Thay Đổi Cuộc Sống” (Yes or No), các bạn sẽ tìm ra được đôi điều ý nghĩa để khi đứng trước bất kỳ bước ngoặt nào của cuộc sống, bạn cũng có thể hoàn toàn tự tin vào bản thân và vào các quyết định của mình. Con đường bạn đi do chính bạn chọn lựa, và chỉ có chính bạn mới định được cho mình con đường đúng đắn nhất.

Mua sách Yes Or No – Những Quyết Định Thay Đổi Cuộc Sống ở đâu

Bạn có thể mua sách Yes Or No – Những Quyết Định Thay Đổi Cuộc Sống tại đây với giá

76.000 đ
(Cập nhật ngày 8/12/2022 )

Yes Or No – Những Quyết Định Thay Đổi Cuộc Sống PDF

Yes Or No – Những Quyết Định Thay Đổi Cuộc Sống MOBI

Yes Or No – Những Quyết Định Thay Đổi Cuộc Sống Spencer Johnson, M D ebook

Yes Or No – Những Quyết Định Thay Đổi Cuộc Sống EPUB

Yes Or No – Những Quyết Định Thay Đổi Cuộc Sống full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Spencer Johnson, MD
Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh

2022

191

bìa mềm

195

kim Jong

Có hoặc Không – Quyết định thay đổi cuộc đời

Trong cuộc sống, có những lúc bạn phải đưa ra quyết định khi đứng trước một lựa chọn khó khăn. Đôi khi bạn chỉ dựa vào cảm tính của mình, nhưng có một số quyết định quan trọng bạn cần phải cân nhắc và xem xét… cuộc sống của bạn có đầy vui hay buồn, hạnh phúc hay xui xẻo, thành công hay thất bại… mọi thứ đều phụ thuộc vào quyết định của bạn. Cuốn sách đặc biệt này sẽ giúp bạn đưa ra những quyết định đúng đắn và sáng suốt, giúp bạn thành công và hạnh phúc hơn trong cuộc sống.

Sách”quyết định thay đổi cuộc đời ” Dựa trên cuốn sách nổi tiếng “Yes or No” của Spencer Johnson, kể về câu chuyện của một người đàn ông tìm thấy bí quyết thành công và hạnh phúc trong các quyết định của mình. Các chàng trai đi thám hiểm để trải nghiệm và học cách giải quyết vấn đề một cách hiệu quả và đúng đắn nhất, một kinh nghiệm có thể áp dụng cho bất kỳ ai gặp khó khăn trong công việc và cuộc sống và thành thạo tawcs.

Trên đường đi, anh dần khám phá ra bí mật để đưa ra những quyết định giúp cuộc sống của mình tốt đẹp hơn. Những bí quyết này được thể hiện trong các tình huống truyện thật thú vị và gần gũi, đơn giản và dễ áp ​​dụng. Con trai cảm thấy rằng tất cả mọi người là hướng dẫn của riêng họ để đưa ra quyết định tốt nhất. Quan trọng nhất, chia sẻ để người khác phát hiện ra chính là yếu tố giúp bạn hạnh phúc và thành công trong cuộc sống.

Tác phẩm “Những quyết định thay đổi cuộc đời” của Day Six Spencer Johnson đã được độc giả trên toàn thế giới đánh giá cao vì những ý tưởng đơn giản, nguyên bản và những phương pháp rất thực tế, khoa học. Độc giả Jamie Bruce tiết lộ: “Trước đây, tôi luôn cảm thấy khó khăn khi quyết định bất cứ điều gì. Cuốn sách này đã thay đổi tôi rất nhiều. Tôi đã thực sự tin tưởng khi áp dụng những ý tưởng và phương pháp đơn giản nhưng rất hiệu quả trong cuốn sách này.Tôi nghĩ đây là cuốn sách mà mọi người nên đọc“.

Donald Mitchell – diễn giả, tác giả và nhà tư vấn – nhận xét: “Cuốn sách này xem xét rất sâu về cách xác định từng vấn đề quan trọng cần được giải quyết. Trọng tâm của cách tiếp cận này là khả năng đưa ra quyết định dựa trên lý trí và cảm xúc. Cuốn sách này giúp tôi hiểu rõ hơn và đưa ra những lời khuyên hữu hiệu nhất cho khách hàng của mình. Tôi cũng khuyến khích bạn học hỏi từ những người có kỹ năng giải quyết vấn đề tốt, vì đây cũng là cách giúp bạn phát triển kỹ năng phân tích của mình một cách nhanh chóng. “

Ngoài những tác phẩm nổi tiếng như One Minute For Myself của Spencer Johnson, “Now”, “One Minute Father”, “One Minute Mother”, … cũng được các bạn đón nhận nồng nhiệt, rất mong được chia sẻ cùng các bạn.Một quyết định thay đổi cuộc đời ” (Có hay không), Bạn sẽ tìm thấy điều gì đó có ý nghĩa để khi đối mặt với bất kỳ bước ngoặt nào trong cuộc đời, bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào bản thân và quyết định của mình. Con đường bạn đi là do chính bạn lựa chọn, và chỉ có bạn mới xác định được con đường đúng đắn.

https://astral.vn là website thư viện sách định dạng PDF miễn phí lớn nhất Việt Nam
76,000 vnđ

2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *