Astral.vn Xin trân trọng giới thiệu Cuốn sách Tiny Habits: Thói Quen Tí Hon – Tiềm Năng Khổng Lồ được viết bởi tác giả BJ Fogg, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức .

Quyển sách Tiny Habits: Thói Quen Tí Hon – Tiềm Năng Khổng Lồ được nhà xuất bản Bìa Cứng phát hành
2021 .

Bạn đang xem: Tiny Habits: Thói Quen Tí Hon – Tiềm Năng Khổng Lồ PDF

✅ Tác giả ✅ BJ Fogg
✅ Nhà xuất bản ✅ Bìa Cứng
✅ Ngày xuất bản ✅ 2021
✅ Số trang ✅ 451
✅ Loại bìa
✅ Trọng lượng ✅ 675 gram
✅ Người dịch ✅ Thái Phạm, Đoàn Vân Anh

Download ebook Tiny Habits: Thói Quen Tí Hon – Tiềm Năng Khổng Lồ PDF

Tải sách Tiny Habits: Thói Quen Tí Hon – Tiềm Năng Khổng Lồ PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Tiny Habits: Thói Quen Tí Hon – Tiềm Năng Khổng Lồ

Hình ảnh bìa sách Tiny Habits: Thói Quen Tí Hon – Tiềm Năng Khổng Lồ

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Tiny Habits: Thói Quen Tí Hon – Tiềm Năng Khổng Lồ

Tiny Habits: Thói Quen Tí Hon – Tiềm Năng Khổng Lồ
“Về chủ đề thiết kế hành vi, không ai trên trái đất có thể tác giả một cuốn sách nhiều thông tin và được mong đợi hơn BJ Fogg.”– Robert Cialdini, tác giả của cuốn Những Đòn Tâm Lý Trong Thuyết Phục
GIỚI THIỆU SÁCHTiny Habits: Thói quen tí hon – Tiềm năng khổng lồlà một quyển sách mang tính thực tế, khoa học và gần gũi với người đọc chính bởi những nghiên cứu, khám phá của tác giả dựa trên tâm lý con người trong 20 năm và được ứng dụng bởi hơn 60.000 người. Bạn sẽ cảm nhận được sự tuyệt vời khi hiểu được những cách thiết kế nên sự thay đổi thói quen tích cực và bền vững trong cuộc sống của chính mình.
Bên cạnh đó, thông qua những câu chuyện và ví dụ minh chứng cụ thể mà tác giả đã nghiên cứu, quyển sách sẽ giúp chúng ta có cái nhìn sâu sắc hơn về:
Cách thức để bạn tập trung hoàn thành những điều nhỏ nhất trước khi nghĩ đến việc phải chinh phục thói quen mới.
Nguồn động lực xuất phát từ bên trong của mỗi người để thiết kế hành vi và tạo dựng thói quen.
Cách thức hiệu quả để giải quyết được “bài toán” chán-nản-giữa-chừng.
Mô hình giúp bạn thiết kế sự thay đổi hành vi: Động lực – Khả năng – Lời nhắc
Giải pháp để gỡ bỏ những thói quen xấu
Tác giả BJ Fogggiúp ta nhận ra được rằng việc xây dựng các thói quen và tạo ra sự thay đổi mang tính tích cực có thể trở nên dễ dàng – nếu như bạn có phương thức tiếp cận đúng đắn. Với việc nghiên cứu cách thức hoạt động thực sự của tâm lý con người và một tiến trình giúp việc thay đổi trở nên dễ dàng hơn, tác giả có thể giúp bạn giải quyết vô số câu hỏi về việc tạo dựng và thiết kế hành vi, thói quen tích cực hơn, góp phần thay đổi chất lượng cuộc sống của bạn.
VỀ TÁC GIẢ
Huyền thoại của Thung lũng Silicon –BJ Fogg– Nhà tâm lý học nghiên cứu tiên phong, người sáng lập Phòng thí nghiệm thiết kế hành vi mang tính biểu tượng tại Stanford và là một trong những người thuộcFortune’s ‘10 New Gurus You Should Know’– đã giải mã quy tắc hình thành thói quen. Dựa trên nghiên cứu trong 20 năm và được sử dụng bởi hơn 60.000 người,Tiny Habits: Thói quen tí hon – Tiềm năng khổng lồlà quyển sách hội tụ tinh hoa nghiên cứu về thiết kế hành vi con người khi ông còn học tại Đại học Stanford. Phương pháp “Các Thói quen Nhỏ” của tác giả tiết lộ rằng chìa khóa để thay đổi hành vi trái ngược với những gì bạn vẫn luôn nghĩ và được truyền tải.
Cuốn sách này đã nằm trong danh sách Những cuốn sách bán chạy nhất tờ báo New York Times trong mục “Lời khuyên, Cách thực hiện và những điều khác” liên tiếp trong ba tuần.
TẠI SAO THÓI QUEN TÍ HON LẠI CÓ TIỀM NĂNG KHỔNG LỒ?
“Gieo hành vi, gặt thói quen
Gieo thói quen, gặt tính cách
Gieo tính cách, gặt số phận.”
– W.M.Thackeray –
Có những điều bạn tưởng chừng như nó rất bé, nó chẳng quan trọng gì và chỉ một ngày, hai ngày cũng chẳng ảnh hưởng gì đến cuộc sống của bạn. Nhưng chính những mắt xích của hành vi “tí hon” này là then chốt thiết kế cuộc đời của một con người. Thói quen càng nhỏ thì càng then chốt, bởi lẽ việc đạt được những thói quen then chốt giúp bạn tin rằng sự thay đổi trong các khía cạnh khác của cuộc sống là có thể, cũng như não bộ của bạn bắt đầu tiết ra hormone Dopamine dẫn đến một loạt những thay đổi tích cực khác theo sau.
CUỐN SÁCH PHÙ HỢP VỚI NHỮNG ĐỘC GIẢ NÀO?
Muốn cởi bỏ những thói quen xấu và hình thành thói quen tốt mới tốt hơn
Muốn kỷ luật theo đuổi mục tiêu mà không chán nản
Đang không biết làm thế nào để năng lượng hơn mỗi ngày
Tìm kiếm lý do để bước chân ra khỏi giường vào mỗi buổi sáng sớm
Muốn “sắp xếp” lại cuộc đời của chính mình và có trách nhiệm với nó
Cải thiện việc tự kiểm soát những thói quen xấu và loại bỏ chúng
ĐỘC GIẢ NÓI GÌ VỀ QUYỂN SÁCH NÀY?
“Cuốn sách này sẽ là nguồn tài nguyên quý giá cho bất kỳ ai quan tâm đến việc thay đổi hành vi của họ (Nghĩa là tất cả chúng ta).”– Gretchen Rubin, Tác giả của cuốn sách bán chạy nhất tờ New York Times – “The Happiness Project”
“Những ý tưởng của BJ Fogg về sự thay đổi bản thân rất phù hợp, dễ tiếp cận và mạnh mẽ.”– Ramit Sethi, Tác giả của cuốn sách bán chạy nhất tờ New York Times năm 2009 – “I Will Teach You to Be Rich”
“Nghiên cứu đột phá của BJ Fogg cuối cùng cũng có thể tiếp cận được với những ai mong muốn thay đổi hành vi của họ – và mở rộng ra, cuộc sống của họ.”– Brad Lauster, Cựu Giám đốc Thiết kế sản phẩm tại Weight Watchers
“Công việc của BJ Fogg mang tính biến đổi…. Chúng tôi sử dụng Những thói quen nhỏ bé tại Phòng khám Amen với bệnh nhân, sinh viên trực tuyến và độc giả của chúng tôi. Nó đơn giản, dễ thực hiện và hiệu quả. ”– Daniel G. Amen, MD, New York Times, tác giả bán chạy nhất của Change Your Brain, Change Your Life
“[Thói quen nhỏ bé] làm sáng tỏ những hành vi nhỏ tạo nên bản chất của chúng ta. Hiểu những hành vi vi mô này [là] rất quan trọng nếu bạn muốn đạt được những kết quả lớn như giảm cân hoặc xây dựng công ty. ”– Tony Fadell, Nhà phát minh iPod và đồng sáng chế iPhone
“Cuốn sách này là một viên kim cương quý hiếm trong một thị trường rộng lớn: Một cuốn sách self-help thực sự có ích. Đó là bởi vì nó được viết nên bởi sự nghiên cứu khoa học. BJ Fogg, xứng đáng là một nhân vật đình đám không chỉ trong giới học thuật khoa học hành vi mà còn trong giới kinh doanh.”– Rory Sutherland, Ogilvy VC và tác giả của ‘Alchemy’
—-
Mục Lục:
Phần giới thiệu: Thay đổi có thể dễ dàng (và vui vẻ)
Chương 1: Những nhân tố cấu thành hành vi
Chương 2: Động lực – Tập trung vào sự gắn kết
Chương 3: Khả năng – Dễ dàng thực hiện
Chương 4: Lời nhắc – Sức mạnh của cụm từ “Sau đó”
Chương 5: Cảm xúc tạo nên thói quen
Chương 6: Gỡ bỏ thói quen xấu: Giải pháp mang tính hệ thống
Chương 8: Cùng nhau thay đổi
Kết luận: Từ Thói quen Nhỏ đến Thay đổi Lớn
Lời cảm ơn
Phụ lục
Nếu bạn muốn rèn luyện sự kỷ luật và mong muốn xây dựng một cuộc đời mới – lành mạnh hơn, tích cực hơn, bạn có thể “chốt đơn” quyển sáchTiny Habits: Thói quen tí hon – Tiềm năng khổng lồngay dưới đây.

Mua sách Tiny Habits: Thói Quen Tí Hon – Tiềm Năng Khổng Lồ ở đâu

Bạn có thể mua sách Tiny Habits: Thói Quen Tí Hon – Tiềm Năng Khổng Lồ tại đây với giá

299.000 đ
(Cập nhật ngày 9/12/2022 )

Tiny Habits: Thói Quen Tí Hon – Tiềm Năng Khổng Lồ PDF

Tiny Habits: Thói Quen Tí Hon – Tiềm Năng Khổng Lồ MOBI

Tiny Habits: Thói Quen Tí Hon – Tiềm Năng Khổng Lồ BJ Fogg ebook

Tiny Habits: Thói Quen Tí Hon – Tiềm Năng Khổng Lồ EPUB

Tiny Habits: Thói Quen Tí Hon – Tiềm Năng Khổng Lồ full

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *