Chào mừng bạn đến với website astral.vn/sach-hay – nơi bạn có thể đọc và tải cuốn sách Truyện Xiển Bột PDF một cách dễ dàng. Sách là nguồn tri thức quý giá và có sức mạnh thay đổi cuộc đời của rất nhiều người. Vì vậy, sachpdf.com tạo ra một nền tảng cho phép mọi người đọc và tải hàng nghìn cuốn sách hay các thể loại khác nhau. Hôm nay, Thư viện sách hay xin chia sẽ nội dung sách Truyện Xiển Bột phiên bản PDF để đọc giả có thể tải và đọc sách Truyện Xiển Bột online. Hướng dẫn tải Truyện Xiển Bột PDF phí bên dưới.

Tải Truyện Xiển Bột PDF

Truyện Xiển Bột

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review Nội Dung Cuốn Sách Truyện Xiển Bột

Thông tin chi tiết

✅Mã Sản Phẩm ✅8935072803278
✅Tên nhà cung cấp ✅Nhân Văn
✅Tác giả ✅Nhân Văn Group
✅NXB ✅Đồng Nai
✅Hình thức ✅Bìa Mềm

Truyện Xiển Bột

Xiển là chắt của Trạng Quỳnh. Quê ở làng Hoàng Bột nên gọi là Xiển Bột. Bố Xiển ngoài ba mươi tuổi mới sinh ra Xiển. Xiển mặt vuông, chữ điền, tai to như tai Phật, mồm rộng, mắt sáng. Là con cháu của Trạng nên Xiển cũng thông thái khác thường.

Bằng sự hiểu biết, tài ứng đối nhanh nhẹn, thông minh, hóm hỉnh của mình, Xiển đã châm biếm đả kích bằng trí tuệ vào những thói xấu của xã hội, gây cho bọn quan lại, cường hào chuyên hiếp đáp dân lành biết bao phen xấu hổ, bẽ bàng, giận tím tái mặt mày nhưng đuối lý đành “ngậm bồ hòn làm ngọt”. Tuy không thi cử, không đỗ Trạng nguyên nhưng trong lòng dân chúng, Xiển xứng đáng xếp vào hàng ngũ những ông Trạng thông minh, gần gũi và được nhân dân yêu quý nhất.

Thông Tin Cuốn Sách Truyện Xiển Bột

Tải Sách Truyện Xiển Bột  PDF
Đọc Sách Truyện Xiển Bột Online
Review Sách Truyện Xiển Bột
Giá Sách Truyện Xiển Bột

TOP Sách hay tháng 10/2023

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *