astral.vn – Cuốn sách Ứng Dụng Siêu Trí Nhớ 4000 Từ Vựng Tiếng Anh Thông Dụng Nhất được viết bởi tác giả The Windy, bàn về chủ đề Sách học ngoại ngữ. Hãy cùng www.astral.vn đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Ứng Dụng Siêu Trí Nhớ 4000 Từ Vựng Tiếng Anh Thông Dụng Nhất được nhà xuất bản NXB Hồng Đức phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Ứng Dụng Siêu Trí Nhớ 4000 Từ Vựng Tiếng Anh Thông Dụng Nhất PDF

✅ Tác giả ✅ The Windy
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Hồng Đức
✅ Ngày xuất bản ✅ 2019
✅ Số trang ✅ 468
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng ✅ 480 gram
✅ Người dịch

Download ebook Ứng Dụng Siêu Trí Nhớ 4000 Từ Vựng Tiếng Anh Thông Dụng Nhất PDF

Tải sách Ứng Dụng Siêu Trí Nhớ 4000 Từ Vựng Tiếng Anh Thông Dụng Nhất PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Ứng Dụng Siêu Trí Nhớ 4000 Từ Vựng Tiếng Anh Thông Dụng Nhất

Hình ảnh bìa sách Ứng Dụng Siêu Trí Nhớ 4000 Từ Vựng Tiếng Anh Thông Dụng Nhất

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Ứng Dụng Siêu Trí Nhớ 4000 Từ Vựng Tiếng Anh Thông Dụng Nhất

Trong việc học ngoại ngữ nói chung và tiếng Anh nói riêng, từ vựng là nguyên liệu quan trọng nhất để bạn có thể giao tiếp thành công!

Từ vựng là yếu tố, là điều kiện cần để bạn có thể truyền đạt những tư tưởng, tình cảm và ý nghĩ của mình khi sử dụng một thứ tiếng không phải tiếng mẹ đẻ. Tromg thực tế, ngay cả khi học tiếng bản địa, bạn cũng phải nắm vững các ngôn từ của quê hương mình. Chỉ khi đó, bạn mới có thể giao tiếp và diễn đạt những điều mà mình muốn nói với những người xung quanh. Nếu không có từ vựng thì dù bộ não của bạn có bao nhiêu ý tưởng đi chăng nữa, chúng cũng sẽ mãi bị bó hẹp trong đầu bạn.

Vậy bao nhiêu từ vựng tiếng Anh thì đủ?

Trong tiếng Anh, từ vựng đặc biệt quan trọng, đây là một tế bào cực kỳ cần thiết giúp hình thành khả năng sử dụng ngoại ngữ của bạn. Học một ngoại ngữ vốn đã khó, nếu không nắm chắc từ vựng, bạn càng không thể sử dụng thành thạo ngoại ngữ đó. Nếu chỉ biết một số từ vựng nhất định, bạn sẽ bị hạn chế biết bao! Nhất là khi tiếng Anh có những từ có thể mang nhiều nghĩa khác, những từ phát âm gần giống nhau nhưng nghĩa hoàn toàn khác nhau. Theo nghiên cứu, khi chúng ta năm được khoảng 4000 từ vựng là chúng ta có thể giao tiếp tiếng Anh ở múc khá.

Làm thế nào để học từ vựng tiếng Anh hiệu quả?

Để có thể học từ vựng tiếng Anh, bạn cần biết những từ vựng mình cần học, sắp xếp chúng theo lộ trình học tập bài bản. Tuy nhiên thì những người học tiếng Anh không biết những từ nào là cần thiết và cũng không có đủ khả năng để tổng hợp những từ vựng ấy một cách khoa học, đó là lý do mà chúng ta cần tìm một tài liệu học từ vựng có đủ số lượng chúng ta cần và quan trọng là có một phương pháp đặc biệt để chúng ta có thể học nhanh chóng và nhớ lâu hơn.

Cuốn sách “Ứng dụng siêu trí nhớ 4000 từ vựng tiếng Anh thông dụng nhất” là cuốn cẩm nang không thể thiếu cho những người học tiếng Anh.

Nhiều bạn thường biện minh cho việc học kém của mình là do họ có trí nhớ kém. Điều này quả không sai. Nhiều học sinh có ý nghĩ sai lầm rằng khả năng ghi nhớ tốt là năng khiếu hoặc tài năng mà một số người có, một số người không. Những người nghĩ họ không có trí nhớ tốt từ bỏ việc cố gắng nhớ đầy đủ thông tin vì họ nghĩ họ sẽ quên hết chúng. Hậu quả chắc chắn là việc có trí nhớ kém nghiễm nhiên trở thành lý do mà họ dùng để biện hộ cho thất bại. Cứ như thế, họ sẽ luôn luôn nhận lãnh những kết quả kém. Nhưng nếu như chúng ta biết học cách sở hữu những kỹ thuật tận dụng được trí nhớ của mình thì việc học của bạn hoàn toàn có thể thay đổi được và bạn cũng có thể có trí nhớ siêu đẳng.

Điều đầu tiên bạn nên hiểu là không hề tồn tại trí nhớ tốt hay trí nhớ kém, mà chỉ tồn tại trí nhớ được rèn luyện và trí nhớ không được rèn luyện. Theo chuyên gia về trí nhớ Harry Lorayne, những người có khả năng nhớ thông tin phi thường không hề có bộ não khác biệt với chúng ta. Thay vào đó, họ sở hữu những kỹ thuật tận dụng được trí nhớ của họ. Bởi thế, xin nhớ rằng trí nhớ không phải là một năng khiếu. Mỗi người trong chúng ta đều sở hữu một trí nhớ phi thường tự nhiên mà chúng ta chỉ cần học cách tận dụng nó.

Cuốn sách “Ứng dụng siêu trí nhớ 4000 từ vựng tiếng Anh thông dụng nhất” được biên soạn với mục tiêu giúp bạn học từ vựng tiếng Anh hiệu quả nhất cho những người muốn tăng cường khả năng ghi nhớ tối ưu tiềm năng của não bộ, sau đó sử dụng đúng và nhạy bén những gì mình nhớ để áp dụng vào giao tiếp thực tế. Về mặt nội dung, cuốn sách tập trung vào 4000 từ vựng thông dụng nhất được sử dụng nhiều nhất trong giao tiếp cuộc sống hằng ngày, các bài thi, mặt khác trau dồi thêm cho các bạn học viên có thêm các kỹ thuật để ghi nhớ từ vựng một cách tối ưu nhất.

Cuốn sách được chia làm các phần nội dung:

Định nghĩa về trí nhớ và những sự thật thú vị về trí nhớ

Các yếu tố then chốt rèn luyện trí nhớ hiệu quả

Các nguyên tắc cơ bản của trí nhớ

Vận dụng năng lực trí nhớ cho việc học từ vựng tiếng Anh hiệu quả

Các âm trong tiếng Anh

Phần 4000 từ vựng

Chúc các bạn giao tiếp được tiếng Anh lưu loát và vượt qua các kì thi và đặc biệt là rèn luyện được khả năng ghi nhớ từ vựng xuất sắc cho mình sau khi học xong cuốn sách này.

Mua sách Ứng Dụng Siêu Trí Nhớ 4000 Từ Vựng Tiếng Anh Thông Dụng Nhất ở đâu

Bạn có thể mua sách Ứng Dụng Siêu Trí Nhớ 4000 Từ Vựng Tiếng Anh Thông Dụng Nhất tại đây với giá

103.530 đ
(Cập nhật ngày 19/12/2022 )

Ứng Dụng Siêu Trí Nhớ 4000 Từ Vựng Tiếng Anh Thông Dụng Nhất PDF

Ứng Dụng Siêu Trí Nhớ 4000 Từ Vựng Tiếng Anh Thông Dụng Nhất MOBI

Ứng Dụng Siêu Trí Nhớ 4000 Từ Vựng Tiếng Anh Thông Dụng Nhất The Windy ebook

Ứng Dụng Siêu Trí Nhớ 4000 Từ Vựng Tiếng Anh Thông Dụng Nhất EPUB

Ứng Dụng Siêu Trí Nhớ 4000 Từ Vựng Tiếng Anh Thông Dụng Nhất full

Tìm hiểu thêm
sách học ngoại ngữ
có gió
Hongde Press

2019

468

bìa mềm

480

Khi học ngoại ngữ, đặc biệt là tiếng Anh, vốn từ vựng là yếu tố quan trọng nhất để giao tiếp thành công!

Từ vựng là một yếu tố cần thiết để bạn có thể thể hiện những suy nghĩ, cảm xúc và suy nghĩ của mình khi sử dụng một ngôn ngữ không phải là tiếng mẹ đẻ của mình. Trên thực tế, ngay cả khi học ngôn ngữ mẹ đẻ, bạn vẫn phải thông thạo ngôn ngữ mẹ đẻ. Chỉ khi đó, bạn mới có thể giao tiếp và bày tỏ những điều mình muốn nói với những người xung quanh. Không có từ vựng, cho dù bộ não của bạn có bao nhiêu ý tưởng, chúng sẽ luôn bị giới hạn trong đầu bạn.

Vậy bao nhiêu từ tiếng Anh là đủ?

Trong tiếng Anh, từ vựng đặc biệt quan trọng, là đơn vị rất cần thiết giúp bạn phát triển khả năng sử dụng ngoại ngữ. Học ngoại ngữ vốn đã khó, nếu không quen từ vựng thì bạn sẽ không thông thạo ngôn ngữ này. Bạn sẽ bị giới hạn biết bao nếu bạn chỉ biết một số từ nhất định! Nhất là khi trong tiếng Anh có rất nhiều từ mang nghĩa khác nhau, những từ nghe gần giống nhau nhưng lại có nghĩa hoàn toàn khác nhau. Theo nghiên cứu, chúng ta có thể giao tiếp tiếng Anh tốt khi có khoảng 4000 từ.

Làm thế nào để học từ vựng tiếng Anh hiệu quả?

Để có thể học từ vựng tiếng Anh, bạn cần biết những từ cần học và sắp xếp chúng vào một lộ trình học bài bản. Tuy nhiên, người học tiếng Anh không biết những từ nào là cần thiết và không thể tổng hợp những từ này một cách khoa học, đó là lý do chúng ta cần tìm một tài liệu học từ vựng. Chúng ta cần một lượng vừa đủ và quan trọng là phải có phương pháp đặc biệt để có thể học nhanh và nhớ lâu hơn.

Sách”Ứng dụng siêu trí nhớ cho 4000 từ tiếng Anh thông dụng nhất ” Một cuốn cẩm nang không thể thiếu cho người học tiếng Anh.

Nhiều học sinh thường biện minh rằng mình học kém là do trí nhớ kém. Không có gì sai với điều đó. Nhiều học sinh lầm tưởng rằng một trí nhớ tốt là một năng khiếu hoặc tài năng mà một số có và một số không. Những người nghĩ rằng họ có trí nhớ kém từ bỏ việc cố gắng nhớ tất cả thông tin vì họ nghĩ rằng họ sẽ quên tất cả. Hệ quả tất yếu là trí nhớ kém nghiễm nhiên trở thành cái cớ thất bại của họ. Vì vậy, họ luôn nhận được những kết quả không tốt. Nhưng nếu chúng ta học cách sử dụng trí nhớ, việc học của bạn có thể thay đổi hoàn toàn, và bạn có thể có một trí nhớ siêu phàm.

Trước hết, bạn nên hiểu rằng không có ký ức tốt và không có ký ức xấu, chỉ có những ký ức được đào tạo và không được đào tạo. Theo chuyên gia trí nhớ Harry Lorayne, những người có khả năng ghi nhớ thông tin phi thường không có bộ não khác với chúng ta. Thay vào đó, họ có công nghệ để khai thác bộ nhớ. Vì vậy, hãy nhớ rằng, kỷ niệm không phải là quà tặng. Mỗi người trong chúng ta đều có một trí nhớ tự nhiên phi thường, chúng ta chỉ cần học cách tận dụng nó.

Sách”Ứng dụng siêu trí nhớ cho 4000 từ tiếng Anh thông dụng nhất “ Nó được viết để giúp những ai muốn cải thiện khả năng ghi nhớ tối đa của não bộ để học từ vựng tiếng Anh hiệu quả nhất, sau đó sử dụng những gì họ nhớ một cách chính xác và nhạy bén cho giao tiếp thực tế sau này. Về nội dung, cuốn sách này tập trung vào 4.000 từ vựng thông dụng nhất trong giao tiếp hàng ngày và thi cử, đồng thời rèn luyện cho học sinh kỹ năng ghi chép và ghi nhớ từ vựng một cách tối ưu hơn.

Cuốn sách được chia thành các phần sau:

Định nghĩa về trí nhớ và những sự thật thú vị về trí nhớ

Các yếu tố chính để rèn luyện trí nhớ hiệu quả

Các nguyên tắc cơ bản về trí nhớ

Học từ vựng tiếng Anh hiệu quả bằng khả năng ghi nhớ

phát âm tiếng Anh

Phần 4000 từ vựng

Chúc các bạn giao tiếp tiếng Anh trôi chảy và vượt qua kỳ thi, đặc biệt là rèn luyện kỹ năng ghi nhớ từ vựng tuyệt vời sau khi học cuốn sách này.


image
image
image

Website: Astral.vn là website cung cấp những kiến thức, giá trị cuộc sống, cảm nang đầu tư tài chính, đầu tư bất động sản, đầu tư căn hộ cho mọi người miễn phí. Website cung cấp những tài liệu PDF, Ebook, Audio full cho mọi người.
103.530 VNĐ

Tiếng Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *