Tết Ở Làng Địa Ngục

Tải sách Tết Ở Làng Địa Ngục PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Astral.vn Xin trân trọng giới thiệu Quyển sách Tết Ở Làng Địa Ngục được viết bởi tác giả Thảo Trang và được phát hành bởi Đinh Tị ngày 2022-01-01 00:00:00.

Tiểu thuyết “Tết ở làng địa ngục” của tác giả Thảo Trang đạt 4.000 bản trong lần xuất bản đầu, gấp 3 lần một cuốn sách thông thường. Bản sách thương mại lọt top 11 đầu sách ăn khách nhất trong tuần của Tiki.

Thành danh qua các tác phẩm kinh dị đậm chất Việt, tác giả Thảo Trang lần này đưa độc giả tới một ngôi làng trên vùng núi được người dân mặc định là “làng địa ngục”. Dân làng vốn là hậu duệ của một băng cướp khét tiếng ở truông nhà Hồ dưới thời chúa Nguyễn ở Đàng Trong.

Tổ tiên của họ từng gây ra nhiều vụ thảm sát nên con cháu đời sau luôn sống trong nỗi sợ bị báo oán. Thậm chí, họ không dám tự ý băng rừng rời khỏi làng.

Vào một đêm cuối năm, ông Thập – trưởng làng và cũng là người duy nhất có thể xuống núi an toàn – được 3 con rắn báo mộng rằng “làng địa ngục” sắp gặp họa lớn. Những điều khủng khiếp liên tiếp xảy ra khiến người dân trải qua một cái Tết ám ảnh và kinh hãi.