Chào mừng bạn đến với website astral.vn/sach-hay – nơi bạn có thể đọc và tải cuốn sách Vườn Cổ Tích Khoa Học: Chuyến Du Hành Của Hạt Giống PDF một cách dễ dàng. Sách là nguồn tri thức quý giá và có sức mạnh thay đổi cuộc đời của rất nhiều người. Vì vậy, sachpdf.com tạo ra một nền tảng cho phép mọi người đọc và tải hàng nghìn cuốn sách hay các thể loại khác nhau. Hôm nay, Thư viện sách hay xin chia sẽ nội dung sách Vườn Cổ Tích Khoa Học: Chuyến Du Hành Của Hạt Giống phiên bản PDF để đọc giả có thể tải và đọc sách Vườn Cổ Tích Khoa Học: Chuyến Du Hành Của Hạt Giống online. Hướng dẫn tải Vườn Cổ Tích Khoa Học: Chuyến Du Hành Của Hạt Giống PDF phí bên dưới.

Tải Vườn Cổ Tích Khoa Học: Chuyến Du Hành Của Hạt Giống PDF

Vườn Cổ Tích Khoa Học: Chuyến Du Hành Của Hạt Giống

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review Nội Dung Cuốn Sách Vườn Cổ Tích Khoa Học: Chuyến Du Hành Của Hạt Giống

Thông tin chi tiết

Mã Sản Phẩm ✅5075941632
✅Tên Nhà Cung Cấp ✅VinaBook Jsc
✅Tác giả ✅Đường An Hưng – Tiết Quảng Dân
✅Người Dịch ✅Trần Giang Sơn
✅NXB ✅NXB Hà Nội
✅Năm XB ✅2020
✅Ngôn Ngữ ✅Tiếng Việt
✅Trọng lượng (gr) ✅280
✅Kích thước ✅15.5 x 20 cm
✅Số trang ✅155
✅Hình thức ✅Bìa Mềm

Các bạn nhỏ thân mến!
Đây là tập truyện cổ tích vô cùng thú vị chứa đựng rất nhiều tri thức khoa học và kiến thức trong cuộc sống. Nhà văn Đường An Hưng với trí tưởng tượng phong phú và ngòi bút tràn đầy tình yêu thương, đã tạo dựng cho chúng ta một khu rừng chan chứa niềm vui và hạnh phúc.
Khu rừng này là ngôi nhà chung của những con vật có tính cách và đặc điểm khác nhau. Thỏ con Khôi Khôi thông minh hoạt bát nhưng hơi tinh nghịch, cô em gái Khiêu Khiêu hồn nhiên dễ thương, luôn dành cho anh trai sự ngưỡng mộ. Những người bạn của chúng như sóc con Cầu Cầu nhát gan, bủn xỉn, gấu con Manh Manh ngốc nghếch, khỉ con Bì Bì nghịch ngợm nhanh trí, hươu con Điểm Điểm hòa nhã hiền lành, cáo con Thông Thông đáng yêu thông minh, bác sỹ Cú Mèo chuyên ngủ ngày nhưng tinh thông mọi chuyện. Ngoài ra, còn có bác nông dân La Đại Lý dáng người mảnh khảnh,tốt bụng cùng với chú chó chăn cừu Hoan Hoan nhiệt tình, dũng cảm. Đây là một đại gia đình hạnh phúc. Điều đáng quý là tác giả đã đưa các kiến thức khoa học vào trong những câu chuyện một cách rất tự nhiên, không chút gượng ép. Nhờ vậy bộ sách này không những đưa các bạn nhỏ lạc vào thế giới cổ tích huyền ảo, mà còn giúp các bạn thu lượm được không ít những kiến thức bổ ích.
Xin trân trọng giới thiệu.

 

Thông Tin Cuốn Sách Vườn Cổ Tích Khoa Học: Chuyến Du Hành Của Hạt Giống

Tải Sách Vườn Cổ Tích Khoa Học: Chuyến Du Hành Của Hạt Giống  PDF
Đọc Sách Vườn Cổ Tích Khoa Học: Chuyến Du Hành Của Hạt Giống Online
Review Sách Vườn Cổ Tích Khoa Học: Chuyến Du Hành Của Hạt Giống
Giá Sách Vườn Cổ Tích Khoa Học: Chuyến Du Hành Của Hạt Giống

TOP Sách hay tháng 10/2023

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *