Astral.vn Xin trân trọng giới thiệu Cuốn sách Vừa Du Lịch Vừa Kiếm Tiền được viết bởi tác giả Amit Offir, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng www.astral.vn đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Vừa Du Lịch Vừa Kiếm Tiền được nhà xuất bản NXB Thanh Niên phát hành
2018 .

Bạn đang xem: Vừa Du Lịch Vừa Kiếm Tiền PDF

✅ Tác giả ✅ Amit Offir
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Thanh Niên
✅ Ngày xuất bản
2018
✅ Số trang
231
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
250 gram
✅ Người dịch
Bảo Ngọc

Download ebook Vừa Du Lịch Vừa Kiếm Tiền PDF

Tải sách Vừa Du Lịch Vừa Kiếm Tiền PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Vừa Du Lịch Vừa Kiếm Tiền

Hình ảnh bìa sách Vừa Du Lịch Vừa Kiếm Tiền

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Vừa Du Lịch Vừa Kiếm Tiền

Vừa Du Lịch Vừa Kiếm Tiền
Khi bắt đầu viết cuốn sách này , tôi bị thôi thúc bởi hai lí do chính
Lí do đầu tiên là khao khát được sáng tạo ra một điều gì đó mới mẻ , một điều gì đó mà tôi thực sự đam mê . Khao khát đó mãnh liệt đến mức tôi chẳng thể làm gì khác ngoài việc viết , cũng như khao khát về du lịch và tự do của tôi .Khi đi du lịch mọi tế bào trong cơ thể tôi như rộn ràng trong niềm vui và sự phấn khích .
Lí do thứ hai là thử thách tạo ra một phương pháp mà bất kì ai cũng có thể vận dụng .Bởi vì đây là cách mà tôi sống cuộc đời của mình , không gì vĩ đại hơn việc chia sẻ nhận thức của mình với người khác – những nhận thức có thể giúp đỡ họ . Khát khao giúp đỡ người khác đã ngấm vào máu tôi , là một phần không thể tách rời trong tính cách của tôi . Những lời động viên ấm áp , những lời tán thành đến từ khắp nơi trê thế giới  , của những con người đã đi theo con đường tôi đi đã đọc sách của tôi chính là mục đích sống của tôi .Cái suy nghĩ bản thân mình cũng là một nhà thám hiểm , giống như trong sách truyện hay phim ảnh , cũng có những chuyến phiêu lưu nhằm khai phá những gì còn đang bị ẩn giấu chưa được ai biết đến là suy nghĩ thúc đẩy tôi tiến lên phía trước , giúp tôi trở nên dũng cảm , liều lĩnh vươn xa hơn và bứt phá giới hạn bản thân để đem lại kết quả tốt nhất . Sự nỗ lực này đã thắp lên một ngọn lửa trong tôi đưa tôi đến gần hơn những mục tiêu trở thành con người mà tôi thiết tha được trở thành . Đây là cơ hội để tôi trở nên xuất sắc nhất có thể để không ngừng tiến bộ .

Mua sách Vừa Du Lịch Vừa Kiếm Tiền ở đâu

Bạn có thể mua sách Vừa Du Lịch Vừa Kiếm Tiền tại đây với giá

49.200 đ
(Cập nhật ngày 27/11/2022 )

Vừa Du Lịch Vừa Kiếm Tiền PDF

Vừa Du Lịch Vừa Kiếm Tiền MOBI

Vừa Du Lịch Vừa Kiếm Tiền Amit Offir ebook

Vừa Du Lịch Vừa Kiếm Tiền EPUB

Vừa Du Lịch Vừa Kiếm Tiền full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Amit Ofir
Báo Thanh niên

2018

231

bìa mềm

250

đá quý

Kiếm tiền khi đi du lịch

Khi tôi bắt đầu viết cuốn sách này, có hai lý do chính

Lý do đầu tiên là mong muốn tạo ra một cái gì đó mới, một cái gì đó tôi thực sự yêu thích. Mong muốn đó mạnh mẽ đến nỗi tôi chỉ có thể viết, và khát khao được đi du lịch và tự do. Khi đi du lịch, mọi tế bào trong cơ thể tôi dường như đang đập rộn ràng với niềm vui và sự phấn khích. khuyến khích.

Lý do thứ hai là thách thức trong việc tạo ra một phương pháp mà ai cũng có thể sử dụng. Bởi vì đây là cách sống của tôi, không có gì quan trọng hơn là chia sẻ nhận thức của tôi với người khác. – có thể giúp ích cho nhận thức của họ. Mong muốn giúp đỡ người khác đã ăn sâu vào máu tôi và là một phần không thể thiếu trong tính cách của tôi. Những lời động viên nồng nhiệt, những lời khen ngợi từ thế giới, những người đã đi trên con đường của tôi và đọc những cuốn sách của tôi là mục đích sống của tôi. Nghĩ đến bản thân cũng là mục đích của tôi. Là một nhà thám hiểm, giống như trong sách và phim, cũng có một cuộc phiêu lưu khám phá những điều chưa biết còn bị che giấu là ý nghĩ thúc đẩy tôi tiến về phía trước và giúp tôi trở thành người dũng cảm và liều lĩnh để tiến xa hơn, thúc đẩy của bạn. giới hạn, mang lại kết quả tốt nhất. Nỗ lực này đã thổi bùng ngọn lửa trong tôi và đưa tôi đến gần hơn với mục tiêu trở thành người mà tôi khao khát trở thành. Đây là cơ hội để tôi cố gắng hết sức để tiếp tục tiến bộ.


image
image
image

Website: Astral.vn là website cung cấp những kiến thức, giá trị cuộc sống, cảm nang đầu tư tài chính, đầu tư bất động sản, đầu tư căn hộ cho mọi người miễn phí. Website cung cấp những tài liệu PDF, Ebook, Audio full cho mọi người.
49.200 đ

2018

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *