Astral.vn Xin trân trọng giới thiệu Cuốn sách Trưởng Thành Không Đáng Sợ được viết bởi tác giả Nora Bradbury Haehl, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng www.astral.vn đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Trưởng Thành Không Đáng Sợ được nhà xuất bản NXB Thế Giới phát hành
2021 .

Bạn đang xem: Trưởng Thành Không Đáng Sợ PDF

✅ Tác giả ✅ Nora Bradbury Haehl
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Thế Giới
✅ Ngày xuất bản
2021
✅ Số trang
352
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
360 gram
✅ Người dịch
Khanh Trần

Download ebook Trưởng Thành Không Đáng Sợ PDF

Tải sách Trưởng Thành Không Đáng Sợ PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Trưởng Thành Không Đáng Sợ

Hình ảnh bìa sách Trưởng Thành Không Đáng Sợ

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Trưởng Thành Không Đáng Sợ

Trưởng Thành Không Đáng Sợ
Thoạt nhìn, dường như cuốn sách này nói về những điều dễ dàng và đơn giản mà ai cũng nên biết: cách tìm một căn hộ, nấu một bữa ăn hoặc xây dựng ngân sách cá nhân. Và đúng thế (dù có thể bạn đã phát hiện ra rằng nhiều thứ tưởng không khó nhưng lại khó không tưởng). Nhưng đó không phải là tất cả.
“Trưởng thành không đáng sợ” là cuốn sách hướng dẫn giúp định hướng một giai đoạn hỗn loạn nhưng lại mang đến sức sống cho hành trình của bạ. Dù nó tập trung vào những người trẻ tuổi và vô số vấn đề mà họ phải đối mặt, cuốn cẩm nang này vẫn có giá trị với bất kỳ ai đang trải qua những giai đoạn chuyển tiêp trong cuộc đời. Nora Bradbury-Haẹl không chỉ mô tả chi tiết một loạt mối bận tâm của chúng ta về cuộc sống, bao gồm tiền bạc, công việc, các mối quan hệ, tiền thuê nhà, thậm shí là bữa ăn, mà còn khám phá những thách thức đến với mỗi cá nhân khi đối mặt với quá trình chuyển đổi, cảm giác đau buồn, sự tha thứ, sức khỏe tâm thần và hơn thế nữa
Đối với những người trẻ đang tự hỏi: “Tôi đã 25 tuổi, tại sao tôi không biết nấu ăn, quản lý tài chính hoặc kết bạn?”, hãy cầm lấy cuốn sách này. Trong những trang sách bạn chuẩn bị đọc, bạn có thể tìm thấy sự trợ giúp cho mọi nhiệm vụ và rắc rối của cuộc sống tuổi hai mươi, những thứ mà đến lúc này, lẽ ra bạn đã nên biết nhưng chẳng hiểu sao lại bỏ lỡ. Dù chủ đề được bàn đến là các mối quan hệ, nhà ở, chăm sóc bản thân, tài chính hay thị trường việc làm, “Trưởng thành không đáng sợ” đều đưa ra những mẹo vặt, chia sẻ từ người đi trước vô cùng thiết thực và dễ dàng thực hiện. Nếu những kỳ vọng và yêu cầu của việc “làm người lớn”dường như đang khiến bạn ngao ngán và lo âu, cuốn sách này sẽ là cứu tinh cho bạn.
Đừng lo lắng, hãy hít thật sâu và tiến bước trên hành trình hướng đến cuộc sống của một “người lớn” hạnh phúc và độc lập!

Mua sách Trưởng Thành Không Đáng Sợ ở đâu

Bạn có thể mua sách Trưởng Thành Không Đáng Sợ tại đây với giá

122.180 đ
(Cập nhật ngày 8/12/2022 )

Trưởng Thành Không Đáng Sợ PDF

Trưởng Thành Không Đáng Sợ MOBI

Trưởng Thành Không Đáng Sợ Nora Bradbury Haehl ebook

Trưởng Thành Không Đáng Sợ EPUB

Trưởng Thành Không Đáng Sợ full

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *