Tên dự án The Orchard
Vị trí dự án Trung tâm thành phố mới Bình Dương
Chủ đầu tư Liên doanh tập đoàn CapitaLand và Tổng công ty Đầu tư và Phát triển công nghiệp (Becamex IDC)
Vốn đầu tư 18.330 tỷ đồng
Quy mô 18,9ha

7 phân khu nhà phố biệt thự căn hộ – 3.700 căn hộ và nhà ở.

Pháp lý · Người Việt: sở hữu lâu dài

· Người nước ngoài: 50 năm

Dự án The Orchard Bình Dương là một khu đô thị hiện đại với quy mô lớn, được xây dựng tại vị trí đắc địa tại trung tâm thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương. Dự án này được phát triển bởi tập đoàn CapitaLand, một trong những công ty đầu tư bất động sản hàng đầu Châu Á.

The Orchard Bình Dương được xây dựng trên diện tích rộng lên đến 23,4 ha, với hơn 1000 căn hộ cao cấp, liền kề, biệt thự, khu thương mại, văn phòng, trường học, bệnh viện và nhiều tiện ích khác. Dự án được thiết kế theo phong cách hiện đại và tiện nghi, mang đến cho cư dân một cuộc sống tiện lợi, đầy đủ và đẳng cấp.

The Orchard Bình Dương có vị trí đắc địa, nằm tại khu vực trung tâm của Thủ Dầu Một, với nhiều tiện ích xung quanh như trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại và khu vui chơi giải trí. Đặc biệt, dự án còn nằm gần các tuyến đường lớn như đại lộ Bình Dương, quốc lộ 13 và cao tốc Bến Lức – Long Thành, kết nối dễ dàng với các tỉnh lân cận như Tp.HCM, Đồng Nai và Bình Phước.

Ngoài ra, The Orchard Bình Dương còn được bao quanh bởi các khu công nghiệp lớn, thuận tiện cho việc di chuyển và tiếp cận với các nguồn nhân lực và nguồn cung ứng dịch vụ. Đây là một trong những yếu tố quan trọng giúp nâng cao giá trị của dự án và tăng tính thanh khoản cho các sản phẩm bất động sản tại đây.

Với chất lượng xây dựng đẳng cấp và vị trí đắc địa, The Orchard Bình Dương đang thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng và các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Dự án này được coi là một trong những lựa chọn tốt nhất cho các nhà đầu tư muốn đầu tư vào thị trường bất động sản Bình Dương, một trong những khu vực phát triển mạnh và có tiềm năng tăng trưởng tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *