Cuốn sách Tự Tin Như Ánh Sáng được viết bởi tác giả Harriet Griffey, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống.

Quyển sách Tự Tin Như Ánh Sáng được nhà xuất bản NXB Thế Giới phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Tự Tin Như Ánh Sáng PDF

Astral – Nhà phát hành sách điện tử bản quyền hàng đầu Việt Nam.
– Hơn 10.000 đầu sách bản quyền từ các Nhà Xuất Bản hàng đầu.
– Hơn 100.000 đầu sách điện tử ngoại văn nước ngoài.
– Giao diện thân thiện, thanh toán dễ dàng trên các nền tảng.
– Tích hợp nhiều thiết bị; không giới hạn thời gian, địa điểm
– Nhiều ưu đãi, hổ trợ CSKH 24/7 Miễn Phí.

✅ Tác giả ✅ Harriet Griffey
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Thế Giới
✅ Ngày xuất bản
2019
✅ Số trang
208
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
220 gram
✅ Người dịch
Bích Phương

Tải Sách Tự Tin Như Ánh Sáng PDF

Tải sách Tự Tin Như Ánh Sáng PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh giá sách Tự Tin Như Ánh Sáng

Hình ảnh bìa sách Tự Tin Như Ánh Sáng

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Tự Tin Như Ánh Sáng

Tự Tin Như Ánh Sáng
Có thể bạn chưa biết nhưng đa phần trạng thái thiếu tự tin bắt nguồn từ những nỗi sợ. Tồn tại muôn vàn nỗi sợ đánh bẹp sự tự tin của bạn, chẳng hạn như: lo làm không tốt, sợ thất bại, sợ bị so sánh với ai đó,… Mặc dù lo lắng là biểu hiện của tính cẩn trọng, song việc giữ cuộc sống an toàn quá mức sẽ khiến bạn bỏ lỡ những cơ hội quý báu.
Bên cạnh đó, nhiều người cũng thường hiểu lầm sự tự tin như một tố chất sẵn có. Tuy nhiên, trong cuốn sách “Tự tin như ánh sáng”, Harriet Griffey đã chỉ ra rằng sự tự tin không phải là khả năng thiên bẩm. Nó chính xác là một-kỹ-năng mà bất cứ ai cũng có thể học hỏi.
Cùng với “Hạnh phúc như thể mặt trời”, “Sáng tạo là đại dương” – “Tự tin như ánh sáng” là cuốn sách được minh họa ấn tượng, đầy tính thực tiễn và hữu ích. Từ việc xác định những rào cản bên trong mỗi cá nhân, cuốn sách sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ các kỹ năng và công cụ để rèn luyện sự tự tin một cách toàn diện, đồng thời dập tắt tiếng nói tự ti bên trong bạn.
Thay đổi những hành động nhỏ để bản thân sẵn sàng trải nghiệm cuộc sống và đạt được nhiều thành tựu! Hãy dành tặng chính mình một điều bản lĩnh: tự tin trong mọi hoàn cảnh!

Xem Thêm Thông Tin Tự Tin Như Ánh Sáng ở đâu

Bạn có thể mua sách Tự Tin Như Ánh Sáng với giá

71.200 đ
(Cập nhật ngày 15/11/2022 )

Tự Tin Như Ánh Sáng PDF

Tự Tin Như Ánh Sáng MOBI

Tự Tin Như Ánh Sáng Harriet Griffey ebook

Tự Tin Như Ánh Sáng EPUB

Tự Tin Như Ánh Sáng full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Harriet Griffey
Báo chí thế giới

2019

208

bìa mềm

220

Bi Fang

tự tin như ánh sáng

Có thể bạn không biết, nhưng hầu hết sự thiếu tự tin đều bắt nguồn từ sự sợ hãi. Có rất nhiều nỗi sợ hãi có thể phá hủy sự tự tin của bạn, chẳng hạn như: sợ làm không tốt, sợ thất bại, sợ bị so sánh với người khác, v.v. Trong khi lo lắng là một dấu hiệu của sự thận trọng, nhưng sống quá an toàn có thể khiến bạn bỏ lỡ những cơ hội quý giá.

Ngoài ra, nhiều người thường hiểu lầm sự tự tin như một phẩm chất nội tại. Tuy nhiên, như Harriet Griffey đã chỉ ra trong Confidence Like Light, tự tin không phải là một khả năng bẩm sinh. Đây chính xác là một kỹ năng mà ai cũng có thể học được.

Cùng với “Happiness as the sun” và “Creativity as the sea” – “Tự tin như ánh sáng” là bộ sách thực tế, thiết thực với nhiều hình ảnh minh họa và lời văn phong phú. Bắt đầu từ việc xác định những rào cản cố hữu của mỗi người, cuốn sách này sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ các kỹ năng và công cụ để xây dựng sự tự tin một cách toàn diện đồng thời loại bỏ giọng nói tự ti của bạn. .

Hãy thực hiện những thay đổi nhỏ và chuẩn bị sẵn sàng để trải nghiệm cuộc sống và đạt được nhiều thành tựu hơn nữa! Hãy tạo cho mình một sự can đảm: hãy tự tin trong mọi tình huống!


image
image
image

Website: Astral.vn là website cung cấp những kiến thức, giá trị cuộc sống, cảm nang đầu tư tài chính, đầu tư bất động sản, đầu tư căn hộ cho mọi người miễn phí. Website cung cấp những tài liệu PDF, Ebook, Audio full cho mọi người.
71.200 đ

2019

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *