Cuốn sách Tư Duy Tối Ưu – First Things First được viết bởi tác giả Stephen R Covey, A Roger Merrill, Rebecca R Merrill, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống.

Quyển sách Tư Duy Tối Ưu – First Things First được nhà xuất bản NXB Tổng Hợp TP.HCM phát hành
2021 .

Bạn đang xem: Tư Duy Tối Ưu – First Things First PDF

Astral – Nhà phát hành sách điện tử bản quyền hàng đầu Việt Nam.
– Hơn 10.000 đầu sách bản quyền từ các Nhà Xuất Bản hàng đầu.
– Hơn 100.000 đầu sách điện tử ngoại văn nước ngoài.
– Giao diện thân thiện, thanh toán dễ dàng trên các nền tảng.
– Tích hợp nhiều thiết bị; không giới hạn thời gian, địa điểm
– Nhiều ưu đãi, hổ trợ CSKH 24/7 Miễn Phí.

✅ Tác giả ✅ Stephen R Covey, A Roger Merrill, Rebecca R Merrill
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Tổng Hợp TP.HCM
✅ Ngày xuất bản
2021
✅ Số trang
400
✅ Loại bìa ✅ Bìa Cứng
✅ Trọng lượng
420 gram
✅ Người dịch

Tải Sách Tư Duy Tối Ưu – First Things First PDF

Tải sách Tư Duy Tối Ưu – First Things First PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh giá sách Tư Duy Tối Ưu – First Things First

Hình ảnh bìa sách Tư Duy Tối Ưu – First Things First

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Tư Duy Tối Ưu – First Things First

“TƯ DUY TỐI ƯU” – Phương pháp quản trị thời gian ưu việt từ Stephen R. Covey

Có quá nhiều việc phải làm! Tôi cần có thêm nhiều thời gian! Tôi không có thời gian cho riêng mình… Nếu làm việc chăm chỉ hơn, tài tình hơn, nhanh nhẹn hơn mà vẫn không có kết quả, ta phải làm cách nào?

Làm sao để có đủ thời gian cho “điều quan trọng nhất”, những “ưu tiên số một” có vai trò quyết định với chất lượng cuộc sống?

“Tư duy tối ưu” (tựa gốc: First Things First) được viết bởi bậc thầy Stephen R. Covey (tác giả của cuốn sách self-help kinh điển “The 7 Habits of Highly Effective People”). Tác phẩm đem đến một phương pháp quản trị thời gian hoàn toàn khác, ưu việt hơn phương pháp truyền thống, vốn dĩ chỉ luôn thúc giục con người phải làm việc nhanh hơn và hiệu suất hơn.

Phương pháp quản trị thời gian ưu việt của Stephen R. Covey dựa trên nền tảng “la bàn nội tâm”, chú trọng việc xác định đúng đích đến, vào những mục tiêu quan trọng nhất với chính bạn, thay vì chỉ chăm chăm “đi nhanh hơn”.

“Một cuộc sống có ý nghĩa không phải là vấn đề tốc độ nhanh hay chậm hoặc hiệu suất cao hay thấp. Vấn đề là bạn đang làm gì và vì sao bạn làm điều đó, chứ không phải bạn làm nhanh tới mức nào”, tác giả viết.

Trong “Tư duy tối ưu”, Stephen R. Covey chỉ cách nhận diện “những điều quan trọng nhất” – tức những nhu cầu cơ bản của con người và những năng lực cần thiết để sống, yêu thương, học hỏi và để lại một di sản cho thế hệ sau.

Từ đó, tác giả hướng dẫn bạn đọc cách sử dụng “la bàn nội tâm” để điều chỉnh thời gian thường ngày phù hợp với hướng la bàn, chuyển trọng tâm từ “tính khẩn cấp” sang “tầm quan trọng”, từ đó giúp bạn đạt được điều quan trọng và nâng cao chất lượng cuộc sống.

“Bạn sẽ nhìn thời gian một cách khác. Bạn sẽ nhìn bản thân mình khác trước. Chúng tôi tin rằng cuốn sách này sẽ giúp bạn có tự tăng tiến vượt trội trong việc tạo ra cuộc sống có chất lượng cho bản thân và những người xung quanh”, Stephen R. Covey ghi.

“Tư duy tối ưu” giúp bạn thoát khỏi sự ràng buộc của chiếc đồng hồ thời gian hạn hẹp thường ngày và khám phá ra chiếc la bàn của chính mình, điều sẽ giúp bạn sống, yêu thương, học tập và để lại một di sản lớn và lâu bền với niềm vui bất tận.

NGƯỜI NỔI TIẾNG NÓI GÌ VỀ CUỐN SÁCH?

“Với sự sâu sắc và lôi cuốn, ‘Tư duy tối ưu’ chiếu ánh sáng chói lọi vào tình cảnh mờ mịt của các kỹ thuật quản trị thời gian”, Scott DeGarmo, Tổng biên tập tạp chí Success.

“Hãy đọc cuốn sách này để nung nấu ngọn lửa sống có ý nghĩa của bạn”, tác giả, diễn giả Anthony Robbins.

 “Nếu bạn ưa thích ‘7 Thói quen hiệu quả’, bạn cũng sẽ thích quyển ‘Tư duy tối ưu’”, Nolan D. Archibald (Chủ tịch Black & Decker).

VỀ TÁC GIẢ VÀ FRANKLIN COVEY

Tiến sĩ Stephen R. Covey là tác giả, chuyên gia về nghệ thuật lãnh đạo, tâm lý học kinh doanh, tâm lý học gia đình. Ông còn là một giảng viên, chuyên gia tư vấn tổ chức nhân sự cho các công ty, tập đoàn, và nhiều tổ chức tại Mỹ cũng như trên khắp thế giới.

Stephen R. Covey được tạp chí Time công nhận là một trong 25 người Mỹ có ảnh hưởng nhất thế kỷ 20.

Stephen R. Covey còn là nhà sáng lập của FranklinCovey – tổ chức toàn cầu, chuyên về đào tạo và phát triển lãnh đạo, kiến tạo văn hóa, triển khai chiến lược và thúc đẩy bán hàng cho các doanh nghiệp. Tính tới nay, FranklinCovey hoạt động tại hơn 160 quốc gia và tham gia kiến tạo đội ngũ lãnh đạo của gần 90% tập đoàn lớn nhất thế giới theo bình chọn của tạp chí Fortune.

Những cuốn sách khác từ FranklinCovey nhận được nhiều phản hồi tích cực gồm: Lựa chọn tối ưu thứ 3, Thói quen thứ 8, Niềm tin thông minh, Tinh hoa quản trị dự án, 7 thói quen tạo gia đình hạnh phúc, Kích hoạt tiềm năng.

Xem Thêm Thông Tin Tư Duy Tối Ưu – First Things First ở đâu

Bạn có thể mua sách Tư Duy Tối Ưu – First Things First với giá

203.360 đ
(Cập nhật ngày 15/11/2022 )

Tư Duy Tối Ưu – First Things First PDF

Tư Duy Tối Ưu – First Things First MOBI

Tư Duy Tối Ưu – First Things First Stephen R Covey, A Roger Merrill, Rebecca R Merrill ebook

Tư Duy Tối Ưu – First Things First EPUB

Tư Duy Tối Ưu – First Things First full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Stephen R. Covey, Roger Merrill, Rebecca R. Merrill
Nhà xuất bản Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh

Năm 2021

400

bìa cứng

420

“Tư duy Tối ưu hóa” – Phương pháp Quản lý Thời gian Xuất sắc của Stephen R. Covey

Có quá nhiều việc phải làm! Tôi cần thêm thời gian! Tôi không có thời gian cho bản thân … Điều gì sẽ xảy ra nếu chúng ta làm việc chăm chỉ hơn, kỹ năng hơn, nhanh hơn mà vẫn không có kết quả?

Làm sao để có đủ thời gian cho những “việc quan trọng nhất”, những “việc đầu tiên” mang tính quyết định chất lượng cuộc sống?

“Tư duy tốt nhất” (tiêu đề ban đầu: điều đầu tiên) của guru Stephen R. Covey (tác giả của cuốn sách self-help cổ điển) Bảy thói quen của người có hiệu quả cao). Công việc này cung cấp một cách tiếp cận hoàn toàn khác để quản lý thời gian, vượt trội hơn so với các phương pháp truyền thống và nó chỉ thúc đẩy mọi người làm việc nhanh hơn và hiệu quả hơn.

Phương pháp quản lý thời gian tuyệt vời của Stephen R. Covey dựa trên “la bàn bên trong” tập trung vào việc xác định đúng điểm đến, tập trung vào các mục tiêu quan trọng nhất đối với bạn, chứ không chỉ “đi nhanh hơn.”

“Một cuộc sống có ý nghĩa không nằm ở tốc độ hay hiệu suất. Đó là những gì bạn đang làm và lý do bạn làm điều đó, không phải là bạn làm nó nhanh như thế nào.” Tác giả viết.

hiện hữu “Tư duy tốt nhất”Stephen R. Covey chỉ ra cách xác định “những điều quan trọng” – những nhu cầu và khả năng cơ bản mà con người cần để sống, yêu, học hỏi và để lại di sản cho thế hệ sau.

Từ đó, tác giả hướng dẫn người đọc cách sử dụng “la bàn bên trong” để điều chỉnh thời gian hàng ngày dựa trên hướng la bàn, chuyển trọng tâm từ “khẩn cấp” sang “quan trọng” và từ đó giúp bạn đạt được điều quan trọng và nâng cao chất lượng của mình. của cuộc sống.

“Bạn nhìn thời gian khác đi. Bạn thấy mình khác trước. Chúng tôi tin rằng cuốn sách này sẽ giúp bạn xuất sắc trong việc tạo ra một cuộc sống chất lượng cho bản thân và những người xung quanh”. Ghi lại bởi Stephen R. Covey.

“Tư duy tốt nhất” Giúp bạn thoát khỏi những ràng buộc của chiếc đồng hồ thời gian chật chội hàng ngày và khám phá chiếc la bàn của riêng bạn để giúp bạn sống, yêu, học hỏi và để lại một di sản hạnh phúc bất tận đẹp đẽ và lâu dài.

Những người nổi tiếng nghĩ gì về cuốn sách?

“Với chiều sâu sâu sắc và hấp dẫn, Best Minds mang lại ánh sáng cho trạng thái âm u của công nghệ quản lý thời gian.” Tổng biên tập tạp chí Success Scott DeGarmo.

“Hãy đọc cuốn sách này và thắp lên ngọn lửa cuộc sống ý nghĩa của bạn”tác giả và diễn giả Anthony Robbins.

“Nếu bạn yêu thích ‘Bảy thói quen có hiệu quả’, bạn sẽ thích ‘Tư duy tối ưu hóa’” Nolan D. Archibald (Chủ tịch của Black & Decker).

Về tác giả và Franklin Covey

Tiến sĩ Stephen R. Covey là một tác giả và chuyên gia về lãnh đạo, tâm lý kinh doanh và tâm lý gia đình. Anh còn là giảng viên, chuyên gia tư vấn nhân sự cho các công ty, tập đoàn và nhiều tổ chức tại Hoa Kỳ và trên thế giới.

Stephen R. Covey được tạp chí Time vinh danh là một trong 25 người Mỹ có ảnh hưởng nhất thế kỷ 20.

Stephen R. Covey cũng là người sáng lập FranklinCovey, một tổ chức toàn cầu chuyên đào tạo và phát triển năng lực lãnh đạo, kiến ​​tạo văn hóa, triển khai chiến lược và xúc tiến bán hàng cho doanh nghiệp. Cho đến nay, Franklin Covey hoạt động tại hơn 160 quốc gia và đã tham gia vào việc tạo ra đội ngũ lãnh đạo của gần 90% các công ty lớn nhất thế giới theo bình chọn của Tạp chí Fortune.

Các cuốn sách khác của Franklin Covey được đánh giá tốt bao gồm: Lựa chọn tốt nhất thứ ba, Thói quen thứ tám, Niềm tin thông minh, Bản chất của quản lý dự án, Bảy thói quen tạo ra một gia đình hạnh phúc, Kích hoạt tiềm năng.


image
image
image

Website: Astral.vn là website cung cấp những kiến thức, giá trị cuộc sống, cảm nang đầu tư tài chính, đầu tư bất động sản, đầu tư căn hộ cho mọi người miễn phí. Website cung cấp những tài liệu PDF, Ebook, Audio full cho mọi người.
203.360 VND

Tiếng Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *