Astral.vn Xin trân trọng giới thiệu Cuốn sách Vô Ngã – Không Vượt Qua Mình, Đừng Làm Gì Hết được viết bởi tác giả Cy Wakeman, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng www.astral.vn đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Vô Ngã – Không Vượt Qua Mình, Đừng Làm Gì Hết được nhà xuất bản NXB Tổng Hợp TPHCM phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Vô Ngã – Không Vượt Qua Mình, Đừng Làm Gì Hết PDF

✅ Tác giả ✅ Cy Wakeman
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Tổng Hợp TPHCM
✅ Ngày xuất bản
2020
✅ Số trang
232
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
250 gram
✅ Người dịch
Nguyệt Minh

Download ebook Vô Ngã – Không Vượt Qua Mình, Đừng Làm Gì Hết PDF

Tải sách Vô Ngã – Không Vượt Qua Mình, Đừng Làm Gì Hết PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Vô Ngã – Không Vượt Qua Mình, Đừng Làm Gì Hết

Hình ảnh bìa sách Vô Ngã – Không Vượt Qua Mình, Đừng Làm Gì Hết

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Vô Ngã – Không Vượt Qua Mình, Đừng Làm Gì Hết

Vô Ngã
Cy Wakeman là nhà nghiên cứu về những tình huống thị phi nơi công sở, là diễn giả quốc tế về chủ đề lãnh đạo, đồng thời cũng là nhà trị liệu tâm lý. Năm 2017, Cy Wakeman được xếp vào Top 30 Global Leadership Gurus bởi Global Gurus, Top 100 Leadership Expert to Follow trên Twitter, và được mệnh danh là “vũ khí bí mật để khôi phục lại sự chuẩn mực nơi công sở”.
Sau hơn hai mươi năm huấn luyện triết lý lãnh đạo Trọng Thực tế tại hàng trăm tổ chức, Cy Wakeman nhận ra các công ty thường bị hao tổn rất lớn về thời gian và nguồn lực chỉ bởi những mâu thuẫn, xung đột và thị phi thường ngày mà môi trường công sở tạo ra. Để giải quyết vấn đề này, thay vì tìm hiểu nguyên nhân gốc rễ của các mâu thuẫn, các công ty “sa đà” vào việc “điều trị triệu chứng” bằng các chương trình nhân sự, đào tạo nhằm tăng mức độ gắn kết với nhân viên. Nhưng điều này là thiếu hiệu quả, thậm chí theo Cy Wakeman là “đánh mất hàng tỷ đô-la mỗi năm”.
Thay vào đó, bà đề xuất, phương pháo cần thiết để giải quyết vấn đề này là việc phát triển tư duy lãnh đạo, trong đó, trọng tâm là những phương pháp và công cụ cần thiết để vượt lên trên cái tôi, loại bỏ những cảm xúc tiêu cực phương hại đến nguồn lực công ty.
Cuốn sách “Vô ngã” là tổng hợp những câu chuyện thực tế được thu thập trong suốt nhiều năm thuyết giảng về phương pháp lãnh đạo Trọng Thực tế. Qua đó, Cy Wakeman chứng minh các nhà lãnh đạo, quản lý có thể nâng cao tinh thần trách nhiệm của nhân viên, từ đó có thể tăng mức độ gắn bó với công việc của nhân viên để đạt được những kết quả ngoài mong đợi. Sách cũng tập hợp lời khuyên, cung cấp công cụ và phương pháp dễ sử dụng, thực tiễn nhất để tạo nên một môi trường làm việc “vô ngã” – thoải mái, tích cực nhưng hiệu quả.  
Nhiệm vụ của người lãnh đạo thường được định nghĩa là việc dẫn dắt và giúp những người xung quanh đi đúng hướng và phát huy tối đa nội lực bản thân. Những phương pháp được đưa ra ở “Vô ngã” sẽ giúp bạn tạo ra một môi trường làm việc tích cực, hiệu quả, đem lại nhiều ý nghĩa hơn cho chính công việc các nhân viên đang làm.
BOX
Cy Wakeman là nhà nghiên cứu về những tình huống thị phi nơi công sở, là diễn giả quốc tế về chủ đề lãnh đạo, đồng thời cũng là nhà trị liệu tâm lý. Năm 2001, cô đã thành lập công ty Reality-Based Leadership.
Cy Wakeman là tác giả của hai cuốn sách nổi tiếng Reality-Based Leadership: Ditch the Drama, Restore Sanity to the Workplace, and Turn Excuses into Results (2010), và The Reality-Based Rules of the Workplace: Know What Boosts Your Value, Kills Your Chances, and Will Make You Happier (2013, cuốn sách bán chạy theo xếp hạng của New York Times).
Năm 2017, Cy Wakeman được xếp vào Top 30 Global Leadership Gurus bởi Global Gurus, Top 100 Leadership Expert to Follow trên Twitter, và được mệnh danh là “vũ khí bí mật để khôi phục lại sự chuẩn mực nơi công sở”.

Mua sách Vô Ngã – Không Vượt Qua Mình, Đừng Làm Gì Hết ở đâu

Bạn có thể mua sách Vô Ngã – Không Vượt Qua Mình, Đừng Làm Gì Hết tại đây với giá

110.400 đ
(Cập nhật ngày 30/11/2022 )

Vô Ngã – Không Vượt Qua Mình, Đừng Làm Gì Hết PDF

Vô Ngã – Không Vượt Qua Mình, Đừng Làm Gì Hết MOBI

Vô Ngã – Không Vượt Qua Mình, Đừng Làm Gì Hết Cy Wakeman ebook

Vô Ngã – Không Vượt Qua Mình, Đừng Làm Gì Hết EPUB

Vô Ngã – Không Vượt Qua Mình, Đừng Làm Gì Hết full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Người bảo vệ
Nhà xuất bản Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh

Năm 2020

232

bìa mềm

250

khu thông minh

vị tha

Cy Wakeman là một nhà nghiên cứu tại nơi làm việc, diễn giả quốc tế về các chủ đề lãnh đạo và nhà trị liệu tâm lý. Vào năm 2017, Cy Wakeman đã được Global Gurus vinh danh là một trong 30 chuyên gia lãnh đạo hàng đầu thế giới, 100 chuyên gia lãnh đạo được theo dõi nhiều nhất trên Twitter và được ca ngợi là “vũ khí bí mật để khôi phục sự bình thường ở nơi làm việc”.

Sau khi hướng dẫn các khái niệm lãnh đạo trong hàng trăm tổ chức trong hơn hai thập kỷ, Cy Wakeman nhận ra rằng các công ty thường mất nhiều thời gian và nguồn lực cho những mâu thuẫn, xung đột và thất bại thị trường do môi trường văn phòng tạo ra. Để giải quyết vấn đề này, thay vì xác định nguồn gốc của xung đột, các công ty “rơi vào bẫy sử dụng nhân sự và chương trình đào tạo để“ giải quyết các triệu chứng ”nhằm cải thiện sự gắn kết với nhân viên. Nhưng điều này không hiệu quả, ngay cả theo Cy Wakeman’s” Billions của đô la bị mất mỗi năm “.

Thay vào đó, cô gợi ý, cách cần thiết để giải quyết vấn đề là phát triển tư duy lãnh đạo tập trung vào việc vượt lên chính mình và loại bỏ các phương pháp và công cụ cần thiết để gây tổn hại đến nguồn lực của công ty bạn bằng những cảm xúc tiêu cực.

Cuốn sách No Self là tập hợp những câu chuyện có thật được tập hợp trong nhiều năm giảng dạy về phương pháp lãnh đạo theo chủ nghĩa thực tế. Do đó, Cy Wakeman chứng minh rằng các nhà lãnh đạo và quản lý có thể nâng cao trách nhiệm giải trình của nhân viên, từ đó làm tăng sự gắn bó của nhân viên với những kết quả ngoài mong đợi. . Cuốn sách cũng thu thập những lời khuyên, đưa ra những công cụ và phương pháp dễ tiếp cận nhất, thiết thực nhất để tạo ra một môi trường làm việc “vị tha” — thoải mái, tích cực nhưng vẫn hiệu quả.

Nhiệm vụ của một nhà lãnh đạo thường được định nghĩa là dẫn dắt và giúp đỡ những người xung quanh đi đúng hướng và phát huy tối đa nội lực của chính bạn. Các phương pháp được đưa ra trong No Me sẽ giúp bạn tạo ra một môi trường làm việc tích cực, hiệu quả và mang lại nhiều ý nghĩa hơn cho công việc mà nhân viên của bạn làm.

Hộp

Cy Wakeman là một nhà nghiên cứu tại nơi làm việc, diễn giả quốc tế về các chủ đề lãnh đạo và nhà trị liệu tâm lý. Năm 2001, cô thành lập công ty lãnh đạo dựa trên thực tế.

Cy Wakeman là tác giả của hai cuốn sách bán chạy nhất Lãnh đạo dựa trên thực tế: Bỏ kịch tính, khôi phục sự bình tĩnh tại nơi làm việc và biến lời bào chữa thành kết quả (2010), và Các quy tắc dựa trên thực tế tại nơi làm việc: Biết điều gì làm tăng giá trị của bạn, giết chết cơ hội của bạn và khiến bạn hạnh phúc hơn (Năm 2013, cuốn sách là một cuốn sách bán chạy nhất dựa trên xếp hạng Thời báo New York).

Năm 2017, Cy Wakeman được xếp vào loại 30 Thạc sĩ lãnh đạo hàng đầu trên thế giới Thông qua các Thạc sĩ Toàn cầu, 100 chuyên gia lãnh đạo cần theo dõi Trên Twitter, nó được gọi là “vũ khí bí mật để khôi phục các nghi thức văn phòng.”


image
image
image

Website: Astral.vn là website cung cấp những kiến thức, giá trị cuộc sống, cảm nang đầu tư tài chính, đầu tư bất động sản, đầu tư căn hộ cho mọi người miễn phí. Website cung cấp những tài liệu PDF, Ebook, Audio full cho mọi người.
110.400 đ

Năm 2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *