Cuốn sách Who? – Coco Chanel là một tác phẩm xuất sắc, một tác phẩm để đời. Cuốn sách Who? – Coco Chanel mang lại nhiều kiến thức và giá trị thực tế cho cuộc sống. Thư viện sách hay xin chia sẽ nội dung sách Who? – Coco Chanel phiên bản PDF để đọc giả có thể tải và xem online. Hướng dẫn tải Who? – Coco Chanel PDF phí dưới.

✅Mã Sản Phẩm ✅8935244827491
✅Tên Nhà Cung Cấp ✅Nhà Xuất Bản Kim Đồng
✅Tác giả ✅ChungBe Studios , Oh, Youngseok
✅Người Dịch ✅Nguyễn Thị Thắm
✅NXB ✅NXB Kim Đồng
✅Năm XB ✅2019
✅Trọng lượng (gr) ✅180
✅Kích Thước Bao Bì ✅14.5 x 20.5
✅Số trang ✅160
✅Hình thức ✅Bìa Mềm

Tải Who? – Coco Chanel PDF

Who? - Coco Chanel

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review Nội Dung Cuốn Sách Who? – Coco Chanel

Thông tin chi tiết

✅Mã Sản Phẩm ✅8935244827491
✅Tên Nhà Cung Cấp ✅Nhà Xuất Bản Kim Đồng
✅Tác giả ✅ChungBe Studios , Oh, Youngseok
✅Người Dịch ✅Nguyễn Thị Thắm
✅NXB ✅NXB Kim Đồng
✅Năm XB ✅2019
✅Trọng lượng (gr) ✅180
✅Kích Thước Bao Bì ✅14.5 x 20.5
✅Số trang ✅160
✅Hình thức ✅Bìa Mềm
 

Cuốn sách viết về cuộc đời và sự nghiệp của nhà thiết kế thời trang nổi tiếng thế giới người Pháp Coco Chanel.

Chanel từng trải qua tuổi thơ không mấy êm đềm vì gia cảnh khó khăn, thiếu thốn sự chăm sóc của cha do ông thường xuyên đi làm ăn vắng nhà. Do một mình làm lụng vất vả nuôi con lại hay đau yếu nên mẹ cô cũng không thể nuôi nấng, dạy dỗ các con chu đáo. Năm Chanel 12 tuổi thì mẹ mất. Cha gửi chị em bà vào tu viện, còn các anh em trai thì làm người hầu cho gia đình quý tộc giàu có. Do cuộc sống trong tu viện hà khắc và tù túng, Chanel sớm nung nấu ý định trốn thoát khỏi đó để tự lập. Cuối cùng bà cùng với người cô là Andrienne trốn thoát và tới ở nhờ một họ hàng. Sau khi tốt nghiệp trung học phổ thông, bà và cô Andrienne tới thị trấn Moulins làm cho một tiệm may nhỏ. Chưa hài lòng, Chanel còn tìm cơ hội làm ca sĩ tại các câu lạc bộ. Quyết tâm trở thành ca sĩ, Chanel rủ cô ruột lên thành phố Vichy để lập nghiệp nhưng đi tới đâu họ cũng bị từ chối. Chanel đành từ bỏ ý định trở thành ca sĩ, trở về Moulins và mở một tiệm may nhỏ. Nhờ tài năng thiết kế thiên bẩm cộng với may mắn đã gặp được chàng trai quý tộc Boy Capel, Chanel dần dần gặt hái được thành công trên con đường trở thành nhà tạo mẫu danh tiếng.

Tuy nhiên sau khi chiến tranh thế giới lần thứ hai nổ ra, do bị hiểu lầm nên bà buộc phải lưu vong tại Thụy Sĩ gần 10 năm trời. Năm 1954 bà trở lại Pháp, tuy đã ngoài 70 nhưng niềm đam mê thiết kế thời trang vẫn chưa bao giờ tắt. Bà cho ra mắt bộ sưu tập “áo vest hai mảnh” và một lần nữa đặt chân lên đỉnh vinh quang. Dù đã đi xa nhưng Coco Chanel vẫn là thương hiệu thời trang nổi tiếng toàn cầu và được rất nhiều người yêu thích.

 

Thông Tin Cuốn Sách Who? – Coco Chanel

Tải Sách Who? – Coco Chanel  PDF
Đọc Sách Who? – Coco Chanel Online
Review Sách Who? – Coco Chanel
Giá Sách Who? – Coco Chanel

TOP Sách hay tháng 09/2023

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *