Cuốn sách Tầm Sư Học Lớn được viết bởi tác giả Ruby Ngọc, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức .

Quyển sách Tầm Sư Học Lớn được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Tầm Sư Học Lớn PDF

Astral – Nhà phát hành sách điện tử bản quyền hàng đầu Việt Nam.
– Hơn 10.000 đầu sách bản quyền từ các Nhà Xuất Bản hàng đầu.
– Hơn 100.000 đầu sách điện tử ngoại văn nước ngoài.
– Giao diện thân thiện, thanh toán dễ dàng trên các nền tảng.
– Tích hợp nhiều thiết bị; không giới hạn thời gian, địa điểm
– Nhiều ưu đãi, hổ trợ CSKH 24/7 Miễn Phí.

✅ Tác giả ✅ Ruby Ngọc
✅ Nhà xuất bản ✅ Bìa Mềm
✅ Ngày xuất bản
2020
✅ Số trang
304
✅ Loại bìa
✅ Trọng lượng
320 gram
✅ Người dịch

Tải PDF Tầm Sư Học Lớn PDF

Tải sách Tầm Sư Học Lớn PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Tầm Sư Học Lớn

Hình ảnh bìa sách Tầm Sư Học Lớn

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Tầm Sư Học Lớn

“TẦM SƯ HỌC LỚN” đóng gói những trải nghiệm của tác giả Ruby Ngọc trong suốt chặng đường đi và học ở hơn 20 quốc gia trên thế giới. Sự tiếp xúc và cọ xát với những nền văn hóa khác nhau đã giúp tác giả học hỏi và chiêm nghiệm. Từ đó tạo dựng nền tảng kỹ năng và tư duy để tiệm cận với sự “vĩ đại”.

Trong suốt chặng hành trình “Tầm sư học lớn” của mình, tác giả đã nhận và đã biết ơn rất nhiều. Cũng giống như quy luật gieo hạt, cuốn sách này chính là cách cho đi. Đó là “hạt mầm” tốt đẹp mà tác giả gieo trồng với hy vọng kết nối với, bầu bạn với những ai đang trên hành trình tìm kiếm định hướng và hoàn thiện bản thân.

Dù cho bạn là một người trẻ đang hoang mang với những ngã rẻ cuộc đời; là một người đang quyết liệt theo đuổi ước mơ; hay là một doanh nhân đầy triển vọng thì việc đi, tìm kiếm và học hỏi những người thầy sẽ là một hành trình giúp bạn dịch chuyển “từ tốt đến vĩ đại”.

Cũng giống như hành trình “Tầm sư học lớn” của tác giả Ruby Ngọc.

Đôi nét về tác giả Ruby Ngọc:

Tên thật là Nguyễn Diên Hồng Ngọc, là nhà đồng sáng lập kiêm Giám đốc điều hành công ty giao nhận vận tải Á Châu với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành Logistics

Hơn 10 năm hoạt động tại BNI – Tổ chức Kết nối Thương mại Quốc tế, chị được xem là đại diện kết nối giao thương quốc tế tại Việt Nam.

Chị từng giữ vị trí Chủ tịch 3 nhiệm kỳ tại Chapter Galaxy, đồng thời là Giám đốc hỗ trợ phát triển các chapter khác

Ruby Ngọc từng là huấn luyện viên và Giám đốc chương trình phát triển bản thân trong nước và quốc tế

Mua sách Tầm Sư Học Lớn ở đâu

Bạn có thể mua sách Tầm Sư Học Lớn với giá

141.600 đ
(Cập nhật ngày 1/12/2022 )

Tầm Sư Học Lớn PDF

Tầm Sư Học Lớn MOBI

Tầm Sư Học Lớn Ruby Ngọc ebook

Tầm Sư Học Lớn EPUB

Tầm Sư Học Lớn full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
ngọc ruby
bìa mềm

Năm 2020

304

320

“HỌC TẬP LỚP” tổng hợp những chuyến du lịch và học tập của tác giả Ruby Ngọc tại hơn 20 quốc gia trên thế giới. Việc tiếp xúc và tiếp xúc với các nền văn hóa khác nhau đã giúp tác giả học hỏi và suy ngẫm. Từ đó, xây dựng nền tảng kỹ năng và tư duy để tiếp cận “sự vĩ đại”.

Trong chuyến đi “đại học” của mình, tác giả đã đón nhận và đánh giá rất cao. Giống như Quy luật gieo hạt, cuốn sách này nói về sự cho đi. Đây là “hạt giống” tốt do tác giả gieo trồng, mong được gặp gỡ, kết bạn với những ai đang tìm hướng đi và hoàn thiện bản thân.

Ngay cả khi bạn là một thanh niên đang hoang mang trước những điểm thấp của cuộc sống; một người đang theo đuổi ước mơ của mình hay một doanh nhân đầy triển vọng, việc đi, tìm kiếm và học hỏi từ những người thầy sẽ là một cách tuyệt vời để giúp bạn “đi từ tốt đến hành trình tuyệt vời “của.

Như chuyến du lịch “Tuyệt đỉnh khoa học” của tác giả Ruby Ngọc.

Đôi nét về tác giả Ruby Ngọc:

Tên thật Nguyễn Diên Hồng Ngọc, đồng sáng lập kiêm CEO của Asia Freight Forwarding, với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành logistics.

Bà đã có hơn 10 năm làm việc tại BNI – International Trade Links và được coi là người đại diện cho các liên kết thương mại quốc tế của Việt Nam.

Cô ấy đã phục vụ ba nhiệm kỳ với tư cách là chủ tịch của chương Galaxy, trong khi giữ vai trò giám đốc hỗ trợ phát triển cho các chương khác

Ruby Ngọc từng là Giám đốc và Huấn luyện viên Phát triển Cá nhân Quốc gia và Quốc tế


image
image
image

Website: Astral.vn là website cung cấp những kiến thức, giá trị cuộc sống, cảm nang đầu tư tài chính, đầu tư bất động sản, đầu tư căn hộ cho mọi người miễn phí. Website cung cấp những tài liệu PDF, Ebook, Audio full cho mọi người.
141.600 đ

320

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *