Chào mừng bạn đến với website astral.vn/sach-hay – nơi bạn có thể đọc và tải cuốn sách Tớ Đến Với Toán Học: Học Cách Xem Giờ PDF một cách dễ dàng. Sách là nguồn tri thức quý giá và có sức mạnh thay đổi cuộc đời của rất nhiều người. Vì vậy, sachpdf.com tạo ra một nền tảng cho phép mọi người đọc và tải hàng nghìn cuốn sách hay các thể loại khác nhau. Hôm nay, Thư viện sách hay xin chia sẽ nội dung sách Tớ Đến Với Toán Học: Học Cách Xem Giờ phiên bản PDF để đọc giả có thể tải và đọc sách Tớ Đến Với Toán Học: Học Cách Xem Giờ online. Hướng dẫn tải Tớ Đến Với Toán Học: Học Cách Xem Giờ PDF phí bên dưới.

Mã Sản Phẩm ✅5309501878
Tên Nhà Cung Cấp Alpha Books
Tác giả Rosie Neave
Người Dịch Alphabooks
NXB NXB Dân Trí
Năm XB 2021
Trọng lượng (gr) 100
Kích Thước Bao Bì 26.5 x 20.5 cm
Số trang 24
Hình thức Bìa Mềm

Tải Tớ Đến Với Toán Học: Học Cách Xem Giờ PDF

Tớ Đến Với Toán Học: Học Cách Xem Giờ

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review Nội Dung Cuốn Sách Tớ Đến Với Toán Học: Học Cách Xem Giờ

Thông tin chi tiết

Thông tin sản phẩm

Mã Sản Phẩm ✅5309501878
Tên Nhà Cung Cấp Alpha Books
Tác giả Rosie Neave
Người Dịch Alphabooks
NXB NXB Dân Trí
Năm XB 2021
Trọng lượng (gr) 100
Kích Thước Bao Bì 26.5 x 20.5 cm
Số trang 24
Hình thức Bìa Mềm

Bộ sách bắt đầu từ việc hướng dẫn trẻ làm quen với các số đếm từ 1 đến 20 thông qua các câu chuyện cổ tích thân thuộc và sinh động. Bước đầu làm quen với số đếm, cha mẹ cần đồng hành cùng trẻ, hướng dẫn trẻ thực hiện các hoạt động trong sách, để trẻ hiểu rõ không chỉ về thứ tự mà còn về độ lớn của các số khác nhau. Từ đó, trẻ sẽ có khả năng tính toán và so sánh số đếm. Đồng thời, trẻ có thể vận dụng bài học vào thực tế bằng việc học cách xem giờ, tìm những hình dạng và hình khối trong những đồ vật xung quanh trẻ. Bộ sách là bước khởi đầu để trẻ tìm thấy hứng thú với toán học, hiểu về bản chất của các con số và vận dụng chúng một cách linh hoạt, sáng tạo trong học tập và trong cuộc sống. 

Về tác giả:

Rosie Neave là một biên tập viên kỳ cựu trong lĩnh vực xuất bản sách dành cho trẻ em. Hiện nay, cô đang đảm nhiệm vị trí Giám đốc biên tập của nhà xuất bản Miles Kelly, một nhà xuất bản chuyên về sách dành cho trẻ em. Với niềm đam mê và khả năng sáng tạo trong nhiều lĩnh vực, cô đã cung cấp cho độc giả những đầu sách mới lạ và đa dạng trong suốt 15 năm trong nghề của mình.

Cố vấn

Caroline Clissold – một nhà tư vấn và là người điều phối xuất sắc trong lĩnh vực toán học của Trung tâm Quốc gia về chất lượng giảng dạy Toán học Anh quốc (NCETM) trực tiếp biên soạn. Với kinh nghiệm giảng dạy và đào tạo chuyên môn, cô đã mang đến phương pháp giảng dạy sáng tạo, làm tăng sự hứng thú của trẻ với toán học, giúp cho trẻ hiểu được mục đích của việc học. Phương pháp giảng dạy của cô gắn với các tình huống thực tế. Nhờ đó, trẻ có thể hiểu và vận dụng kiến thức toán học một cách chủ động và linh hoạt.

Thông Tin Cuốn Sách Tớ Đến Với Toán Học: Học Cách Xem Giờ

Tải Sách Tớ Đến Với Toán Học: Học Cách Xem Giờ  PDF
Đọc Sách Tớ Đến Với Toán Học: Học Cách Xem Giờ Online
Review Sách Tớ Đến Với Toán Học: Học Cách Xem Giờ
Giá Sách Tớ Đến Với Toán Học: Học Cách Xem Giờ

TOP Sách hay tháng 10/2023

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *