Cuốn sách Bộ Sách Tâm Lý Học Tội Phạm (Bộ 2 Tập) được viết bởi tác giả Stanton E Samenow, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống.

Quyển sách Bộ Sách Tâm Lý Học Tội Phạm (Bộ 2 Tập) được nhà xuất bản NXB Đại học Kinh Tế Quốc Dân phát hành
2021 .

Bạn đang xem: Bộ Sách Tâm Lý Học Tội Phạm (Bộ 2 Tập) PDF

Astral – Nhà phát hành sách điện tử bản quyền hàng đầu Việt Nam.
– Hơn 10.000 đầu sách bản quyền từ các Nhà Xuất Bản hàng đầu.
– Hơn 100.000 đầu sách điện tử ngoại văn nước ngoài.
– Giao diện thân thiện, thanh toán dễ dàng trên các nền tảng.
– Tích hợp nhiều thiết bị; không giới hạn thời gian, địa điểm
– Nhiều ưu đãi, hổ trợ CSKH 24/7 Miễn Phí.

✅ Tác giả ✅ Stanton E Samenow
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Đại học Kinh Tế Quốc Dân
✅ Ngày xuất bản ✅ 2021
✅ Số trang
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng ✅ 500 gram
✅ Người dịch ✅ Huy Nguyễn

Tải Sách Bộ Sách Tâm Lý Học Tội Phạm (Bộ 2 Tập) PDF

Tải sách Bộ Sách Tâm Lý Học Tội Phạm (Bộ 2 Tập) PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh giá sách Bộ Sách Tâm Lý Học Tội Phạm (Bộ 2 Tập)

Hình ảnh bìa sách Bộ Sách Tâm Lý Học Tội Phạm (Bộ 2 Tập)

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Bộ Sách Tâm Lý Học Tội Phạm (Bộ 2 Tập)

GỒM 2 CUỐN:
–         Tâm lý học tội phạm tập 1
–         Tâm lý học tội phạm tập 2
“Tâm lý học tội phạm” là bộ sách gồm 2 tập đề cập đến quyền lựa chọn, ý chí tự do, cái thiện và cái ác, phản ứng trước cám dỗ và sự thể hiện lòng dũng cảm hay hèn nhát khi đối mặt với nghịch cảnh của con người. Những cuốn sách thiêng liêng của các tôn giáo đều khuyên loài người không nên lừa dối, giận dữ và kiêu ngạo. Chúng ta nghĩ bản thân thế nào thì sẽ là như thế. Chúng ta không thể giúp một người từ bỏ tội ác và sống có trách nhiệm nếu không thể khiến anh ta thay đổi nhân tính, đó chính là “suy nghĩ”.
Ấn bản đầu tiên của cuốn sách “Tâm lý học tội phạm” được xuất bản năm 1984, và ấn bản thứ hai xuất bản năm 2004. Sau một thập kỷ, và đã đến lúc bổ sung thêm các thông tin cho cuốn sách này. Trong ấn bản này, bạn sẽ hiểu chi tiết về các quá trình tư duy và chiến thuật phổ biến đối với những kẻ phạm tội, bất kể lý lịch hay tội ác của chúng.
Giờ đây, với cái nhìn sâu sắc hơn tác giả Stanton E.Samenow đã cung cấp cho độc giả một ấn bản cập nhật hoàn toàn về tác phẩm kinh điển của mình, bao gồm những sự nhận thức mới mẻ về tội ác đang được chú ý ngày nay, từ sự rình rập và bạo lực gia đình đến tội phạm cổ cồn và chính trị khủng bố. Ông đã từng có ba thập kỷ làm việc với tội phạm khẳng định lại lập luận của mình rằng các yếu tố như nghèo đói, ly hôn và bạo lực trên phương tiện truyền thông không gây ra tội phạm. Đúng hơn, như các tài liệu của Samenow ở đây, tất cả tội phạm đều có chung một suy nghĩ đặc biệt – thường thấy rõ trong thời thơ ấu – khác hẳn với suy nghĩ của một công dân có trách nhiệm.
Trong khi các loại tội phạm mới ngày càng phổ biến hơn, hoặc ít nhất là dễ nhìn thấy hơn với công chúng – từ lạm dụng vợ chồng đến các vụ xả súng ở trường học – có rất ít thay đổi về cách tiếp cận của chúng ta đối với tội phạm. Các chương trình phục hồi dựa trên giả định rằng xã hội đổ lỗi cho tội phạm nhiều hơn là tội phạm, một giả định mà mối liên hệ nhân quả vẫn chưa được thiết lập, đã được chứng minh là không đầy đủ. Tội phạm tiếp tục xâm chiếm mọi khía cạnh của cuộc sống chúng ta, các tòa án hình sự và nhà tù luôn quá tải, và tỷ lệ tái phạm tiếp tục leo thang.
Tiến sĩ Samenow, một nhà tâm lý học lâm sàng đã bác bỏ một cách hợp pháp những lời giải thích về hành vi tội phạm đổ lỗi cho hoàn cảnh, môi trường (xã hội, gia đình, truyền hình bạo lực,…). Ông thường xuyên đưa ra những lời khái quát sâu rộng và không cung cấp gì khác ngoài những trường hợp có thật ủng hộ quan điểm của ông rằng tất cả tội phạm đều vi phạm pháp luật một cách có ý thức và cố ý.
Hiểu biết thông thường về nguyên nhân phạm tội hiện vẫn là kim chỉ nam cho nhiều người vạch ra các chính sách phòng chống tội phạm. Các nhà hoạch định chính sách lãng phí hàng tỷ đô la khi họ ngây thơ tìm cách chống lại hành vi tội phạm bằng cách loại bỏ cái gọi là “nguyên nhân gốc rễ” về môi trường xung quanh.
Điều quan trọng là chúng ta phải biết kẻ phạm tội là ai và làm thế nào và tại sao hắn lại hành động khác với những công dân có trách nhiệm. Từ sự hiểu biết đó có thể đưa ra những giải pháp hợp lý, nhân ái và hiệu quả.
-Thông tin tác giả: Tiến sĩ Stanton E. Samenow là một nhà tâm lý học, đã dành 40 năm với tư cách là một nhà nghiên cứu, bác sĩ lâm sàng, nhà tư vấn và nhân chứng chuyên môn chuyên về hành vi tội phạm. Ông cũng là người đánh giá độc lập về các tranh chấp quyền nuôi con trong hơn 20 năm qua và được bổ nhiệm vào ba đội đặc nhiệm của tổng thống về thực thi pháp luật, quyền của nạn nhân và một nước Mỹ không có ma túy.

Xem Thêm Thông Tin Bộ Sách Tâm Lý Học Tội Phạm (Bộ 2 Tập) ở đâu

Bạn có thể mua sách Bộ Sách Tâm Lý Học Tội Phạm (Bộ 2 Tập) với giá

236.160 đ
(Cập nhật ngày 11/11/2022 )

Bộ Sách Tâm Lý Học Tội Phạm (Bộ 2 Tập) PDF

Bộ Sách Tâm Lý Học Tội Phạm (Bộ 2 Tập) MOBI

Bộ Sách Tâm Lý Học Tội Phạm (Bộ 2 Tập) Stanton E Samenow ebook

Bộ Sách Tâm Lý Học Tội Phạm (Bộ 2 Tập) EPUB

Bộ Sách Tâm Lý Học Tội Phạm (Bộ 2 Tập) full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Stanton Samno
Nhà xuất bản Đại học Kinh tế Quốc dân

Năm 2021

bìa mềm

500

Hui Nguyen

Gồm 2 cuốn:

– Tâm lý học tội phạm tập 1

– Tâm lý học tội phạm tập 2

“ngành tâm lý tội phạm” là một bộ sách gồm hai tập về sự lựa chọn, ý chí tự do, thiện và ác, đương đầu với cám dỗ và thể hiện lòng dũng cảm hay sự hèn nhát khi đối mặt với nghịch cảnh của con người. Các sách thánh của tất cả các tôn giáo khuyến khích nhân loại chống lại sự lừa dối, giận dữ và kiêu ngạo. như chúng tôi đã nghĩ. Nếu chúng ta không thể khiến một người thay đổi tính người, tức là “suy nghĩ”, thì chúng ta không thể giúp một người từ bỏ tội lỗi và sống có trách nhiệm.

ấn bản đầu tiên của cuốn sách này “ngành tâm lý tội phạm” Được xuất bản vào năm 1984, với một ấn bản thứ hai được xuất bản vào năm 2004. Mười năm sau, đã đến lúc bổ sung thêm thông tin vào cuốn sách này. Trong ấn phẩm này, bạn sẽ tìm hiểu thêm về các quy trình suy nghĩ và chiến lược phổ biến đối với người phạm tội, bất kể lý lịch hay tội phạm.

Giờ đây, với cái nhìn sâu sắc hơn nữa, tác giả Stanton E. Samenow cung cấp cho độc giả ấn bản mới nhất của cuốn sách kinh điển của ông, bao gồm những hiểu biết mới về những tội ác đã được chú ý. Các mối quan tâm ngày nay bao gồm từ việc rình rập và bạo lực gia đình đến tội phạm kiểu cũ và chính trị của chủ nghĩa khủng bố. Ông đã dành ba năm để nghiên cứu tội phạm, nhắc lại quan điểm của mình rằng các yếu tố như nghèo đói, ly hôn và bạo lực trên phương tiện truyền thông không dẫn đến tội phạm. Thay vào đó, như tài liệu của Samenow ở đây, tất cả tội phạm đều có một suy nghĩ đặc biệt – thường rõ ràng trong thời thơ ấu – khác với những công dân có trách nhiệm.

Trong khi các loại tội phạm mới đang trở nên phổ biến hơn, hoặc ít nhất là dễ thấy hơn đối với công chúng – từ lạm dụng vợ / chồng đến các vụ xả súng ở trường học – thái độ của họ đối với tội phạm hầu như không thay đổi. Các chương trình phục hồi chức năng dựa trên giả định rằng xã hội đổ lỗi cho tội phạm nhiều hơn tội phạm, một giả định chưa thiết lập nhân quả, điều này đã được chứng minh là không đủ. Tội phạm tiếp tục xâm chiếm mọi khía cạnh của cuộc sống của chúng ta, các tòa án hình sự và nhà tù bị quá tải, và tỷ lệ tái phạm tiếp tục tăng cao.

Tiến sĩ Samenow là một nhà tâm lý học lâm sàng và bác bỏ một cách hợp lý những giải thích quy kết hành vi phạm tội với môi trường, môi trường (xã hội, gia đình, TV bạo lực, v.v.). Anh ta thường đưa ra những khái quát sâu rộng, chỉ đưa ra những trường hợp thực tế để ủng hộ quan điểm của anh ta rằng tất cả tội phạm đều phạm pháp một cách có ý thức và cố ý.

Ý thức chung về nguyên nhân của tội phạm vẫn là kim chỉ nam cho nhiều người trong việc phát triển các chính sách phòng chống tội phạm.Các nhà hoạch định chính sách lãng phí hàng tỷ USD cho nhiệm vụ ngây thơ chống tội phạm bằng cách loại bỏ cái gọi là tội phạm “nguyên nhân gốc rễ” về môi trường xung quanh.

Điều quan trọng là chúng ta phải biết thủ phạm là ai, làm thế nào và tại sao anh ta lại hành xử khác với một công dân có trách nhiệm. Từ sự hiểu biết này, các giải pháp hợp lý, nhân ái và hiệu quả có thể được đề xuất.

thông tin tác giả:
Tiến sĩ Stanton E. Samenow là một nhà tâm lý học đã từng là một chuyên gia nghiên cứu, bác sĩ lâm sàng, nhà tư vấn và nhân chứng chuyên về hành vi tội phạm trong 40 năm. Ông cũng là người kiểm tra độc lập về các tranh chấp quyền nuôi con trong hơn 20 năm và đã được bổ nhiệm vào ba lực lượng đặc nhiệm của tổng thống về thực thi pháp luật, quyền của nạn nhân và một nước Mỹ không có ma túy.


image
image
image

Website: Astral.vn là website cung cấp những kiến thức, giá trị cuộc sống, cảm nang đầu tư tài chính, đầu tư bất động sản, đầu tư căn hộ cho mọi người miễn phí. Website cung cấp những tài liệu PDF, Ebook, Audio full cho mọi người.
236.160 đồng Việt Nam

Năm 2021

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *