Cuốn sách Tự Học 2000 Từ Vựng Tiếng Anh Theo Chủ Đề (Tái Bản) được viết bởi tác giả The Windy , bàn về chủ đề Sách học ngoại ngữ.

Quyển sách Tự Học 2000 Từ Vựng Tiếng Anh Theo Chủ Đề (Tái Bản) được nhà xuất bản NXB Đại Học Quốc Gia Hà Nội phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Tự Học 2000 Từ Vựng Tiếng Anh Theo Chủ Đề (Tái Bản) PDF

✅ Tác giả ✅ The Windy
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Đại Học Quốc Gia Hà Nội
✅ Ngày xuất bản
2019
✅ Số trang
260
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
280 gram
✅ Người dịch

Tải PDF Tự Học 2000 Từ Vựng Tiếng Anh Theo Chủ Đề (Tái Bản) PDF

Tự Học 2000 Từ Vựng Tiếng Anh Theo Chủ Đề (Tái Bản) PDF
Tự Học 2000 Từ Vựng Tiếng Anh Theo Chủ Đề (Tái Bản) PDF

Tải sách Tự Học 2000 Từ Vựng Tiếng Anh Theo Chủ Đề (Tái Bản) PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Tự Học 2000 Từ Vựng Tiếng Anh Theo Chủ Đề (Tái Bản)

Hình ảnh bìa sách Tự Học 2000 Từ Vựng Tiếng Anh Theo Chủ Đề (Tái Bản)

imageTự Học 2000 Từ Vựng Tiếng Anh Theo Chủ Đề (Tái Bản) PDF
Tự Học 2000 Từ Vựng Tiếng Anh Theo Chủ Đề (Tái Bản) PDF

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Tự Học 2000 Từ Vựng Tiếng Anh Theo Chủ Đề (Tái Bản)

Nhà ngôn ngữ học nổi tiếng D.A.Wilkins đã nói rằng “Without grammar, very little can be conveyed; without vocabulary, nothing can be conveyed.” (Không có ngữ pháp, rất ít thông tin có thể được truyền đạt; Không có từ vựng, không một thông tin nào có thể được truyền đạt cả). Vì thế, trong việc học một ngoại ngữ, thì từ vựng có thể xem như các tế bào nhỏ hình thành nên khả năng sử dụng ngoại ngữ của người học.
Các bạn đang băn khoăn chưa biết nên học từ vựng như thế nào để có thể ghi nhớ được nhiều từ và lâu nhất. Dưới đây là những phương pháp học mà các bạn có thể áp dụng để học từ vựng hiệu quả nhất.
1. Học từ vựng theo chủ đề Thay vì học riêng lẻ từng từ rời rạc, nếu các bạn biết nhóm chúng vào cùng một chủ đề thì đảm bảo việc học thuộc sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều luôn. Có vốn từ vựng theo chủ đề, khi làm bài thi nói hoặc viết theo một chủ đề nào đó bạn sẽ phát huy được tối đa vốn từ vựng. Khiến bài nói và bài viết của bạn trôi chảy và nhiều ý tưởng. Vì vậy, việc học từ theo chủ đề cũng giống như một mũi tên trúng hai đích vậy, vừa giúp chúng ta biết thêm nhiều từ mới, vừa có nhiều từ vựng và ý hay để triển khai cho bài thi được tốt hơn.
2. Sử dụng hình ảnh, âm thanh hay câu chuyện để ghi nhớ từ vựng nhanh Thực tế cho thấy, cách mà nhiều người thường hay học từ vựng đó là viết từ vựng đó kèm nghĩa ra giấy thật nhiều lần để ghi nhớ. Tuy nhiên, cách này có thể hiệu quả tức thời nhưng về lâu về dài, nếu không sử dụng lại thì chắc chắn ta sẽ quên từ. Ngược lại, nếu sử dụng những hình ảnh, âm thanh hay câu chuyện ấn tượng thì có thể khiến não bộ chúng ta nhớ rất mãi. Cách thức học này cũng vô cùng đơn giản, khi chúng ta học một từ mới, hãy cố gắng tự nghĩ ý tưởng và minh họa cho nó bằng hình ảnh ngộ nghĩnh, khi học một nhóm từ vựng theo chủ đề, hãy cố gắng sắp xếp chúng vào thành một đoạn văn, kể về một câu chuyện thú vị.
3. Học từ vựng qua bài hát, phim ảnh
Nhiều lúc do tâm lý nghĩ học tập là một gánh nặng, bắt buộc phải học mà khiến chúng ta mất đi niềm vui trong việc tiếp nhận tri thức. Nếu các bạn có thể giải tỏa tâm lý đó bằng việc nghe nhạc hay xem phim thì sẽ khiến từ mới “vào đầu” dễ dàng hơn mà không khiến ta chán nản khi học. Các bạn nên học từ vựng bằng những phim từ mức độ thấp đến cao. Rất nhiều bộ phim hay để học tiếng Anh như: Extra English, Friends, How I met your mother?…
4. Luôn có một cuốn sổ tay ghi từ mới Cuốn sổ này sẽ cực kì hữu ích cho bạn trong việc học mọi lúc mọi nơi. Mỗi ngày bạn hay ghi vào quyển sổ đó những từ mới học được bao gồm nghĩa, họ từ và ngày nào cũng mở ra đọc và học lại như vậy từ vựng đó sẽ không bao giờ có thể quên được.
5. Tập sử dụng các từ mới và ôn tập thường xuyên Sau khi học các từ mới, bạn nên tập sử dụng chúng hàng

Mua sách Tự Học 2000 Từ Vựng Tiếng Anh Theo Chủ Đề (Tái Bản) ở đâu

Bạn có thể mua sách Tự Học 2000 Từ Vựng Tiếng Anh Theo Chủ Đề (Tái Bản) với giá

52.000 đ
(Cập nhật ngày 19/12/2022 )

Tự Học 2000 Từ Vựng Tiếng Anh Theo Chủ Đề (Tái Bản) PDF

Tự Học 2000 Từ Vựng Tiếng Anh Theo Chủ Đề (Tái Bản) MOBI

Tự Học 2000 Từ Vựng Tiếng Anh Theo Chủ Đề (Tái Bản) The Windy ebook

Tự Học 2000 Từ Vựng Tiếng Anh Theo Chủ Đề (Tái Bản) EPUB

Tự Học 2000 Từ Vựng Tiếng Anh Theo Chủ Đề (Tái Bản) full

Tìm hiểu thêm

sách học ngoại ngữ
có gió
Nhà xuất bản Đại học Quốc gia Hà Nội

2019

260

bìa mềm

280

Nhà ngôn ngữ học nổi tiếng Da Wilkins đã nói: “Không có ngữ pháp, ít có thể được truyền đạt ít; không có từ vựng, không có gì có thể được truyền đạt.” Vì vậy, khi học ngoại ngữ, vốn từ vựng có thể coi là tế bào nhỏ hình thành nên năng lực sử dụng ngoại ngữ của người học.

Bạn muốn biết cách học từ vựng để nhớ từ nhiều nhất và lâu nhất. Đây là cách bạn có thể học từ vựng hiệu quả nhất.

1. Học từ vựng theo chủ đề
Việc ghi nhớ chúng sẽ dễ dàng hơn nhiều nếu bạn biết cách nhóm chúng vào cùng một chủ đề, thay vì học từng từ rời rạc. Với vốn từ vựng theo chủ đề, bạn sẽ tối đa hóa vốn từ vựng của mình khi làm bài kiểm tra nói hoặc viết về một chủ đề. Giữ cho bài phát biểu và bài viết của bạn trôi chảy và đầy ý tưởng. Vì vậy, học từ theo chủ đề giống như một mũi tên trúng hai đích, vừa giúp chúng ta nhận biết thêm nhiều từ mới, vừa có thêm vốn từ vựng, ý tưởng hay để triển khai bài thi tốt hơn.

2. Sử dụng hình ảnh, âm thanh hoặc câu chuyện để nhanh chóng ghi nhớ từ vựng
Trên thực tế, cách nhiều người học từ vựng có xu hướng là viết ra nghĩa của từ đó nhiều lần vào một tờ giấy và sau đó ghi nhớ nó. Tuy nhiên, phương pháp này có thể tức thời nhưng về lâu dài nếu ngừng sử dụng thì chắc chắn chúng ta sẽ quên chữ. Ngược lại, nếu chúng ta sử dụng những hình ảnh, âm thanh hoặc câu chuyện ấn tượng, chúng ta có thể khiến bộ não của chúng ta ghi nhớ mãi mãi. Cách học này cũng rất đơn giản, khi chúng ta học một từ mới, hãy cố gắng đưa ra ý tưởng và minh họa chúng bằng những hình ảnh thú vị, khi học một nhóm từ theo chủ đề, hãy cố gắng sắp xếp chúng thành một đoạn văn và nói một câu chuyện thú vị. .

3. Học từ vựng qua bài hát và phim

Nhiều khi vì học là gánh nặng nên tâm lý phải học khiến chúng ta mất đi niềm vui khi tiếp nhận kiến ​​thức. Nếu bạn có thể xoa dịu suy nghĩ này bằng cách nghe nhạc hoặc xem phim, việc học từ mới ban đầu sẽ dễ dàng hơn mà không gây nhàm chán cho chúng ta trong khi học. Bạn nên học từ vựng của các bộ phim từ thấp đến cao. Rất nhiều phim hay để học tiếng Anh như: Extra English, Friends, How I Met Your Mom? …

4. Chuẩn bị sẵn một sổ ghi chép từ mới
Cuốn sổ này giúp ích rất nhiều cho bạn trong việc học tập mọi lúc, mọi nơi. Mỗi ngày, bạn đều đặn viết ra những từ mới bạn học, bao gồm nghĩa, chuỗi từ, vào sổ tay mà bạn mở, đọc và học lại mỗi ngày để từ vựng không bao giờ bị quên.

5. Thực hành từ mới và xem lại chúng thường xuyên
Sau khi học từ mới, bạn nên luyện tập sử dụng chúng hàng ngày


image
image
image

Website: Astral.vn là website cung cấp những kiến thức, giá trị cuộc sống, cảm nang đầu tư tài chính, đầu tư bất động sản, đầu tư căn hộ cho mọi người miễn phí. Website cung cấp những tài liệu PDF, Ebook, Audio full cho mọi người.
52.000

Astral – Nhà phát hành sách điện tử bản quyền hàng đầu Việt Nam.
– Hơn 10.000 đầu sách bản quyền từ các Nhà Xuất Bản hàng đầu.
– Hơn 100.000 đầu sách điện tử ngoại văn nước ngoài.
– Giao diện thân thiện, thanh toán dễ dàng trên các nền tảng.
– Tích hợp nhiều thiết bị; không giới hạn thời gian, địa điểm
– Nhiều ưu đãi, hổ trợ CSKH 24/7 Miễn Phí.

Tiếng Anh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *