Cuốn sách Ung Thư Không Phải Là Bệnh, Mà Là Cơ Chế Chữa Lành được viết bởi tác giả Andreas Moritz, bàn về chủ đề Khoa học kỹ thuật.

Quyển sách Ung Thư Không Phải Là Bệnh, Mà Là Cơ Chế Chữa Lành được nhà xuất bản NXB Thế giới phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Ung Thư Không Phải Là Bệnh, Mà Là Cơ Chế Chữa Lành PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY
✅ Tác giả ✅ Andreas Moritz
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Thế giới
✅ Ngày xuất bản
2019
✅ Số trang
463
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
500 gram
✅ Người dịch
Quế Chi

Ung Thư Không Phải Là Bệnh, Mà Là Cơ Chế Chữa Lành PDF

Ung Thư Không Phải Là Bệnh, Mà Là Cơ Chế Chữa Lành PDF
Ung Thư Không Phải Là Bệnh, Mà Là Cơ Chế Chữa Lành PDF

Tải sách Ung Thư Không Phải Là Bệnh, Mà Là Cơ Chế Chữa Lành PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

[Download Ebook] Ung Thư Không Phải Là Bệnh, Mà Là Cơ Chế Chữa Lành

Hình ảnh bìa sách Ung Thư Không Phải Là Bệnh, Mà Là Cơ Chế Chữa Lành

Ung Thư Không Phải Là Bệnh, Mà Là Cơ Chế Chữa Lành PDF
Ung Thư Không Phải Là Bệnh, Mà Là Cơ Chế Chữa Lành PDF

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Ung Thư Không Phải Là Bệnh, Mà Là Cơ Chế Chữa Lành

Những gì bạn sắp đọc có thể sẽ làm lung lay, thậm chí làm sụp đổ, nền tảng niềm tin của bạn về cơ thể, sức khỏe và việc chữa bệnh. Nhan đề Ung thư không phải là bệnh có thể gây bất an cho nhiều người, khiêu khích một số người, nhưng cổ vũ tất cả mọi người. Cuốn sách này có thể giúp bạn lĩnh hội được một phát kiến sẽ thay đổi cuộc sống của bạn một cách sâu sắc nếu bạn sẵn sàng đón nhận khả năng ung thư không phải là một căn bệnh thực sự. Nói đúng ra, bạn có thể đi tới kết luận rằng ung thư là một nỗ lực tự chữa lành tinh vi cuối cùng của cơ thể để sống sót lâu nhất trong hoàn cảnh cho phép; và như bạn sẽ phát hiện ra, những hoàn cảnh ấy hầu hết là ở trong tầm kiểm soát của bạn.

Có lẽ bạn sẽ rất ngạc nhiên khi biết rằng nếu bạn khổ sở vì bất cứ căn nguyên sâu xa nào của ung thư (nó gây nên đau ốm thực sự), bạn chắc sẽ chết nhanh chóng nếu cơ thể bạn không sinh ra những tế bào ung thư. Trong cuốn sách này, tác giả cung cấp lý lẽ giải thích ung thư là một quá trình chữa lành mà chúng ta nên ủng hộ chứ không phải trấn áp hoặc chống lại nó. Tác giả cũng đưa thêm bằng chứng cho thấy phương pháp chữa ung thư không chính thống này hiệu quả hơn nhiều so với các phương pháp tiêu diệt nó.

Sự thông tuệ và những hiểu biết đột phá của Andreas về sứckhỏe tự nhiên – cả trên  phương diện thể xác, trí tuệ và tinh thần – là một món quà hiếm có và phước lành cho tất cả chúng ta. Rạng danh với thời gian, những hiểu biết ấy tiếp tục làm phong phú cho cuộc sống chúng ta bằng cách mở rộng suy nghĩ, cởi mở trái tim và hướng chúng ta đi theo những lối mới mẻ, thường là bất ngờ. Hàng chục năm nghiên cứu tâm huyết của ông đã tác động tới hạnh phúc của hàng nghìn cuộc đời theo vô số cách khác nhau, và thật cảm kích làm sao, nó tiếp tục làm chúng ta cảm động một cách sâu săc.

Andreas luôn bên cạnh chúng ta, bằng kiến thức uyên bác, kinh nghiệm và trước tác của mình, bằng nghệ thuật chữa lành tuyệt vời, những thông điệp đầy cảm hứng, thực tâm và tất cả những thông tin mà ông đã hào phóng chia sẻ, để giúp chúng ta sống khỏe mạnh, vui vẻ và hạnh phúc hơn. Ý thức về tinh thần và lòng trắc ẩn sâu sắc, kết hợp với hiểu biết thấu đáo về cơ thể con người của ông đã truyền cảm hứng cho mọi người trên khắp thế giới để sống một cuộc sống sôi nổi, phấn chấn và cân bằng hơn.

Hãy để cho kiến thức sâu sắc và những chỉ dẫn thấm đượm tình thương của Andreas tiếp tục đem lại sự thoải mái và ấm áp,được gói bọc trong sự hỗ trợ và chữa lành từ đáy lòng.

TRÍCH DẪN TỪ SÁCH:

Hơn nữa tôi khẳng định ung thư – một trong những cơ chế chữa trị tinh vi phức tạp nhất của cơ thể – sẽ chỉ hoạt động sau khi một hoặc hai điều kiện khá chắc chắn sau xảy ra:

1. Hệ thống loại bỏ chất thải và khử độc chính của cơ thể không còn hiệu quả

2. Một tình trạng cực kỳ căng thẳng về tâm lý – cảm xúc đã được giải tỏa và giờ không còn nữa trong đời một con người

Hai lý do chính góp phần phát triển ung thư này đòi hỏi một sự giải thích sâu sắc và tôi sẽ làm điều đó một cách chi tiết trong suốt cuốn sách các bạn đang cầm trên tay. Trong khi điều kiện thứ nhất có vẻ hợp lý với những người đã biết về mối quan hệ giữa ung thư và độc tố, thì điều kiện thứ hai mới đầu nghe có vẻ vô lý, nhưng tôi hứa nếu đọc tiếp bạn sẽ hiểu.

Bây giờ tôi sẽ chỉ ra rằng ung thư do căng thẳng sẽ không bao giờ phát tác trong chính thời kỳ đang căng thẳng thật sự, mà phải về sau, khi tình trạng căng thẳng kia đã được giải quyết ít nhiều hoặc qua đi thì nó mới xuất hiện.

Nguyên nhân gây căng thẳng có thể là thất nghiệp một thời gian, trải qua ly hôn đau khổ, người thân lâm trọng bệnh có thể không qua khỏi, bị ngược đãi về cả thể chất lẫn tinh thần, bị tai nạn gây chấn thương, bị mất nhà hoặc tài sản, và nhiều lý do khác nữa. Nếu ung thư thật sự là một cơ chế chữa lành, như tôi đã nói, thì việc các triệu chứng chữa lành, như khối u sinh trưởng, xảy ra sau chứ không phải trong thời kỳ khủng hoảng hay xung đột tâm lý – xúc cảm là điều hợp lý.

Có bằng chứng cho thấy cơ chế này không chỉ hoạt độngtrong sự phát triển ung thư mà còn trong hầu hết các điều kiện bệnh tật khác. Cả hai biểu hiện này thường trùng nhau (diễn ra cùng một lúc) nhưng không nhất thiết phải như vậy.

Trong những trường hợp xấu nhất, việc tiếp xúc với lượng lớn tác nhân gây ung thư (chất gây ung thư) có thể khiến lực lượng phòng vệ của cơ thể sụp đổ trong vài tuần hoặc vài tháng. Điều này có thể đòi hỏi khối u ung thư phải phát triển nhanh chóng và lấn át để đối phó với cuộc tấn công. Mặc dù vậy, nhìn chung, phải mất thời gian lâu hơn nhiều để thứ được gọi là u ác tính hình thành và có thể chẩn đoán rõ ràng.

Thật không may, những hiểu lầm cơ bản hoặc thiếu hẳn nhận thức về những lý do thực sự đằng sau sự phát triển khối u ác tính đã biến những tế bào không bình thường thành những con quái vật gian ác cố tình nhắm giết chúng ta, có lẽ để trả thù cho tội lỗi của chúng ta hoặc ngược đãi cơ thể chúng ta. Tuy nhiên, như bạn sẽ khám phá ra, ung thư cùng phe với chúng ta chứ không chống lại chúng ta. Cũng không phải tự dưng mà nó xuất hiện.

Nếu chúng ta không thay đổi nhận thức về bản chất của ung thư, thì rất có thể ung thư sẽ chống lại việc điều trị, nhất là khi dùng các phương pháp y tế tiên tiến và phổ biến nhất. Nếu bạn bị ung thư và ung thư quả thực là một phần phản ứng sinh tồn phức tạp của cơ thể chứ không phải bệnh, thì bạn phải tìm được câu trả lời cho các câu hỏi quan trọng sau đây:

• Điều gì thúc ép cơ thể bạn phát triển các tế bào ung thư?

• Khi đã xác định được các lý do, chúng sẽ giúp bạn chữa lành cơ thể mình như thế nào?

• Điều gì quyết định loại và mức độ nghiêm trọng của ung thư mà bạn mắc?

• Nếu ung thư thật sự là một cơ chế chữa lành, bạn sẽ làm gì để cơ thể không phải sử dụng các biện pháp tự vệ cực đoan như thế, cả bây giờ và trong tương lai?

• Bởi lẽ thiết kế di truyền ban đầu của cơ thể luôn tạo điều kiện kéo dài sự sống và chống lại bất cứ tai ương nào, vậy làm thế nào mà cơ thể có thể cho phép thay đổi di truyền dẫn tới sự diệt vong của chính nó?

• Tại sao nhiều trường hợp ung thư tự biến mất, mà không có bất kỳ sự can thiệp y tế nào?

• Có đúng là xạ trị, hóa trị và phẫu thuật thật sự chữa lành ung thư ở một số người mặc dù các phương pháp điều trị triệt để này có tác dụng phụ không, hay bệnh nhân ung thư tự chữa lành?

• Nỗi sợ hãi, buồn bực, tự ti và cơn giận kìm nén có vai trò như thế nào trong việc phát sinh và kết cục của ung thư?

• Tại sao hiện nay nhiều trẻ em phát triển các khối u não và bệnh bạch cầu?

• Ung thư có hàm ẩn điều gì đằng sau sự phát triển tinh thần không?

Để chữa lành căn nguyên của ung thư, bạn phải tìm ra câu trả lời thuyết phục và thực tế cho các câu hỏi trên. Bạn sẽ phát hiện ra chúng khi bạn đọc hết cuốn sách này. Bất cứ khi nào tìm thấy câu trả lời, bạn sẽ cảm nhận rõ một sự tự tin không thể phủ nhận, một hiểu biết tường tận về sự thật, cùng với sự nhẹ nhõm và thậm chí hưng phấn.

Xem Thêm Thông Tin Ung Thư Không Phải Là Bệnh, Mà Là Cơ Chế Chữa Lành ở đâu

Bạn có thể mua sách Ung Thư Không Phải Là Bệnh, Mà Là Cơ Chế Chữa Lành với giá

160.000 đ
(Cập nhật ngày 23/11/2022 )

Ung Thư Không Phải Là Bệnh, Mà Là Cơ Chế Chữa Lành PDF

Ung Thư Không Phải Là Bệnh, Mà Là Cơ Chế Chữa Lành MOBI

Ung Thư Không Phải Là Bệnh, Mà Là Cơ Chế Chữa Lành Andreas Moritz ebook

Ung Thư Không Phải Là Bệnh, Mà Là Cơ Chế Chữa Lành EPUB

Ung Thư Không Phải Là Bệnh, Mà Là Cơ Chế Chữa Lành full

Tìm hiểu thêm

Khoa học công nghệ
Andreas Moritz
Báo chí thế giới

2019

463

bìa mềm

500

Magpie Pond

Những gì bạn sắp đọc có thể làm lung lay hoặc thậm chí làm sụp đổ nền tảng niềm tin của bạn về cơ thể, sức khỏe và sự phục hồi của bạn.Tiêu đề Ung thư không phải là một dịch bệnh Có thể khiến nhiều người khó chịu, chọc tức một số người, nhưng hãy làm mọi người vui lên. Nếu bạn sẵn sàng chấp nhận khả năng ung thư không phải là một căn bệnh thực sự, cuốn sách này có thể giúp bạn nắm bắt một khám phá sẽ thay đổi sâu sắc cuộc đời bạn. Nói một cách chính xác, bạn có thể kết luận rằng ung thư là nỗ lực cuối cùng và phức tạp nhất của cơ thể để tự sửa chữa, khi hoàn cảnh cho phép. Như bạn sẽ khám phá ra, hầu hết những tình huống này đều nằm trong tầm kiểm soát của bạn.

Bạn có thể ngạc nhiên khi biết rằng nếu bạn mắc phải bất kỳ nguyên nhân sâu xa nào gây ra bệnh ung thư (nguyên nhân gây ra bệnh thực sự), nếu cơ thể bạn không sản sinh ra những tế bào này, bạn có thể sẽ chết nhanh chóng. tế bào ung thư. Trong cuốn sách này, các tác giả đưa ra một lập luận rằng ung thư là một quá trình chữa bệnh mà chúng ta nên ủng hộ hơn là đàn áp hoặc phản đối. Các tác giả cũng thêm bằng chứng cho thấy phương pháp điều trị ung thư không chính thống này hiệu quả hơn là tiêu diệt nó.

Trí tuệ và những hiểu biết đột phá của Andreas về sức khỏe tự nhiên – bao gồm cả cơ thể, tâm trí và tinh thần – là một món quà hiếm có và là một phước lành cho tất cả chúng ta. Theo thời gian, những hiểu biết này đã tạo nên danh tiếng và tiếp tục làm phong phú thêm cuộc sống của chúng ta bằng cách mở rộng tâm trí, mở rộng trái tim và hướng dẫn chúng ta theo những cách mới và thường là bất ngờ. Nhiều thập kỷ nghiên cứu đầy đam mê của ông đã tác động đến hạnh phúc của hàng nghìn người theo nhiều cách, và may mắn thay, nó vẫn tiếp tục gây xúc động sâu sắc cho chúng ta.

Andreas luôn ở bên chúng ta, trí tuệ, kinh nghiệm và những bài viết của anh ấy, nghệ thuật chữa bệnh tuyệt vời của anh ấy, những thông điệp chân thành đầy cảm hứng của anh ấy và tất cả những thông tin anh ấy hào phóng chia sẻ để giúp chúng ta sống khỏe mạnh hơn, một cuộc sống vui vẻ và hạnh phúc hơn. Tâm linh sâu sắc và lòng trắc ẩn của ông, kết hợp với sự hiểu biết sâu sắc về cơ thể con người, đã truyền cảm hứng cho mọi người trên khắp thế giới sống một cuộc sống sôi động, đầy cảm hứng và cân bằng.

Hãy để kiến ​​thức sâu sắc và những lời dạy đầy yêu thương của Andreas tiếp tục mang đến sự an ủi và ấm áp, được bao bọc trong sự hỗ trợ và chữa lành chân thành.

Câu hỏi từ cuốn sách:

Hơn nữa, tôi tin rằng ung thư – một trong những cơ chế chữa bệnh phức tạp nhất của cơ thể – sẽ chỉ hoạt động nếu một hoặc hai điều kiện sau được xác định đầy đủ:

1. Hệ thống giải độc và loại bỏ chất thải chính của cơ thể không còn hiệu quả

2. Trạng thái căng thẳng tâm lý – cảm xúc cực độ đã được giải tỏa và không còn tồn tại trong cuộc sống của một người

Hai nguyên nhân chính dẫn đến sự phát triển của bệnh ung thư đòi hỏi một lời giải thích sâu sắc, mà tôi sẽ giải thích chi tiết trong suốt cuốn sách trên tay bạn. Đối với những người đã biết mối quan hệ giữa ung thư và độc tố, điều đầu tiên có vẻ hợp lý, trong khi điều thứ hai thoạt nghe có vẻ vô lý, nhưng tôi hứa bạn sẽ hiểu nếu bạn tiếp tục đọc.

Điều tôi sẽ chỉ ra ngay bây giờ là ung thư căng thẳng không bao giờ phát triển trong thời gian căng thẳng thực sự, nhưng sau đó, khi căng thẳng ít nhiều được giải quyết hoặc biến mất, nó sẽ xảy ra.

Nguyên nhân của căng thẳng có thể bao gồm tạm thời không làm việc, trải qua cuộc ly hôn đau đớn, có người thân mắc bệnh hiểm nghèo không thể qua khỏi, bị bạo hành về thể chất hoặc tinh thần, bị tai nạn thương tâm, mất nhà cửa hoặc tài sản và nhiều người khác . Nếu ung thư thực sự là một cơ chế chữa bệnh, như tôi đã nói, thì việc chữa khỏi các triệu chứng, chẳng hạn như sự phát triển của khối u, xảy ra trong một cuộc khủng hoảng hoặc xung đột tâm lý-tình cảm là chính đáng hơn là sau đó.

Bằng chứng cho thấy rằng cơ chế này không chỉ áp dụng cho sự phát triển của ung thư, mà còn cho hầu hết các bệnh khác. Hai biểu hiện này thường chồng chéo lên nhau (xảy ra đồng thời) nhưng không nhất thiết.

Trong trường hợp xấu nhất, việc tiếp xúc với một lượng lớn chất gây ung thư (carcinogens) có thể khiến khả năng phòng vệ của cơ thể bị sụp đổ trong vòng vài tuần hoặc vài tháng. Điều này có thể yêu cầu các khối u ung thư phát triển nhanh chóng và trở nên quá tải để phản ứng với cuộc tấn công. Tuy nhiên, nói chung, quá trình hình thành khối u ác tính mất nhiều thời gian hơn để chẩn đoán xác định.

Thật không may, một sự hiểu lầm cơ bản, hoặc sự thiếu nhận thức hoàn toàn về lý do thực sự đằng sau sự phát triển của các khối u ác tính, đã biến các tế bào bất thường thành những con quái vật hung ác cố tình giết chúng ta. Có thể để trả thù cho tội lỗi của chúng ta hoặc hành hạ cơ thể của chúng ta. Tuy nhiên, như bạn sẽ khám phá ra, ung thư ở với chúng ta, không chống lại chúng ta. Sự xuất hiện của nó không phải ngẫu nhiên.

Nếu chúng ta không thay đổi hiểu biết về bản chất của bệnh ung thư, rất có thể ung thư sẽ trở nên kháng thuốc, nhất là khi sử dụng các phương pháp y tế thông dụng và tiên tiến nhất. Nếu bạn bị ung thư và ung thư thực sự là một phần của phản ứng sinh tồn phức tạp của cơ thể chứ không phải là một căn bệnh, thì bạn phải tìm câu trả lời cho những câu hỏi quan trọng sau:

• Điều gì khiến cơ thể bạn sản sinh ra tế bào ung thư?

• Chúng sẽ giúp cơ thể bạn chữa lành như thế nào khi đã xác định được nguyên nhân?

• Điều gì xác định loại và mức độ nghiêm trọng của bệnh ung thư mà bạn mắc phải?

• Nếu ung thư thực sự là một cơ chế chữa bệnh, thì bạn sẽ làm thế nào để ngăn cơ thể mình chống lại những biện pháp phòng thủ cực đoan như vậy, bây giờ và trong tương lai?

• Làm thế nào cơ thể có thể cho phép những thay đổi di truyền gây ra cái chết của chính mình, vì cơ thể ban đầu được thiết kế về mặt di truyền để kéo dài tuổi thọ và chống chọi với mọi thảm họa? Chính anh ta?

• Tại sao nhiều bệnh ung thư tự biến mất mà không cần can thiệp y tế?

• Ngay cả khi những phương pháp điều trị triệt để này có tác dụng phụ, liệu xạ trị, hóa trị và phẫu thuật có thể thực sự chữa khỏi ung thư ở một số người, hay bệnh nhân ung thư sẽ tự chữa khỏi?

• Nỗi sợ hãi, nỗi buồn, sự thiếu tự tin và sự tức giận bị kìm nén có vai trò gì trong sự phát triển và kết quả của bệnh ung thư?

• Tại sao hiện nay nhiều trẻ em bị u não và ung thư máu?

• Bệnh ung thư có liên quan đến sự phát triển trí tuệ không?

Để chữa khỏi căn nguyên của ung thư, bạn phải tìm ra câu trả lời thuyết phục và thực tế cho những câu hỏi trên. Bạn sẽ tìm thấy chúng khi đọc xong cuốn sách này. Mỗi khi bạn tìm ra câu trả lời, bạn sẽ cảm thấy một sự tự tin không thể phủ nhận, sự hiểu biết tường tận về sự thật và sự nhẹ nhõm, thậm chí là ngây ngất.


image
image
image

https://astral.vn/sach-hay là website thư viện sách định dạng PDF miễn phí lớn nhất Việt Nam
160.000

Astral – Nhà phát hành sách điện tử bản quyền hàng đầu Việt Nam.
– Hơn 10.000 đầu sách bản quyền từ các Nhà Xuất Bản hàng đầu.
– Hơn 100.000 đầu sách điện tử ngoại văn nước ngoài.
– Giao diện thân thiện, thanh toán dễ dàng trên các nền tảng.
– Tích hợp nhiều thiết bị; không giới hạn thời gian, địa điểm
– Nhiều ưu đãi, hổ trợ CSKH 24/7 Miễn Phí.

2019

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *