Cuốn sách Tinh Thần Tự Lực – Những Tấm Gương Về Phẩm Hạnh Và Lòng Kiên Trì được viết bởi tác giả Samuel Smiles, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống.

Quyển sách Tinh Thần Tự Lực – Những Tấm Gương Về Phẩm Hạnh Và Lòng Kiên Trì được nhà xuất bản NXB Tổng Hợp TPHCM phát hành
2021 .

Bạn đang xem: Tinh Thần Tự Lực – Những Tấm Gương Về Phẩm Hạnh Và Lòng Kiên Trì PDF

Astral – Nhà phát hành sách điện tử bản quyền hàng đầu Việt Nam.
– Hơn 10.000 đầu sách bản quyền từ các Nhà Xuất Bản hàng đầu.
– Hơn 100.000 đầu sách điện tử ngoại văn nước ngoài.
– Giao diện thân thiện, thanh toán dễ dàng trên các nền tảng.
– Tích hợp nhiều thiết bị; không giới hạn thời gian, địa điểm
– Nhiều ưu đãi, hổ trợ CSKH 24/7 Miễn Phí.

✅ Tác giả ✅ Samuel Smiles
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Tổng Hợp TPHCM
✅ Ngày xuất bản ✅ 2021
✅ Số trang ✅ 420
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng ✅ 450 gram
✅ Người dịch ✅ Phạm Viêm Phương

Tải PDF Tinh Thần Tự Lực – Những Tấm Gương Về Phẩm Hạnh Và Lòng Kiên Trì PDF

Tải sách Tinh Thần Tự Lực – Những Tấm Gương Về Phẩm Hạnh Và Lòng Kiên Trì PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Tinh Thần Tự Lực – Những Tấm Gương Về Phẩm Hạnh Và Lòng Kiên Trì

Hình ảnh bìa sách Tinh Thần Tự Lực – Những Tấm Gương Về Phẩm Hạnh Và Lòng Kiên Trì

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Tinh Thần Tự Lực – Những Tấm Gương Về Phẩm Hạnh Và Lòng Kiên Trì

TINH THẦN TỰ LỰC

Những tấm gương về phẩm hạnh và lòng kiên trì

SAMUEL SMILES (1812 – 1904) là nhà cải cách chính trị-văn hóa-xã hội lỗi lạc người Anh. Từ 1837, ông bắt đầu viết cho tờ Edinburgh Weekly Chronicle và Leeds Times, cổ vũ cải cách chế độ bầu cử và tổ chức đại nghị. Năm 1838, ông làm chủ biên cho tờ Leeds Times và giữ công việc này đến 1842. Trong vị trí này, ông đấu tranh mạnh mẽ cho nhiều mục tiêu cấp tiến, từ bình quyền đầu phiếu cho phụ nữ đến tự do thương mại cũng như cải cách trong nghĩa vụ và quyền lợi của đại biểu quốc hội. Trong thập niên 1850, ông thấy rằng tự lực mới là lĩnh vực cải cách quan trọng nhất chứ không phải chế độ đại nghị, và ông tìm cách gây ảnh hưởng đến giới lao động và trung lưu. Và năm 1859, ông tự xuất bản và phát hành tác phẩm lừng danh này.

Cuốn sách được mệnh danh là “Kinh Thánh của chủ nghĩa tự do” vì nó hô hào tính cần kiệm và nỗ lực, cho rằng nghèo khổ chủ yếu là do những thói quen vô trách nhiệm, đồng thời công kích tinh thần trọng vật chất và kiểu chính quyền thờ ơ, bất can thiệp. Chủ nghĩa tự do của thế kỷ XIX được đề cập ở đây nên được hiểu là một lý thuyết chính trị dựa trên thiện căn tự nhiên của con người, do đó nó ủng hộ quyền tự chủ cho cá nhân, các quyền tự do chính trị và dân sự, chế độ pháp trị với pháp luật được sự đồng thuận của dân chúng, và chống lại quyền lực độc đoán.

Với Smiles, nỗ lực cá nhân là nền tảng của xã hội cũng như chìa khóa cho thành công. Những con người cần cù sẽ tạo ra nền kinh tế vững mạnh và những luật lệ tốt đẹp. Họ cũng hạn chế được những thiệt hại do những nhà lãnh đạo kém cỏi gây ra, tuy rằng một nhà nước tổ chức kém có thể làm hao mòn những phẩm chất tốt đẹp của những con người đó.

Và trên hết, Smiles coi thường những con người sinh ra trong giàu có và đặc quyền như giới quý tộc trong thời của ông. Ông xem chế độ quý tộc chỉ là một lũ vô công rồi nghề, và chứng minh rằng tài năng, đức hạnh, hay uy tín và tư cách không hề là phẩm chất riêng của giai cấp nào, và không hề được quyết định bởi lý lịch hay dòng dõi xuất thân. Tác phẩm của ông, như thế, cũng là một lời ca ngợi dành cho tầng lớp lao động. Trong họ, ông nhận ra khả năng tự lực và tự cải thiện vươn lên, và bản thân ông cũng đã đấu tranh không mệt mỏi cho quyền được hưởng thăng tiến xã hội cho họ. Đó cũng là lý do tại sao tác phẩm này khơi dậy được lòng tự tin vào bản thân cũng như khát khao vươn lên của bao thế hệ độc giả.

Với những ghi nhận như trên, chúng tôi xin trân trọng giới thiệu tác phẩm giá trị và đã vượt mọi thử thách của thời gian này đến bạn đọc trong bối cảnh nước ta hiện nay, khi ý chí tự học, tự lực trau dồi và vươn lên, về kiến thức chuyên môn cũng như phẩm chất đạo đức, đang trở nên hết sức cần thiết và cần được thúc đẩy hơn bao giờ hết.

Mua sách Tinh Thần Tự Lực – Những Tấm Gương Về Phẩm Hạnh Và Lòng Kiên Trì ở đâu

Bạn có thể mua sách Tinh Thần Tự Lực – Những Tấm Gương Về Phẩm Hạnh Và Lòng Kiên Trì với giá

135.300 đ
(Cập nhật ngày 8/12/2022 )

Tinh Thần Tự Lực – Những Tấm Gương Về Phẩm Hạnh Và Lòng Kiên Trì PDF

Tinh Thần Tự Lực – Những Tấm Gương Về Phẩm Hạnh Và Lòng Kiên Trì MOBI

Tinh Thần Tự Lực – Những Tấm Gương Về Phẩm Hạnh Và Lòng Kiên Trì Samuel Smiles ebook

Tinh Thần Tự Lực – Những Tấm Gương Về Phẩm Hạnh Và Lòng Kiên Trì EPUB

Tinh Thần Tự Lực – Những Tấm Gương Về Phẩm Hạnh Và Lòng Kiên Trì full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
nụ cười samuel
Nhà xuất bản Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh

Năm 2021

420

bìa mềm

450

Fan Wenfang

tinh thần thành công

Ví dụ về đức hạnh và sự kiên trì

SAMUEL SMILES (1812-1904) là nhà cải cách chính trị – văn hóa – xã hội nổi tiếng người Anh. Từ năm 1837, ông viết cho Edinburgh Chronicle và Leeds Times, thúc đẩy cải cách bầu cử và quốc hội. Năm 1838, ông trở thành biên tập viên của Leeds Times, một vị trí mà ông giữ cho đến năm 1842. Trong vai trò này, ông đã tích cực đấu tranh vì nhiều nguyên nhân cấp tiến, từ quyền bầu cử của phụ nữ đến tự do thương mại, chẳng hạn như cải cách nhiệm vụ và quyền của các nghị sĩ. Trong những năm 1850, ông coi tự lực cánh sinh là lĩnh vực cải cách quan trọng nhất, chứ không phải sự cai trị của nghị viện, và ông đã tìm cách tác động đến tầng lớp lao động và trung lưu. và tự xuất bản và xuất bản kiệt tác này vào năm 1859.

Cuốn sách được gọi là “Kinh thánh của chủ nghĩa tự do” vì nó thúc đẩy tiết kiệm và nỗ lực, cho rằng nghèo đói chủ yếu là do thói quen vô trách nhiệm, và tấn công kiểu chính phủ theo chủ nghĩa vật chất, thờ ơ, không can thiệp. Chủ nghĩa tự do thế kỷ 19 được đề cập ở đây nên được hiểu là một lý thuyết chính trị dựa trên bản chất con người, chủ trương tự chủ cá nhân, tự do chính trị và tự do chính trị. Xã hội dân sự, pháp quyền và pháp quyền với sự đồng thuận của nhân dân. , và chống lại quyền lực độc đoán.

Đối với nụ cười, nỗ lực cá nhân là nền tảng của xã hội và là chìa khóa của thành công. Những người chăm chỉ tạo ra nền kinh tế mạnh mẽ và các quy tắc tốt. Chúng cũng hạn chế thiệt hại do những người lãnh đạo tồi gây ra, mặc dù những nhà nước được tổ chức kém có thể làm xói mòn những phẩm chất tốt đẹp của những người đó.

Trên tất cả, Smiles coi thường những người sinh ra trong gia đình giàu có và có đặc quyền, giống như tầng lớp quý tộc vào thời của ông. Ông coi giới quý tộc không hơn gì một lũ lang thang, và cho thấy rằng tài năng, đức độ hay uy tín và tư cách hoàn toàn không phải là phẩm chất đặc trưng của giai cấp, cũng không phải do lý trí, lịch sử hay dòng máu quyết định. Như vậy, tác phẩm của ông cũng là sự tri ân đối với giai cấp công nhân. Ở họ, ông nhận ra khả năng tự lực và tự hoàn thiện, bản thân ông đã đấu tranh không mệt mỏi cho quyền tiến bộ xã hội của họ. Chính vì vậy mà tác phẩm này đã khơi dậy niềm tin và khát vọng tiến bộ của nhiều thế hệ độc giả.

Với những hiểu biết trên, chúng tôi xin hun đúc ý chí tự học, tự lực, tự cường trong điều kiện đất nước hiện nay, xin giới thiệu với bạn đọc những tác phẩm có giá trị vượt qua mọi thử thách của thời kỳ này. . Xét về chuyên môn và phẩm chất đạo đức, Rise ngày càng trở nên quan trọng và cần được tạo điều kiện hơn bao giờ hết.


image
image
image


135.300 đ

Năm 2021

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *