Nhà Sách Astral xin giới thiệu – Quyển sách Từ Điển Tiếng “Em” được viết bởi tác giả Khotudien và được phát hành bởi Skybooks ngày 2020-10-15 00:00:00. Từ Điển Tiếng “Em” thuộc về chủ đề Sách văn học và được bán với giá 49.680 ₫.

Bạn đang tìm: Từ Điển Tiếng “Em” PDF

Thông tin về sách

Công ty phát hành Skybooks
Ngày xuất bản 2020-10-15 00:00:00
Kích thước 12 x 18 cm
Dịch Giả Quote
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 280
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Phụ Nữ Việt Nam

Download ebook Từ Điển Tiếng “Em” PDF

Từ Điển Tiếng “Em”

Tải sách Từ Điển Tiếng “Em” PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Từ Điển Tiếng “Em”

Hình ảnh bìa sách Từ Điển Tiếng “Em”

product-img-0

Quyển sách Từ Điển Tiếng “Em” cuốn, với hơn . Từ Điển Tiếng “Em” đang Đứng thứ 1 trong trong Top 1000 Truyện cười bán chạy tháng này. Sách đang được giảm giá -28%, từ 69.000 ₫ giảm còn 49.680 ₫. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả nhé.

Đang cập nhật…

Nội dung sách Từ Điển Tiếng “Em”

TỪ ĐIỂN TIẾNG “EM” – Định nghĩa về thế giới mới!Bạn sẽ bất ngờ, khi cầm cuốn “từ điển” xinh xinh này trên tay.
Và sẽ còn ngạc nhiên hơn nữa, khi bắt đầu đọc từng trang sách…
Dĩ nhiên là vì “Từ điển tiếng “Em” không phải là một cuốn từ điển thông thường rồi!Nói đến “từ điển”, xưa nay chúng ta đều nghĩ về một bộ sách đồ sộ, giải thích ý nghĩa, cách dùng, dịch, cách phát âm, và thường kèm theo các ví dụ về cách sử dụng từ đó.
Tuy nhiên, với cuốn sách “Từ điển tiếng “em”, các bạn sẽ hết sức bất ngờ với những định nghĩa mới, bắt trend, sáng tạo, thông minh và vô cùng hài hước.Tiếng “em” [danh từ] ở đây là tiếng lòng của những người yêu sự thật, ghét sự giả dối
Cô đơn [ tính từ ] không phải là không có ai bên cạnh, mà là người mình muốn ở cạnh lại không hề ở bên
Sống lỗi [ động từ ] là cách sống của mấy bạn có người yêu cái là bỏ bê bạn bè liền hà Nhưng đây không chỉ là cuốn sách chỉ biết nói dăm ba câu chuyện về tình yêu.Còn nhiều hơn thế!Là những câu cửa miệng của giới trẻ thời nay; là hoạt động tưởng vô bổ nhưng cần thiết cho sự sống: ăn, ngủ, tắm, gội cũng được định nghĩa hết sức dí dỏ Và cũng không thiếu những “tật xấu, thói hư” nghĩ đến đã thấy “tức cái lồng ngực”Và bạn yên tâm, “tập đoàn” Kho Từ Điển điều hành bởi Thịt Kho – Hiệp Thị – 2 chủ xị cho ra đời cuốn sách nhỏ bé xíu xiu nhưng mới mẻ và mặn mà vô cùng này sẽ khiến bạn thoát mác “người tối cổ” cười cả ngày không chán, nhìn bạn bè quanh mình bằng ánh mắt dễ thương, tận hưởng cuộc đời với những định nghĩa hoàn toàn!!!Cuốn sách này giống như một chiếc hộp Pandora thú vị và hấp dẫn người đọc, vì bạn không thể đoán trước được tác giả sẽ “định nghĩa” câu nói đó theo nghĩa nào, cho ta thêm thích thú với những ngôn từ đáng yêu sử dụng mỗi ngày. Vậy nên, ngay bây giờ, bạn đã sẵn sàng để mở ra những điều thú vị trong cuốn sách này chưa!!!Giá sản phẩm trên Sach.info đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Mua sách Từ Điển Tiếng “Em” bản quyền ở đâu

Quyển sách Từ Điển Tiếng “Em” được bán với giá 49.680 ₫, bạn có thể mua trực tiếp tại đây

Download Từ Điển Tiếng “Em” PDF

Từ Điển Tiếng “Em” MOBI

Từ Điển Tiếng “Em” Khotudien PDF

Từ Điển Tiếng “Em” EPUB

Từ Điển Tiếng “Em” full

Từ Điển Tiếng “Em” đọc online

Tìm hiểu thêm
văn chương
Hotudian

cuốn sách từ thiên đường

2020-10-15 00:00:00

Từ điển TIẾNG ANH TIẾNG ANH – Định nghĩa của Thế giới Mới!

Hãy lấy “từ điển” tuyệt đẹp này và bạn sẽ ngạc nhiên.

Bạn sẽ còn ngạc nhiên hơn khi bắt đầu đọc từng trang của cuốn sách này …

Tất nhiên, vì từ điển “Em” không phải là từ điển thông thường!

Nói đến “từ điển”, chúng ta luôn nghĩ đến một số lượng lớn các cuốn sách giải thích nghĩa, cách sử dụng, dịch, phát âm và thường kèm theo các ví dụ về cách dùng từ.

Tuy nhiên, với cuốn Từ điển Em, bạn sẽ ngạc nhiên trước những định nghĩa mới, thông dụng, sáng tạo, thông minh và vô cùng thú vị.

từ “chúng” [danh từ] Đây là tiếng nói của những người yêu sự thật và ghét sự giả dối

Cô đơn [ tính từ ] Không phải không có ai bên cạnh, mà là người mà bạn muốn ở bên không có ở đó

lỗi thời gian thực [ động từ ] Đây là cách bạn có người yêu nhưng bỏ qua bạn bè của mình

Nhưng nó không chỉ là một cuốn sách chỉ kể một vài câu chuyện về tình yêu.

có nhiều!

Đây là những câu nói thông dụng của giới trẻ ngày nay, một hoạt động tưởng chừng như vô bổ nhưng cần thiết: ăn, ngủ, tắm, giặt cũng được quy định một cách khéo léo. Và cũng không thiếu những “thói hư tật xấu” mà bạn tưởng rằng đã nhìn thấy là “tức ngực”.

Và bạn cứ yên tâm rằng hai ông chủ của Thịt Kho – “công ty” Kho Từ Điển do Hiệp Thi điều hành – đã cho ra mắt cuốn sách nhỏ xíu nhưng mới cực kỳ mặn mà này sẽ giải phóng bạn khỏi cái mác “hắc ám”. “Cưng” cười cả ngày cũng không chán, nhìn bạn bè xung quanh bằng ánh mắt dễ thương, tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn !!!

Cuốn sách này giống như một chiếc hộp Pandora, mang tính giải trí và hấp dẫn người đọc vì bạn không thể đoán trước được tác giả sẽ “định nghĩa” câu nói đó như thế nào, khiến chúng ta thích thú hơn với những ngôn từ đáng yêu mà chúng ta sử dụng hàng ngày.

Vì vậy, bây giờ, bạn đã sẵn sàng để mở ra những điều thú vị trong cuốn sách này! ! !

Giá sản phẩm trên Sach.info đã bao gồm thuế hiện hành. Ngoài ra, tùy thuộc vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng, có thể phát sinh thêm các khoản phí khác như phí vận chuyển, phụ phí mặt hàng quá khổ, thuế nhập khẩu (trị giá trên 1 triệu đồng đối với đơn hàng giao từ nước ngoài).

Từ điển
product-img-0
49,680 won
69.000 won
-28%

Nhà xuất bản cuốn sách từ thiên đường
ngày phát hành 2020-10-15 00:00:00
kích thước 12 x 18 cm
người phiên dịch Trích dẫn
loại bìa bìa mềm
số trang 280
Công ty xuất bản nhà xuất bản phụ nữ việt nam

1000 hàng đầu câu nói đùa Bán chạy nhất tháng này
địa điểm đầu tiên

Từ điển “Em”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *