Cuốn sách Thu Hút Bất Kỳ Ai được viết bởi tác giả Vanessa Van Edwards, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống.

Quyển sách Thu Hút Bất Kỳ Ai được nhà xuất bản NXB Văn Hóa – Văn Nghệ phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Thu Hút Bất Kỳ Ai PDF

Astral – Nhà phát hành sách điện tử bản quyền hàng đầu Việt Nam.
– Hơn 10.000 đầu sách bản quyền từ các Nhà Xuất Bản hàng đầu.
– Hơn 100.000 đầu sách điện tử ngoại văn nước ngoài.
– Giao diện thân thiện, thanh toán dễ dàng trên các nền tảng.
– Tích hợp nhiều thiết bị; không giới hạn thời gian, địa điểm
– Nhiều ưu đãi, hổ trợ CSKH 24/7 Miễn Phí.

✅ Tác giả ✅ Vanessa Van Edwards
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Văn Hóa – Văn Nghệ
✅ Ngày xuất bản
2019
✅ Số trang
408
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
420 gram
✅ Người dịch
Trần Hoàng Sơn

Tải PDF Thu Hút Bất Kỳ Ai PDF

Tải sách Thu Hút Bất Kỳ Ai PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Thu Hút Bất Kỳ Ai

Hình ảnh bìa sách Thu Hút Bất Kỳ Ai

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Thu Hút Bất Kỳ Ai

Thu Hút Bất Kỳ Ai
“Thay vì cố gắng tìm cách thay đổi người khác, bạn hãy học cách giải mã biểu hiện của họ, tối ưu hóa các giao tiếp để phán đoán chính xác hành vi của họ. Khi bạn hiểu những quy luật về hành vi con người, mọi câu chuyện sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều”
 
Thu hút bất kỳ ai sẽ hướng dẫn bạn tìm hiểu 14 mẹo giải mã hành vi con người. Chúng là những công cụ đơn giản, mạnh mẽ mà bạn có thể dùng để thăng tiến trong công việc, cải thiện các mối quan hệ, và nâng cao thu nhập.
 
Cũng như hình thức bên ngoài, nội tâm của chúng ta cũng rất đa dạng – nếu như không nói là khó đoán. Có những quy tắc ngầm về hành vi con người. Việc của ta là phải tìm cho ra chúng.
 
Nếu bạn biết điều gì khiến người ta phản ứng, bạn sẽ có thể dễ dàng điều chỉnh lại hành vi, cách giao tiếp và các mối quan hệ của mình. Tìm cách thấu hiểu mọi người mà không có một khuôn mẫu thì cũng giống như là giải toán mà không biết cách lập phương trình. Cả hai việc đều vô cùng khó khăn, đòi hỏi ta phải trải qua vô số chuyện nhọc nhằn để đến đích. Cuốn sách này sẽ giúp bạn hiểu về cách “hoạt động” của con người và trao cho bạn những kỹ năng giao tiếp khoa học mà bạn không bao giờ được học ở trường.
 
+ Phần I sẽ giúp bạn sử dụng thành thạo năm phút đầu tiên của bất kỳ một cuộc giao tiếp nào, bắt đầu một mẩu chuyện trò và lập tức khiến người ta yêu thích mình.
 
+ Phần II sẽ hướng dẫn bạn những kỹ năng giúp bạn hiểu về người khác tốt hơn trong năm giờ đầu tiên của bất kỳ hình thức giao tiếp nào, bất kể đó là 5 buổi hẹn hò hay 5 buổi họp đầu tiên.
 
+ Phần III sẽ nói về năm ngày đầu tiên. Để có thể hiểu rõ một người một cách sâu sắc hơn, bạn sẽ phải học cách thuyết phục người khác, lãnh đạo đội ngũ và tăng cường sức ảnh hưởng của mình với tất cả những người bạn gặp. Đây chính là đẳng cấp cao nhất của một kết nối, đồng thời cũng là bước cuối cũng và vượt trội nhất trong một tương tác.
 
Nào, giờ thì hãy bắt đầu cuộc phiêu lưu nhé!

Mua sách Thu Hút Bất Kỳ Ai ở đâu

Bạn có thể mua sách Thu Hút Bất Kỳ Ai với giá

102.400 đ
(Cập nhật ngày 30/11/2022 )

Thu Hút Bất Kỳ Ai PDF

Thu Hút Bất Kỳ Ai MOBI

Thu Hút Bất Kỳ Ai Vanessa Van Edwards ebook

Thu Hút Bất Kỳ Ai EPUB

Thu Hút Bất Kỳ Ai full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Vanessa Van Edwards
Báo chí Văn hóa – Văn học

2019

408

bìa mềm

420

Chen Huangshan

thu hút bất cứ ai

“Thay vì cố gắng thay đổi con người, hãy học cách giải mã biểu hiện của họ và tối ưu hóa giao tiếp để phán đoán chính xác hành vi của họ. Khi bạn hiểu quy luật hành vi của con người, mọi câu chuyện sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều”.

thu hút bất cứ ai Hướng dẫn bạn 14 kỹ thuật giải mã hành vi của con người. Chúng là những công cụ đơn giản nhưng mạnh mẽ mà bạn có thể sử dụng để thăng tiến sự nghiệp, cải thiện các mối quan hệ và tăng thu nhập.

Cũng giống như ngoại thất, nội thất của chúng tôi rất đa dạng – nếu không muốn nói là không thể đoán trước. Hành vi của con người có những quy tắc ngầm. Công việc của chúng tôi là tìm ra chúng.

Nếu bạn biết nguyên nhân khiến mọi người phản ứng, bạn sẽ có thể dễ dàng điều chỉnh lại hành vi, giao tiếp và các mối quan hệ của mình. Cố gắng hiểu những người không có khuôn mẫu cũng giống như giải quyết vấn đề toán học mà không biết cách viết phương trình. Cả hai đều vô cùng khó khăn và đòi hỏi rất nhiều nỗ lực để đi đến đích. Cuốn sách này sẽ giúp bạn hiểu cách mọi người “làm việc” và cung cấp cho bạn những kỹ năng giao tiếp khoa học mà bạn chưa từng học ở trường.

+ phần một Sẽ giúp bạn làm chủ năm phút đầu tiên của bất kỳ cuộc trò chuyện nào, bắt đầu cuộc trò chuyện và khiến mọi người thích bạn ngay lập tức.

+ phần hai Sẽ dạy cho bạn những kỹ năng giúp bạn hiểu người khác hơn trong vòng năm giờ đầu tiên của bất kỳ hình thức giao tiếp nào, cho dù đó là năm lần hẹn hò đầu tiên hay năm lần gặp gỡ đầu tiên.

+ phần ba Năm ngày trước buổi nói chuyện. Để hiểu sâu hơn về một người, bạn phải học cách thuyết phục người khác, lãnh đạo một nhóm và tăng ảnh hưởng của mình đối với những người bạn gặp. Đây là mức độ kết nối cao nhất và là bước cuối cùng và nổi bật nhất trong quá trình tương tác.

Bây giờ, chúng ta hãy bắt đầu cuộc phiêu lưu!


image
image
image

Website: Astral.vn là website cung cấp những kiến thức, giá trị cuộc sống, cảm nang đầu tư tài chính, đầu tư bất động sản, đầu tư căn hộ cho mọi người miễn phí. Website cung cấp những tài liệu PDF, Ebook, Audio full cho mọi người.
102.400 VND

2019

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *