Cuốn sách Trách Đời Ngang Trái? Do Mình Chứ Ai! được viết bởi tác giả Aris Asharov, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống.

Quyển sách Trách Đời Ngang Trái? Do Mình Chứ Ai! được nhà xuất bản NXB Thế Giới phát hành
05-2018 .

Bạn đang xem: Trách Đời Ngang Trái? Do Mình Chứ Ai! PDF

Astral – Nhà phát hành sách điện tử bản quyền hàng đầu Việt Nam.
– Hơn 10.000 đầu sách bản quyền từ các Nhà Xuất Bản hàng đầu.
– Hơn 100.000 đầu sách điện tử ngoại văn nước ngoài.
– Giao diện thân thiện, thanh toán dễ dàng trên các nền tảng.
– Tích hợp nhiều thiết bị; không giới hạn thời gian, địa điểm
– Nhiều ưu đãi, hổ trợ CSKH 24/7 Miễn Phí.

✅ Tác giả ✅ Aris Asharov
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Thế Giới
✅ Ngày xuất bản
05-2018
✅ Số trang
270
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
290 gram
✅ Người dịch
Quỳnh Chi

Tải PDF Trách Đời Ngang Trái? Do Mình Chứ Ai! PDF

Tải sách Trách Đời Ngang Trái? Do Mình Chứ Ai! PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Trách Đời Ngang Trái? Do Mình Chứ Ai!

Hình ảnh bìa sách Trách Đời Ngang Trái? Do Mình Chứ Ai!

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Trách Đời Ngang Trái? Do Mình Chứ Ai!

Trách Đời Ngang Trái? Do Mình Chứ Ai!
“Trách đời ngang trái? Do mình chứ ai!” không chỉ là một cuốn self-help thông thường, mà đó còn là những trang viết chia sẻ  kinh nghiệm vượt qua những khó khăn, những điều tưởng chừng như quá “ngang trái” trong cuộc sống của chính tác giả Aris Asharov, một chuyên gia chăm sóc sức khỏe tinh thần.
Chỉ bạn mới có khả năng cải thiện tình trạng của chính mình
Khi đối mặt với khó khăn, thất bại, chúng ta thường rất hay có xu hướng đổ lỗi cho hoàn cảnh, cho số phận và ngồi im chấp nhận chờ những ngày xui xẻo qua đi. Nhưng khi đọc “Trách đời ngang trái? Do mình chứ ai!” bạn sẽ nhận ra rằng: “Không phải cha mẹ, không phải bằng cấp, không phải công việc, không phải chồng hay con,… Tuyệt đối không phải môi trường xung quanh mà là chính bạn và duy nhất bạn. Chỉ bạn mới có trách nhiệm và năng lực giải quyết đống vướng mắc bạn đã, đang và sẽ gặp phải mà thôi.”
Khi đã ý thức được điều này, tác giả Aris Asharov sẽ tiếp tục hướng dẫn bạn những bước tiếp theo để bạn có thể cải thiện bản thân, loại bỏ những thói quen xấu, hình thành những suy nghĩ tích cực. Từ đó, bạn hoàn toàn có thể tự sáng tạo nên một cuộc đời hạnh phúc và an yên mà bạn hằng mong muốn.
 Điều chỉnh suy nghĩ – cách duy nhất giúp bạn giải quyết mọi vấn đề tồi tệ
Bạn sẽ nhận ra rằng trong cuộc đời này, chỉ có tâm trí bạn là thứ tài sản duy nhất bạn sở hữu suốt đời và nó có thể tăng hay giảm giá trị bất cứ lúc nào mà không hề phụ thuộc vào bất kỳ yếu tố nào xung quanh. Dành thời gian để thanh lọc tâm hồn, sắp xếp lại suy nghĩ và chuẩn bị một thái độ tích cực chính là việc đầu tiên và cuối cùng mà bạn nên làm mỗi ngày.
 Không chỉ là một cuốn self-help thông thường
Bạn có thể nghĩ đây là một cuốn self-help không hơn không kém, nhưng điều đặc biệt là, không có mấy cuốn self-help lại giải quyết được tận gốc vấn đề cho từng cá nhân như vậy. Cũng không có nhiều cuốn self-help lại sống động và đời đến vậy, bởi nó là tập hợp những câu chuyện của một chủ salon làm đẹp kiêm chuyên gia trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe tinh thần. Xin nhắc lại: Một chủ salon nhưng lại kiêm trách nhiệm của một bác sĩ hạng sang!
Không giống bất cứ cuốn sách nào bạn có thể áp dụng phương pháp đọc nhanh, “Trách đời ngang trái, do mình chứ ai” cho phép và khuyến khích bạn trở thành một “reader” thực sự. Nghĩa là, bạn đi từ tò mò đến ngạc nhiên với những câu hỏi được đặt ra, vui thích với từng trang sách và không thể có được một thông điệp rõ ràng nếu không đọc tuần tự và ngấu nghiến tuần tự 52 câu hỏi được tác giả đặt ra trong cuốn sách.
 Ai mà biết được trong lúc cả thân thể và tâm trí đang được ve vuốt và thư giãn, con người ta sẽ bật thốt ra những điều gì. Đó chẳng phải là những điều từ sâu thẳm trong tâm hồn họ sao? “Trách đời ngang trái? Do mình chứ ai!” chính là một công cụ ve vuốt thư giãn đặc biệt như vậy, giúp bạn bóc tách từng lớp, từng lớp con người bên trong – con người thật sự mà có thể bạn còn chưa từng biết tới. Bạn sẽ bắt đầu nghĩ về ước mơ chân thực của bạn nhiều hơn mỗi ngày, bạn sẽ nỗ lực hằng ngày để nó trở nên hữu hình hơn và cuộc sống của bạn sẽ có được sự cân bằng hơn.
Thành công hay hạnh phúc không còn là những điều xa vời nữa mà nó đang diễn ra ngay chính trong những suy nghĩ, cảm xúc và hành động của bạn – chính bạn mà thôi.
Thông tin bổ sung­­
Thương hiệu STYLORY ra đời với định hướng là thương hiệu sách Thời trang & Phong cách sống đầu tiên tại Việt Nam. Qua gần 2 năm nỗ lực trưởng thành, STYLORY dần định vị trong lòng độc giả về một thương hiệu sách cao cấp được đầu tư tối đa về mặt nội dung đồng thời cực kỳ trau chuốt về phần mỹ thuật.

Mua sách Trách Đời Ngang Trái? Do Mình Chứ Ai! ở đâu

Bạn có thể mua sách Trách Đời Ngang Trái? Do Mình Chứ Ai! với giá

82.000 đ
(Cập nhật ngày 8/12/2022 )

Trách Đời Ngang Trái? Do Mình Chứ Ai! PDF

Trách Đời Ngang Trái? Do Mình Chứ Ai! MOBI

Trách Đời Ngang Trái? Do Mình Chứ Ai! Aris Asharov ebook

Trách Đời Ngang Trái? Do Mình Chứ Ai! EPUB

Trách Đời Ngang Trái? Do Mình Chứ Ai! full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Aris Asharov
Báo chí thế giới

05-2018

270

bìa mềm

290

Đám đông

Trách cuộc đời lầm lỡ? Tôi không phải là ai!

“Trách đời lầm lỗi? Là do mình!” Không chỉ là một cuốn sách self-help thông thường, mà là trang chia sẻ kinh nghiệm vượt khó, tưởng chừng như quá “trái ngược” trong cuộc đời của tác giả Aris Asharov. bản thân mình về “sự vật, các chuyên gia sức khỏe tâm thần.

Chỉ bạn mới có khả năng cải thiện tình hình của mình

Khi gặp khó khăn, thất bại, chúng ta có xu hướng đổ lỗi cho hoàn cảnh, số phận và chờ đợi những ngày tồi tệ qua đi. Nhưng khi đọc “Trách đời lầm lỗi? Là do mình!” Bạn nhận ra: “Không phải bố mẹ, không phải bằng cấp, không phải công việc, không phải chồng con, … chắc chắn không phải môi trường, mà là chính bạn. và chỉ bạn. Chỉ bạn mới có trách nhiệm và khả năng giải quyết những vấn đề bạn đã, đang và sẽ phải đối mặt ”.

Với suy nghĩ đó, tác giả Aris Asharov tiếp tục hướng dẫn bạn các bước tiếp theo để bạn có thể cải thiện bản thân, phá bỏ những thói quen xấu và hình thành những suy nghĩ tích cực. Từ đó, bạn hoàn toàn có thể tạo dựng cuộc sống hạnh phúc và bình yên mà mình hằng mong muốn.

Điều chỉnh suy nghĩ của bạn – giải pháp duy nhất cho mọi vấn đề tồi tệ của bạn

Bạn sẽ nhận ra rằng trong cuộc đời này, chỉ có trí óc là tài sản duy nhất mà bạn có trong đời, và nó có thể tăng giảm giá trị bất cứ lúc nào, không phụ thuộc vào bất kỳ yếu tố nào. Dành thời gian để giải tỏa tâm trí, sắp xếp suy nghĩ và chuẩn bị cho một thái độ tích cực là điều đầu tiên và cuối cùng bạn nên làm mỗi ngày.

Không chỉ là một cuốn sách self-help thông thường

Bạn có thể coi nó như một cuốn sách self-help, nhưng đặc biệt, không có nhiều cuốn sách self-help dành cho những người như vậy để giải quyết nguyên nhân gốc rễ của vấn đề của họ. Không có nhiều cuốn sách self-help sống động và giống như thật như thế này, bởi vì nó là tập hợp những câu chuyện của các chủ tiệm làm đẹp và các chuyên gia sức khỏe tâm thần. Xin nhắc lại: chủ tiệm cũng là trách nhiệm của bác sĩ cao cấp!

Không giống như bất kỳ cuốn sách nào khác mà phương pháp đọc tốc độ có thể được áp dụng, Trách Nhiệm Sống Là Sai, Do Chính Mình, Không Người Khác cho phép và khuyến khích bạn trở thành một “độc giả” thực thụ. Điều đó nói rằng, bạn sẽ đi từ tò mò đến ngạc nhiên trước những câu hỏi được đặt ra, thưởng thức từng trang của cuốn sách và nhận được sự rõ ràng mà không cần đọc và nuốt 52 câu hỏi được liệt kê trong sách theo thứ tự.

Ai biết được người ta sẽ nói gì khi cả thể xác và tinh thần đều được xúc động và thư thái. Đó chẳng phải là những điều từ sâu thẳm tâm hồn họ sao? “Chịu trách nhiệm cho một cuộc sống sai lầm? Đó là do tôi, ai!” Là một trong những công cụ vuốt ve thư giãn đặc biệt giúp bạn bóc tách từng lớp người bên trong bạn — những người thực sự mà bạn có thể không biết. Bạn sẽ bắt đầu suy nghĩ nhiều hơn về ước mơ thực sự của mình mỗi ngày, bạn sẽ làm việc để biến nó trở nên cụ thể hơn mỗi ngày và cuộc sống của bạn sẽ cân bằng hơn.

Thành công hay hạnh phúc không còn nằm ngoài tầm với nữa, nó đang diễn ra trong suy nghĩ, cảm xúc và hành động của bạn – chỉ chính bạn mà thôi.

thông tin thêm­­

Thương hiệu STYLORY ra đời là thương hiệu sách thời trang và phong cách sống đầu tiên tại Việt Nam. Sau gần 2 năm không ngừng lớn mạnh, STYLORY đã từng bước định vị mình là một thương hiệu sách cao cấp được đầu tư toàn diện về nội dung và vô cùng trau chuốt về nghệ thuật.


image
image


82,000

Astral – Nhà phát hành sách điện tử bản quyền hàng đầu Việt Nam.
– Hơn 10.000 đầu sách bản quyền từ các Nhà Xuất Bản hàng đầu.
– Hơn 100.000 đầu sách điện tử ngoại văn nước ngoài.
– Giao diện thân thiện, thanh toán dễ dàng trên các nền tảng.
– Tích hợp nhiều thiết bị; không giới hạn thời gian, địa điểm
– Nhiều ưu đãi, hổ trợ CSKH 24/7 Miễn Phí.

05-2018

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *