Cuốn sách Văn Minh Đại Việt (Bìa Cứng) được viết bởi tác giả PGS TS Nguyễn Duy Hinh, bàn về chủ đề Lịch Sử – Địa Lý – Tôn….

Quyển sách Văn Minh Đại Việt (Bìa Cứng) được nhà xuất bản NXB Hồng Đức phát hành .

Bạn đang xem: Văn Minh Đại Việt (Bìa Cứng) PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY
✅ Tác giả ✅ PGS TS Nguyễn Duy Hinh
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Hồng Đức
✅ Ngày xuất bản
✅ Số trang
860
✅ Loại bìa ✅ Bìa Cứng
✅ Trọng lượng
900 gram
✅ Người dịch

Tải PDF Văn Minh Đại Việt (Bìa Cứng) PDF

Tải sách Văn Minh Đại Việt (Bìa Cứng) PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Văn Minh Đại Việt (Bìa Cứng)

Hình ảnh bìa sách Văn Minh Đại Việt (Bìa Cứng)

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Văn Minh Đại Việt (Bìa Cứng)

Cuộc đại hội nhập văn hóa Việt – Trung – Ấn để hình thành văn minh Đại Việt từ năm 111 trước công nguyên đến năm 1883 là nội dung xuyên suốt của cuốn sách “Văn minh Đại Việt” này.
Văn minh Đại Việt chứng minh văn hóa Lạc Việt hội nhập vân hóa Ấn, Trung hình thành văn minh Đại Việt và nền độc lập Đại Việt. Sau đó, văn minh Đại Việt hội nhập với văn hóa phương Tây trong ngót một thế kỷ để hình thành văn minh Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.
Cần phải vươn lên tầm cao ngang hàng – dù chỉ tương đối – với văn minh kẻ đô hộ mới có cơ chiến thắng. Không thể lấy lạc hậu để thắng văn minh. Phải lấy văn minh dân tộc chống văn minh xâm lược. Con đường hội nhập văn hóa để khôi phục chủ quyền dân tộc là một lựa chọn đúng đắn. Trong đế quốc Hán – Đường có hàng trăm tộc người bị đô hộ, nhưng không phải tộc nào cùng thoát khỏi đô hộ trở thành một cường quốc văn minh như Đại Việt, một cường quốc đã chiến thắng quân Nguyên bách chiến bách thắng từ Đông sang Tây. Bảo thủ bài ngoại hay đồng hóa đều dẫn đến xóa bỏ danh hiệu dân tộc trên bản đồ nhân loại. Hội nhập là một hợp kim văn hóa bản địa với văn hóa ngoại lai.
Từng bước, từng bước thông qua hội nhập với nhưng nền văn minh ngoại lai, người Lạc Việt đổi đời thành người Đại Việt, người Đại Việt đổi đời thành người Việt Nam quang vinh hôm nay.
Đổi Đời mà không đổi Bản Mệnh.
 

Mua sách Văn Minh Đại Việt (Bìa Cứng) ở đâu

Bạn có thể mua sách Văn Minh Đại Việt (Bìa Cứng) với giá

280.000 đ
(Cập nhật ngày 23/12/2022 )

Văn Minh Đại Việt (Bìa Cứng) PDF

Văn Minh Đại Việt (Bìa Cứng) MOBI

Văn Minh Đại Việt (Bìa Cứng) PGS TS Nguyễn Duy Hinh ebook

Văn Minh Đại Việt (Bìa Cứng) EPUB

Văn Minh Đại Việt (Bìa Cứng) full

Tìm hiểu thêm
Lịch sử – Địa lý – Tôn giáo …
PGS.TS Nguyễn Duy Hinh
Hongde Press

860

bìa cứng

900

Từ năm 111 trước Công nguyên đến năm 1883, sự dung hợp văn hóa Việt-Trung-Ấn đã hình thành nên nền văn minh Đại Việt, đó là nội dung xuyên suốt cuốn “Văn minh Đại Việt”.
Nền văn minh Đại Việt chứng tỏ nền văn hóa Ziyue đã hòa nhập vào nền văn hóa Ấn Độ và Trung Quốc, hình thành nên nền văn minh Đại Việt và nền độc lập của Đại Việt. Từ đó đến nay, nền văn minh Việt Nam đã hội nhập với văn hóa phương Tây gần một thế kỷ để hình thành nên nền văn minh Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.
Cần phải vươn lên ngang hàng với nền văn minh – nếu chỉ là tương đối – thì mới có cơ hội chiến thắng. Không thể chiến thắng nền văn minh bằng cách lạc hậu. Chúng ta phải chống lại nền văn minh xâm lược bằng nền văn minh dân tộc. Con đường hội nhập văn hóa để khôi phục chủ quyền quốc gia là sự lựa chọn đúng đắn. Trong các đế chế Hán và Đường, hàng trăm dân tộc bị đô hộ, nhưng không phải bộ tộc nào cũng thoát khỏi ách thống trị và trở thành một quốc gia văn minh vĩ đại như Dayue, một quốc gia vĩ đại đã đánh tan quân Nguyên từ đông sang tây. Sự bài ngoại hay đồng hóa bảo thủ đều dẫn đến việc xóa sổ các danh hiệu quốc gia khỏi bản đồ nhân loại. Fusion là sự hòa trộn của các nền văn hóa bản địa và ngoại lai.
Từng bước hòa nhập với các nền văn minh ngoại lai, đời sống của người Lạc Việt đã trở thành người Đại Việt, và đời sống của người Đại Việt trở thành người Việt Nam vẻ vang ngày nay.
Thay đổi cuộc sống của bạn mà không thay đổi số phận của bạn.


image
image
image

https://astral.vn/sach-hay là website thư viện sách định dạng PDF miễn phí lớn nhất Việt Nam
280,000

Astral – Nhà phát hành sách điện tử bản quyền hàng đầu Việt Nam.
– Hơn 10.000 đầu sách bản quyền từ các Nhà Xuất Bản hàng đầu.
– Hơn 100.000 đầu sách điện tử ngoại văn nước ngoài.
– Giao diện thân thiện, thanh toán dễ dàng trên các nền tảng.
– Tích hợp nhiều thiết bị; không giới hạn thời gian, địa điểm
– Nhiều ưu đãi, hổ trợ CSKH 24/7 Miễn Phí.

16 × 24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *