Cuốn sách Thần Số Học: Sức Mạnh Của Những Con Số được viết bởi tác giả Ruth A Drayer, bàn về chủ đề Khoa học kỹ thuật.

Quyển sách Thần Số Học: Sức Mạnh Của Những Con Số được nhà xuất bản NXB Công Thương phát hành
2021 .

Bạn đang xem: Thần Số Học: Sức Mạnh Của Những Con Số PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY
✅ Tác giả ✅ Ruth A Drayer
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Công Thương
✅ Ngày xuất bản
2021
✅ Số trang
348
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
300 gram
✅ Người dịch
Học viện Phong Sơn

Thần Số Học: Sức Mạnh Của Những Con Số PDF

Tải sách Thần Số Học: Sức Mạnh Của Những Con Số PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

[Download Ebook] Thần Số Học: Sức Mạnh Của Những Con Số

Hình ảnh bìa sách Thần Số Học: Sức Mạnh Của Những Con Số

Thần Số Học: Sức Mạnh Của Những Con Số PDF
Thần Số Học: Sức Mạnh Của Những Con Số PDF

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Thần Số Học: Sức Mạnh Của Những Con Số

Thần số học bắt đầu phổ biến mạnh tại Việt Nam từ đầu năm 2020 trùng với thời điểm dịch Covid bắt đầu xâm nhập (chắc hẳn là có lý do của nó) và kéo dài cho đến ngày hôm nay. Quyển sách này dành cho tất cả những ai quan tâm và muốn nghiên cứu bài bản Thần số học nhằm mục đích ứng dụng hiệu quả.

Để tiếp cận với Thần số học một cách bài bản và có hệ thống, bước đầu chúng ta cần nắm vững bốn trụ cột cơ bản là: Ý nghĩa các Con số, Cách tính các chỉ số, lập Biểu đồ số và Phương pháp luận giải.

Các trụ cột nội dung trong Thần số học nên được sắp xếp tiến hành tìm hiểu theo các trình tự như sau:

1. Biểu tượng ý nghĩa của mỗi con số: là nguyên liệu nền tảng để hình thành nên bộ môn Thần số học và các hệ thống Thần số học khác nhau. Trong phạm vi quyển sách này, tác giả đề cập đến các nhóm số quan trọng được phân chia theo thuộc tính. Đó là nhóm các con số đơn chia làm hai tập hợp: số “chẵn” và số “lẻ” và trường hợp đặc biệt là số 0 được giải thích rõ ràng ở chương 3. Tiếp đến là nhóm con số bậc Thầy từ 11 đến 99 được giải thích ở chương 4. Còn lại một nhóm con số khác gọi là số Karmic Debt, được dịch là Nợ nghiệp, bao gồm 4 con số: 13/4, 14/5, 16/7 và 19/1. Ngoại lệ, một số nhà Thần số học chuyên sâu sử dụng cả nhóm con số đôi từ 10 – 98 cho phần luận giải của mình.

2. Tính chỉ số: mỗi chỉ số được hình thành từ một công thức tính toán riêng biệt: chỉ số Đường đời, chỉ số Vận mệnh, chỉ số Đỉnh cao,… Thần số học có khoảng hơn 80 loại chỉ số khác nhau. Trong phạm vi quyển sách này, tác giả đã giới thiệu hơn ba mươi chỉ số cơ bản và chính yếu nhất mà các bạn có thể dễ dàng tìm thấy ở phần Bảng chú giải thuật ngữ.

3. Biểu đồ số: là sự sắp xếp và phối hợp của các con số, chỉ số từ ngày sinh và tên gọi để tạo thành một bảng dữ liệu thông tin diễn giải về một cá nhân. Tùy theo mục đích diễn giải các nhà nghiên cứu Thần số học khác nhau mà có nhiều dạng biểu đồ Thần số học khác nhau như: Biểu đồ mũi tên, Biểu đồ hình tam giác, Biểu đồ danh xưng, Biểu đồ chu kỳ nội tâm,… hoặc là phối trộn tất cả chúng lại với nhau. Các bạn sẽ tìm thấy cách thức thiết lập một Biểu đồ Thần số học đầy đủ trong chương 2 và phụ lục biểu đồ trống ở phần cuối quyển sách để tự thiết lập một Biểu đồ Thần số học cho riêng mình.

4. Phương pháp đọc và luận giải: là cách thức tác giả đề xuất để diễn giải các thông tin được mã hóa trong Biểu đồ Thần số học của một cá nhân. Tuy nhiên, khi đã thấu đạt, tùy vào loại Biểu đồ số, mục đích ứng dụng, quan điểm và trải nghiệm sống riêng mà chúng ta có thể đưa ra các phương pháp luận khác. Phương pháp luận giải một Biểu đồ Thần số học được tác giả hướng dẫn cụ thể từng bước ở chương 7 của quyển sách này.

Mục lục:

Lời dẫn nhập từ Ban biên tập Học viện Phong Sơn

Lời nói đầu

Đôi lời gửi tặng độc giả

Một huyền thoại xa xưa

Dẫn nhập

Chương 1: Thấu hiểu Thần số học

Chương 2: Biểu đồ số – Trái tim của việc diễn giải Thần số học

Chương 3: Giới thiệu về các con số

Chương 4: Master Number – Các con số bậc Thầy

Chương 5: Bảng danh xưng và chỉ số các mức độ biểu hiện

Chương 6: Chu kỳ Thần số học

Chương 7: Thay đổi danh xưng, biểu đồ sự kiện và phương pháp đọc biểu đồ Thần số học

Tổng kết: Tóm tắt cuộc phiêu lưu của chúng ta

Phụ lục nội dung nâng cao 1

Phụ lục nội dung nâng cao 2

Phụ lục của Nhóm biên dịch

Bảng chú giải thuật ngữ

Thông tin tác giả:

Ruth A. Drayer đã theo đuổi nghiên cứu về số học trong hơn ba mươi năm và đã dạy cho hàng nghìn người khác phương pháp đọc số trực quan của mình. Thông qua hành nghề riêng của mình. Drayer tư vấn cho khách hàng từ khắp nơi trên thế giới. Là một diễn giả rất được công chúng săn đón, cô từng là người điều hành tại các hội nghị và hội thảo về chủ đề này trên khắp Bắc Mỹ, cô cũng xuất hiện với tư cách là một chuyên gia khách mời trên nhiều chương trình truyền hình và đài phát thanh.

Xem Thêm Thông Tin Thần Số Học: Sức Mạnh Của Những Con Số ở đâu

Bạn có thể mua sách Thần Số Học: Sức Mạnh Của Những Con Số với giá

132.000 đ
(Cập nhật ngày 23/11/2022 )

Thần Số Học: Sức Mạnh Của Những Con Số PDF

Thần Số Học: Sức Mạnh Của Những Con Số MOBI

Thần Số Học: Sức Mạnh Của Những Con Số Ruth A Drayer ebook

Thần Số Học: Sức Mạnh Của Những Con Số EPUB

Thần Số Học: Sức Mạnh Của Những Con Số full

Tìm hiểu thêm

Khoa học công nghệ
Ruth Delaire
Báo Công thương

Năm 2021

348

bìa mềm

300

Cao đẳng Toyoyama

Numerology trở nên phổ biến ở Việt Nam từ đầu năm 2020, đúng lúc dịch Covid bắt đầu lây lan (phải có lý do) và tiếp tục cho đến ngày nay. Cuốn sách này phù hợp với tất cả những ai quan tâm và muốn học môn số học để áp dụng nó một cách hiệu quả.

Để nghiên cứu số học một cách bài bản và có hệ thống, trước hết chúng ta cần nắm vững bốn trụ cột cơ bản: ý nghĩa của các con số, cách tính các chỉ số, lập biểu đồ số và phương pháp luận giải.

Các trụ cột nội dung trong số học cần được nghiên cứu theo thứ tự sau:

Đầu tiên. Ý nghĩa tượng trưng của từng con số: Nó là vật liệu cơ bản để hình thành các hệ thống số học và số học khác nhau. Trong phạm vi của cuốn sách này, các tác giả giải quyết các nhóm số đáng kể theo thuộc tính. Nó là một bộ số đơn lẻ được chia thành hai nhóm: các số “chẵn” và các số “lẻ” và trường hợp đặc biệt của số 0, được giải thích rõ ràng trong Chương 3. Tiếp theo là giải thích bộ số chính từ 11 đến 99. Ở chương 4 cũng có bộ số gọi là số nghiệp, dịch ra là số nghiệp gồm 4 số: 13/4, 14/5, 16/7 và 19 / 1. Trong những trường hợp đặc biệt, một số nhà toán số chuyên nghiệp sử dụng đầy đủ các bộ đôi từ 10 đến 98 để giải thích.

2. Tính chỉ số: Mỗi chỉ số bao gồm một công thức tính toán riêng biệt: Chỉ số Đường sinh mệnh, Chỉ số Vận mệnh, Chỉ số Đỉnh cao, v.v. Numerology có hơn 80 loại chỉ số khác nhau. Trong phạm vi cuốn sách này, tác giả trình bày hơn ba mươi số liệu cơ bản và quan trọng nhất, bạn có thể dễ dàng tìm thấy trong bảng chú giải thuật ngữ.

3. Biểu đồ kỹ thuật số: là sự sắp xếp và kết hợp các con số, ngày tháng năm sinh và tên để tạo thành một bảng dữ liệu với thông tin giải thích về một cá nhân. Có nhiều loại biểu đồ số khác nhau như: biểu đồ mũi tên, biểu đồ tam giác, biểu đồ tên, biểu đồ vòng trong… hoặc kết hợp chúng, tùy theo mục đích giải thích của các nhà nghiên cứu số học khác nhau. Bạn sẽ tìm hiểu cách thiết lập một biểu đồ toán học hoàn chỉnh để tạo biểu đồ của riêng bạn trong Chương 2 và phần phụ lục biểu đồ trống ở cuối sách.

4. Cách đọc và bình luận: là phương pháp được tác giả đề xuất để giải thích thông tin được mã hóa trong biểu đồ số học cá nhân. Tuy nhiên, khi đã hiểu rõ, chúng ta có thể đưa ra các cách tiếp cận khác tùy thuộc vào loại biểu đồ kỹ thuật số, mục đích ứng dụng, quan điểm và kinh nghiệm sống của bản thân. Tác giả cung cấp chi tiết từng bước về cách giải thích sơ đồ số học trong Chương 7 của cuốn sách này.

Mục lục:

Lời giới thiệu của ban biên tập Học viện Phong Sơn

lời tựa

Đôi lời cho bạn đọc

một truyền thuyết cổ xưa

giới thiệu

Chương 1: Tìm hiểu Numerology

Chương 2: Biểu đồ số – Trái tim của diễn giải số học

Chương 3: Giới thiệu về các con số

Chương 4: Đánh số chính

Chương 5: Danh pháp và lập chỉ mục các cấp độ biểu hiện

Chương 6: Vòng lặp số học

Chương 7: Thay đổi tên, cách đọc đồ thị sự kiện và đồ thị số học

Tóm tắt: Tóm tắt cuộc phiêu lưu của chúng tôi

Nội dung nâng cao Phụ lục 1

Nội dung nâng cao Phụ lục II

Phụ lục Nhóm biên soạn

Thuật ngữ

thông tin tác giả:

Ruth A. Drayer đã làm số học hơn 30 năm và đã dạy hàng nghìn người khác phương pháp đọc số trực quan của mình. thông qua thực hành của riêng họ. Drayer tư vấn cho khách hàng từ khắp nơi trên thế giới. Là một diễn giả được công chúng săn đón, cô ấy đã từng là người điều hành tại các hội nghị và hội thảo về chủ đề này ở Bắc Mỹ, và cũng xuất hiện với tư cách là một chuyên gia khách mời trên nhiều chương trình, truyền hình và đài phát thanh.


image
image

https://astral.vn/sach-hay là website thư viện sách định dạng PDF miễn phí lớn nhất Việt Nam
132,000

Astral – Nhà phát hành sách điện tử bản quyền hàng đầu Việt Nam.
– Hơn 10.000 đầu sách bản quyền từ các Nhà Xuất Bản hàng đầu.
– Hơn 100.000 đầu sách điện tử ngoại văn nước ngoài.
– Giao diện thân thiện, thanh toán dễ dàng trên các nền tảng.
– Tích hợp nhiều thiết bị; không giới hạn thời gian, địa điểm
– Nhiều ưu đãi, hổ trợ CSKH 24/7 Miễn Phí.

Năm 2021

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *