Cuốn sách Từ Giận Dữ Đến Bình An () được viết bởi tác giả Mike George, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống.

Quyển sách Từ Giận Dữ Đến Bình An () được nhà xuất bản NXB Tổng Hợp TPHCM phát hành
2021 .

Bạn đang xem: Từ Giận Dữ Đến Bình An () PDF

Astral – Nhà phát hành sách điện tử bản quyền hàng đầu Việt Nam.
– Hơn 10.000 đầu sách bản quyền từ các Nhà Xuất Bản hàng đầu.
– Hơn 100.000 đầu sách điện tử ngoại văn nước ngoài.
– Giao diện thân thiện, thanh toán dễ dàng trên các nền tảng.
– Tích hợp nhiều thiết bị; không giới hạn thời gian, địa điểm
– Nhiều ưu đãi, hổ trợ CSKH 24/7 Miễn Phí.

✅ Tác giả ✅ Mike George
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Tổng Hợp TPHCM
✅ Ngày xuất bản
2021
✅ Số trang
228
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
250 gram
✅ Người dịch

Tải Sách Từ Giận Dữ Đến Bình An () PDF

Tải sách Từ Giận Dữ Đến Bình An () PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh giá sách Từ Giận Dữ Đến Bình An ()

Hình ảnh bìa sách Từ Giận Dữ Đến Bình An ()

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Từ Giận Dữ Đến Bình An ()

Cuộc sống mang đến cho con người nhiều trạng thái cảm xúc khác nhau, có cả vui buồn, hạnh phúc, bình an và tức giậ Tất cả những điều này không những đang diễn ra hết sức đa dạng mà còn rất nhanh chóng. Thế giới nội tâm của con người như một bánh xe không ngừng luân chuyển, và ai cũng mong tìm kiếm cho mình một chốn bình an, thanh thản, được sống trong hạnh phúc giữa sự xô bồ của cuộc đời.

Và có lẽ từ trước đến nay, chưa bao giờ sự tức giận, phẫn uất và bất an lại chất chứa trong trái tim và tâm trí con người nhiều đến như vậy. Cúng ta đã bị quá tải trước những tin tức, câu chuyện, hình ảnh về khủng bố, về những cơn thịnh nộ và cả về sự trả thù từ các phương tiện thông tin đại chúng. Ngành công nghiệp giải trí cũng mang đến cho chúng ta vô số những câu chuyện, bộ phim đề cập đến hàng động trả thù, căm phẫn và oán giận. Gần như giận dữ, thù địch đã trở thành một đề tài để kinh doanh. Những xung đột trong cuộc sống hàng ngày và những hành vi ứng xử thô lỗ đang dần làm suy yếu đi nền tảng của mối quan hệ cộng đồng tốt đẹp.

Nhưng đó chỉ mới là cái nhìn tổng thể trên bề mặt vấn đề và như thế thì chưa thể nói lên được tất cả cho đến khi những chi tiết nhỏ trở nên sáng tỏ. Đó chính là Bạn và cảm xúc của bạn. Bạn có bao giờ tức giận không? Bạn tức giận như thế nào? Và đã khi nào trong lòng bạn trở nên “sôi sục” vì một sự oán giận nào đó chưa? Hẳn bạn sẽ trả lời ngay rằng: “Hàng ngày, ai mà chẳng có lúc bực tức!”, nhưng thực ra đó cũng chỉ là một câu trả lời có tính chất chung chung, không làm cho bạn hiểu được nguồn gốc cơn giận của mình.

Quyển sách này dựa trên quan niệm về tâm linh như là một lời giải đáp cả ý thức và vô thức để hiểu nguyên nhân và con đường giải thoát khỏi sự tức giận, hướng chúng ta đến cuộc sống bình an và vị tha.

Xem Thêm Thông Tin Từ Giận Dữ Đến Bình An () ở đâu

Bạn có thể mua sách Từ Giận Dữ Đến Bình An () với giá

80.360 đ
(Cập nhật ngày 15/11/2022 )

Từ Giận Dữ Đến Bình An () PDF

Từ Giận Dữ Đến Bình An () MOBI

Từ Giận Dữ Đến Bình An () Mike George ebook

Từ Giận Dữ Đến Bình An () EPUB

Từ Giận Dữ Đến Bình An () full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Mike George
Nhà xuất bản Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh

Năm 2021

228

bìa mềm

250

Cuộc sống mang đến cho con người nhiều trạng thái cảm xúc khác nhau, bao gồm vui buồn, hạnh phúc, bình yên và giận dữ, tất cả những điều đó không chỉ diễn ra rất đa dạng mà còn diễn ra rất nhanh. Thế giới nội tâm của con người như một bánh xe quay không ngừng, ai cũng mong muốn tìm được một chốn bình yên, thanh bình giữa cuộc sống hối hả và vui sống.

Có lẽ chưa bao giờ nỗi tức giận, uất ức và bất an lại chất chứa trong lòng và tâm trí con người nhiều như vậy. Chúng ta bị choáng ngợp bởi tin tức, câu chuyện, hình ảnh khủng bố, sự tức giận và trả đũa từ các phương tiện thông tin đại chúng. Ngành công nghiệp giải trí cũng đã cung cấp cho chúng ta vô số câu chuyện và bộ phim về những hành động trả thù, giận dữ và phẫn uất. Hầu như sự tức giận, thù địch đã trở thành một chủ đề kinh doanh. Xung đột và hành vi thô lỗ trong cuộc sống hàng ngày đang làm xói mòn nền tảng của các mối quan hệ cộng đồng tốt đẹp.

Nhưng đây chỉ là cái nhìn tổng quan bề nổi của vấn đề nên không thể kể hết câu chuyện cho đến khi những tình tiết nhỏ trở nên rõ ràng. Đó là bạn và cảm xúc của bạn. Bạn co giận không? Bạn tức giận đến mức nào? Bạn đã bao giờ bị “sục sôi” với một sự uất ức nào đó chưa? Bạn có thể ngay lập tức trả lời: “Ngày nào, ai chẳng nổi giận!”, Nhưng đó thực sự chỉ là một câu trả lời chung chung khiến bạn không hiểu được nguồn gốc cơn giận của mình. TÔI.

Cuốn sách này dựa trên khái niệm về tâm linh là những câu trả lời có ý thức và vô thức để hiểu tại sao và làm thế nào để loại bỏ sự tức giận và hướng dẫn chúng ta sống một cuộc sống bình yên và vị tha.


image
image

Website: Astral.vn là website cung cấp những kiến thức, giá trị cuộc sống, cảm nang đầu tư tài chính, đầu tư bất động sản, đầu tư căn hộ cho mọi người miễn phí. Website cung cấp những tài liệu PDF, Ebook, Audio full cho mọi người.
80.360 VND

250

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *