Cuốn sách Thói Quen Tốt, Thói Quen Xấu (Good Habits) được viết bởi tác giả Wendy Wood, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức .

Quyển sách Thói Quen Tốt, Thói Quen Xấu (Good Habits) được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Thói Quen Tốt, Thói Quen Xấu (Good Habits) PDF

Astral – Nhà phát hành sách điện tử bản quyền hàng đầu Việt Nam.
– Hơn 10.000 đầu sách bản quyền từ các Nhà Xuất Bản hàng đầu.
– Hơn 100.000 đầu sách điện tử ngoại văn nước ngoài.
– Giao diện thân thiện, thanh toán dễ dàng trên các nền tảng.
– Tích hợp nhiều thiết bị; không giới hạn thời gian, địa điểm
– Nhiều ưu đãi, hổ trợ CSKH 24/7 Miễn Phí.

✅ Tác giả ✅ Wendy Wood
✅ Nhà xuất bản ✅ Bìa Mềm
✅ Ngày xuất bản
2020
✅ Số trang
392
✅ Loại bìa
✅ Trọng lượng
400 gram
✅ Người dịch
Trần Thị Ngân Tuyến

Tải PDF Thói Quen Tốt, Thói Quen Xấu (Good Habits) PDF

Tải sách Thói Quen Tốt, Thói Quen Xấu (Good Habits) PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Thói Quen Tốt, Thói Quen Xấu (Good Habits)

Hình ảnh bìa sách Thói Quen Tốt, Thói Quen Xấu (Good Habits)

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Thói Quen Tốt, Thói Quen Xấu (Good Habits)

Thói Quen Tốt, Thói Quen Xấu – một cuốn sách mang tính bước ngoặt trong khám phá về cách chúng ta hình thành thói quen và những gì chúng ta có thể làm với kiến ​​thức này để tạo ra thay đổi tích cực và bền vững.
Cuốn sách được đánh giá là một chuyến du hành thú vị vào khoa học thói quen cùng với Wendy Wood – một trong những nhà nghiên cứu hàng đầu thế giới về khoa học thói quen. Một thành tựu vượt bậc và một cuốn sách làm thay đổi nhiều cuộc đời – đây là những nhận xét về cuốn sách từ các giáo sư hàng đầu thế giới.
Bạn hẳn đã từng cố gắng tiết kiệm tiền bằng cách lập kế hoạch chi tiêu. Bạn hẳn đã từng lên kế hoạch dậy sớm và tập luyện thể thao hàng ngày. Bạn hẳn đã từng đặt mục tiêu ra ngoài và gặp gỡ nhiều người mới. Thoạt đầu, ý định còn mạnh mẽ, kiên quyết, say mê. Theo thời gian, bạn không thể duy trì mức độ cam kết. Bạn có cảm thấy trải nghiệm này quen thuộc với mình không: bạn muốn thay đổi, bạn có quyết tâm,… nhưng sau một thời gian, những cố gắng ban đầu của bạn đã dừng lại và cái kết mà bạn mong muốn đã không đến.
Câu hỏi được đặt ra: Tại sao chúng ta rất dễ đưa ra quyết định thay đổi, thậm chí còn thực hiện được một số bước khởi đầu đúng hướng – nhưng rồi lại rất khó để duy trì lâu dài. Khoa học cuối cùng đã bắt đầu phát hiện tại sao ta không thể tự thay đổi hành vi, và hơn thế nữa, khoa học cũng chỉ ra cách áp dụng kiến thức mới khám phá để tạo ra sự thay đổi bền vững trong cuộc sống.
Tác giả Wendy Wood đã dẫn dắt độc giả tìm hiểu về cách thức hình thành và vận hành của thói quen. Cuốn sách giúp bạn khám phá ra các nguyên tắc để loại bỏ những thói quen không mong muốn và xây dựng những thói quen tốt. Khi nắm bắt được những nguyên tắc này, bạn sẽ thấy thói quen xấu không thể là chiếc hố đen bất khả trong cuộc đời mà chỉ là những chướng ngại có thể đẩy lùi mà bạn sẵn sàng đối mặt và giải quyết. Thói quen tốt cũng không còn là vầng hào quang sẵn có của những vị tỷ phú giàu nhất hành tinh, những doanh nhân thành đạt, hay những ngôi sao thể thao,… bạn sẽ nhận ra được bản chất thật của thói quen và bạn có thể làm chủ được thói quen của mình.
Cuộc sống mới với thói quen mới sẽ tốt đẹp hơn vì bạn có thể đạt được những mục tiêu mà mình đặt ra, và quan trọng hơn cả là bạn không phải dành quá nhiều năng lượng cho việc đấu tranh, vật lộn khi thực hiện các mục tiêu mong muốn, một khi thói quen mà bạn cần có đã được hình thành và vận hành một cách tự động. Hầu hết chúng ta đều mơ ước thành đạt trong cuộc đời – và những thói quen tốt chính là những viên gạch nền tảng vững chắc để giúp chúng ta biến mong ước thành hiện thực.
Về tác giả Wendy Wood
Wendy Wood hiện là Giáo sư Tâm lý học và Kinh doanh tại Trường Đại học Southern California. Cô nghiên cứu về khoa học thần kinh, nhận thức để thấu hiểu thói quen và thay đổi. Cô từng cộng tác với nhiều nhà tâm lý học uy tín, như Angela Duckworth và Adam Grant. Các nghiên cứu của cô nhận được tài trợ của các tổ chức hàng đầu như Viện Y tế Quốc Gia (Mỹ), Tổ chức Giám định độc lập NSF, Quỹ Templeton, Quỹ Rockefeller, công ty Proctor & Gamble, Viện Nghiên cứu Radcliffe tại Harvard. Cô từng viết bài cho các báo The Washington Post, Los Angeles Times; công trình nghiên cứu của cô từng được giới thiệu trên The New York Times, Chicago Tribune, Time, USA Today, và NPR. Cô tham gia giảng dạy cho nhiều nhóm đối tượng học thuật và phổ thông, và gần đây cô đã giới thiệu tới công chúng trang web về các thông tin khoa học liên quan đến thói quen.

Mua sách Thói Quen Tốt, Thói Quen Xấu (Good Habits) ở đâu

Bạn có thể mua sách Thói Quen Tốt, Thói Quen Xấu (Good Habits) với giá

158.400 đ
(Cập nhật ngày 30/11/2022 )

Thói Quen Tốt, Thói Quen Xấu (Good Habits) PDF

Thói Quen Tốt, Thói Quen Xấu (Good Habits) MOBI

Thói Quen Tốt, Thói Quen Xấu (Good Habits) Wendy Wood ebook

Thói Quen Tốt, Thói Quen Xấu (Good Habits) EPUB

Thói Quen Tốt, Thói Quen Xấu (Good Habits) full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Wendywood
bìa mềm

Năm 2020

392

400

Chen Shi Yan Xuan

Những Thói quen Tốt, Thói quen Xấu – Một cuốn sách mang tính bước ngoặt tiết lộ cách chúng ta hình thành thói quen và những gì chúng ta có thể làm với kiến ​​thức đó để tạo ra sự thay đổi tích cực và lâu dài.

Cuốn sách được coi là một hành trình thú vị vào khoa học về thói quen với Wendy Wood – một trong những nhà nghiên cứu hàng đầu thế giới về khoa học thói quen. Một thành tựu hoành tráng và một cuốn sách thay đổi cuộc đời – đây là những đánh giá về sách từ các giáo sư hàng đầu thế giới.

Bạn phải cố gắng tiết kiệm tiền bằng cách lập kế hoạch chi tiêu. Bạn chắc hẳn đã lên kế hoạch dậy sớm và tập thể dục mỗi ngày. Bạn hẳn đã đặt mục tiêu ra ngoài và gặp gỡ những người mới. Lúc đầu, ý định là mạnh mẽ, chắc chắn và đam mê. Theo thời gian, bạn có thể không duy trì được mức độ cam kết. Trải nghiệm này có khiến bạn cảm thấy quen thuộc không: bạn muốn thay đổi, bạn quyết tâm chờ đợi, nhưng sau một thời gian, những nỗ lực ban đầu của bạn dừng lại và cái kết mong muốn không đến.

Đến đây câu hỏi đặt ra là: tại sao chúng ta lại dễ dàng đưa ra quyết định thay đổi, ngay cả khi thực hiện một số bước ban đầu đúng hướng — nhưng lại rất khó để duy trì về lâu dài. Cuối cùng, khoa học không chỉ bắt đầu tiết lộ lý do tại sao chúng ta không thể thay đổi hành vi của chính mình, mà còn cho thấy kiến ​​thức mới có thể được áp dụng như thế nào để tạo ra những thay đổi lâu dài trong cuộc sống của chúng ta.

Tác giả Wendy Wood hướng dẫn độc giả cách thức hình thành và hoạt động của thói quen. Cuốn sách này giúp bạn khám phá những nguyên tắc để loại bỏ những thói quen xấu và xây dựng những thói quen tốt. Khi nắm bắt được những nguyên tắc này, bạn sẽ phát hiện ra rằng những thói quen xấu không chỉ là một lỗ đen không thể thực hiện được trong cuộc sống của bạn mà còn là một trở ngại có thể đẩy lùi mà bạn sẵn sàng đối mặt và giải quyết. Những thói quen tốt không còn là vầng hào quang của những tỷ phú giàu nhất, những doanh nhân thành đạt, những ngôi sao thể thao và hơn thế nữa trên hành tinh. Bạn sẽ nhận ra bản chất của thói quen và bạn có thể kiểm soát thói quen của mình.

Một cuộc sống mới với những thói quen mới sẽ tốt hơn vì bạn có thể đạt được những mục tiêu mà mình đặt ra, và quan trọng nhất là bạn không phải tốn nhiều sức lực và vất vả để đạt được mục tiêu của mình. Mục tiêu mong muốn, một khi thói quen bạn cần được tự động hình thành và thực hiện. Hầu hết chúng ta đều mơ ước được thành công trong cuộc sống – và những thói quen tốt là nền tảng vững chắc giúp chúng ta đạt được ước mơ của mình.

Về tác giả Wendy Wood

Wendy Wood hiện là giáo sư tâm lý học và kinh doanh tại Đại học Nam California. Cô ấy nghiên cứu khoa học thần kinh và nhận thức để hiểu thói quen và thay đổi. Cô đã hợp tác với nhiều nhà tâm lý học nổi tiếng như Angela Duckworth và Adam Grant. Nghiên cứu của cô đã được tài trợ bởi các tổ chức hàng đầu như Viện Y tế Quốc gia, Quỹ Độc lập NSF, Quỹ Templeton, Quỹ Rockefeller, Procter & Gamble, Viện Radcliffe của Đại học Harvard. Cô đã viết cho The Washington Post, Los Angeles Times; nghiên cứu của cô đã được đăng trên The New York Times, Chicago Tribune, Time, USA Today và NPR. Cô giảng dạy cho nhiều đối tượng học thuật và phổ thông, và gần đây cô đã giới thiệu một trang web thông tin khoa học liên quan đến thói quen đến công chúng.


image
image

Website: Astral.vn là website cung cấp những kiến thức, giá trị cuộc sống, cảm nang đầu tư tài chính, đầu tư bất động sản, đầu tư căn hộ cho mọi người miễn phí. Website cung cấp những tài liệu PDF, Ebook, Audio full cho mọi người.
158.400 VND

Năm 2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *