Chào mừng bạn đến với website astral.vn/sach-hay – nơi bạn có thể đọc và tải cuốn sách Thẻ Nhận Biết Thế Giới Xung Quanh – Giao Thông PDF một cách dễ dàng. Sách là nguồn tri thức quý giá và có sức mạnh thay đổi cuộc đời của rất nhiều người. Vì vậy, sachpdf.com tạo ra một nền tảng cho phép mọi người đọc và tải hàng nghìn cuốn sách hay các thể loại khác nhau. Hôm nay, Thư viện sách hay xin chia sẽ nội dung sách Thẻ Nhận Biết Thế Giới Xung Quanh – Giao Thông phiên bản PDF để đọc giả có thể tải và đọc sách Thẻ Nhận Biết Thế Giới Xung Quanh – Giao Thông online. Hướng dẫn tải Thẻ Nhận Biết Thế Giới Xung Quanh – Giao Thông PDF phí bên dưới.

Tải Thẻ Nhận Biết Thế Giới Xung Quanh – Giao Thông PDF

Thẻ Nhận Biết Thế Giới Xung Quanh - Giao Thông

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review Nội Dung Cuốn Sách Thẻ Nhận Biết Thế Giới Xung Quanh – Giao Thông

Thông tin chi tiết

✅Mã Sản Phẩm ✅8936067595123
✅Tên nhà cung cấp ✅Minh Long
✅Tác giả ✅Đỗ Quỳnh Phương
✅NXB ✅Mỹ Thuật
✅Trọng lượng(gr) ✅400
✅Kích thước ✅12 x 16

Thẻ Nhận Biết Thế Giới Xung Quanh – Giao Thông

Bộ Thẻ nhận biết thế giới xung quanh bao gồm 9 chủ đề khác nhau: Kỹ năng sống, Chữ Cái, Chữ số, Đồ dùng gia đình, Giao thông, Dinh dưỡng, Rau củ quả, Thực vật, Động vật.. Với chất liệu xốp nhẹ đặc biệt, rất an toàn và giúp bé dễ dàng sử dụng.

Chủ đề Giao thông với 48 loại phương tiện giao thông sẽ giúp bé dễ dàng phân biệt các loại giao thông khác nhau. Bên cạnh đó bộ thẻ còn có phần tiếng Anh sẽ giúp bé sớm biết tên gọi các phương tiện bằng tiếng Anh. Với chất liệu xốp nhẹ đặc biệt, kích thước vừa phải giúp dễ dàng cầm nắm và mang theo. Sản phẩm cũng rất tiện dụng với các bậc phụ huynh và giáo viên mầm non trong việc hướng dẫn trẻ học tập.

Thông Tin Cuốn Sách Thẻ Nhận Biết Thế Giới Xung Quanh – Giao Thông

Tải Sách Thẻ Nhận Biết Thế Giới Xung Quanh – Giao Thông  PDF
Đọc Sách Thẻ Nhận Biết Thế Giới Xung Quanh – Giao Thông Online
Review Sách Thẻ Nhận Biết Thế Giới Xung Quanh – Giao Thông
Giá Sách Thẻ Nhận Biết Thế Giới Xung Quanh – Giao Thông

TOP Sách hay tháng T04/2024

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *