Astral.vn – Cuốn sách Tăng Tốc Đến Thành Công -Tập 1 được viết bởi tác giả Lâm Minh Chánh, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng Sach.info đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Tăng Tốc Đến Thành Công -Tập 1 được nhà xuất bản Trẻ phát hành
04/2015 .

Bạn đang xem: Tăng Tốc Đến Thành Công -Tập 1 PDF

Thông tin về sách

Tác giả Lâm Minh Chánh
Nhà xuất bản Trẻ
Ngày xuất bản 04/2015
Số trang 270
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 400 gram
Người dịch

Download ebook Tăng Tốc Đến Thành Công -Tập 1 PDF

Tải sách Tăng Tốc Đến Thành Công -Tập 1 PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Tăng Tốc Đến Thành Công -Tập 1

Hình ảnh bìa sách Tăng Tốc Đến Thành Công -Tập 1

Đang cập nhật…

Nội dung sách Tăng Tốc Đến Thành Công -Tập 1

Dù bạn là doanh nhân thành đạt, một người trẻ nhiệt huyết khởi nghiệp, một sinh viên đang ước mơ kinh doanh và cả bạn đang là nhân viên ở bất cứ công ty nào, chỉ cần bạn đang có những băn khoăn trên thì chính lúc này đây, giải pháp đã xuất hiện với bạn.
Sẽ có gì ở Tăng tốc đến thành công?
Quyển sách sẽ đưa bạn đến kho tàng bài học quý giá của 25 đầu sách kinh doanh đắt giá nhất thế giới. Những bài học kinh doanh cốt lõi, có giá trị được tóm tắt một cách sinh động, rõ ràng và thông minh trong cuốn sách công phu và lôi cuốn này. Tác giả Lâm Minh Chánh muốn đưa trọn vẹn những ý tưởng cốt lõi của các cuốn sách kinh doanh hàng đầu thế giới đến với độc giả, giúp độc giả đọc nhanh những bài học quý giá và “Tăng tốc đến thành công”.
Cuốn sách là kết tinh những kinh nghiệm thực tế được học tập trên nền tảng những cuốn sách kinh doanh hàng đầu để đem đến bài học ứng dụng mang tính quy luật và thực tiễn cho bất kì ai dù là nhà kinh doanh lâu năm, một người trẻ đang trên con đường khởi nghiệp…hay những ai mong muốn tìm hiểu, nắm bắt những quy luật của thế giới đương đại trong quỹ thời gian eo hẹp của mình.
Nhận định của chuyên gia
“Cuốn sách được biên soạn không chỉ dựa trên tiêu chí học thuật, mà còn trên bề dày trải nghiệm của tác giả – một doanh nhân năng động. Chắc chắn đây sẽ là một cuốn sách có ích, nếu không muốn nói là “sách gối đầu giường” cho những doanh nhân Việt vốn đang đối mặt với nhiều thách thức.”
Trần Ngọc Châu, Tổng biên tập Truyền hình Kinh tế – Tài chính FBNC
“Tác giả cho thấy sự sắc sảo và trải nghiệm phong phú của mình thông qua việc chắt lọc nhưng thông tin nền tảng và hữu ích trong hàng núi kiến thức quản trị trên hành tinh. Tôi tin rằng cuốn sách này sẽ rất hữu dụng đối với các doanh nhân, những nhà quản lý bận rộn và các bạn trẻ năng động.”
Nguyễn Hoài Nam, Tổng giám đốc Tập đoàn Berjaya Việt Nam; Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Truyền thông và đầu tư Nam Hương
“Cuốn sách này là một tổng hợp xuất sắc về cách mà nhiều người khác nhau đã trở nên thành công. Một quyển sách đáng để đọc và để giúp mỗi người chúng ta nâng cao cơ hội của chính mình.”
Andy Hồ, Giám đốc Điều hành (MD) & Giám đốc Đầu tư (CIO) Quỹ đầu tư VinaCapital
“Tổng kết những nội dung cốt lõi của một quyển sách về kinh tế và kinh doanh hoàn toàn không phải là một điều dễ dàng.Tác gải Lâm Minh Chánh phải là người rất đam mê, am hiểu, và tự tin. Tôi hy vọng quyển sách thú vị này sẽ đem đến cho bạn đọc những ý tưởng hay, những khám phá mới trong kinh doanh”
GS.TS Trần Ngọc Thơ, Trưởng khoa Tài chính Trường Đại Học Kinh Tế TP.HCM

Mua sách Tăng Tốc Đến Thành Công -Tập 1 ở đâu

Bạn có thể mua sách Tăng Tốc Đến Thành Công -Tập 1 tại đây với giá

100.000 đ
(Cập nhật ngày 2/02/2023 )

Tăng Tốc Đến Thành Công -Tập 1 PDF

Tăng Tốc Đến Thành Công -Tập 1 MOBI

Tăng Tốc Đến Thành Công -Tập 1 Lâm Minh Chánh ebook

Tăng Tốc Đến Thành Công -Tập 1 EPUB

Tăng Tốc Đến Thành Công -Tập 1 full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Lin Mingqing
trẻ tuổi

04/2015

270

bìa mềm

400

Dù bạn là một doanh nhân thành đạt, một doanh nhân trẻ đầy nhiệt huyết, một sinh viên mơ ước khởi nghiệp, hay là nhân viên của bất kỳ công ty nào, chỉ cần bạn có những băn khoăn trên thì đã đến lúc bạn nên khởi nghiệp. Đây, giải pháp đang ở phía trước của bạn.

những gì sẽ có ở đó? Tăng tốc đến thành công?

Cuốn sách này đưa bạn đến với kho tàng bài học quý giá từ 25 cuốn sách đắt giá nhất thế giới. Cuốn sách tinh tế và hấp dẫn này tóm tắt một cách sinh động, rõ ràng và gọn gàng những bài học kinh doanh cốt lõi có giá trị. Tác giả Lâm Minh Chánh hy vọng có thể mang tất cả những ý tưởng cốt lõi của những cuốn sách kinh doanh hàng đầu thế giới đến với độc giả, giúp độc giả nhanh chóng đọc được những bài học quý giá và “tăng tốc thành công”.

Cuốn sách này là sự đúc kết kinh nghiệm thực tế được đúc kết trên cơ sở những cuốn sách kinh doanh hàng đầu, mang đến những bài học kinh nghiệm ứng dụng thiết thực và chính đáng cho bất kỳ ai, kể cả những người kinh doanh lâu năm, những bạn trẻ đang khởi nghiệp … hay Những người muốn tìm hiểu và nắm vững các quy luật của thế giới đương đại trong thời gian có hạn.

Ý kiến ​​chuyên gia

“Cuốn sách được viết không chỉ dựa trên tiêu chuẩn học thuật, mà còn dựa trên kinh nghiệm dày dặn của tác giả – một doanh nhân năng động. Chắc chắn nó sẽ rất hữu ích, nếu không muốn nói là cuốn sách” gối đầu giường “cho các doanh nhân Việt Nam đang gặp nhiều thử thách.”

Trần Ngọc Châu, Tổng Biên tập Truyền hình Kinh tế Tài chính FBNC

“Tác giả thể hiện cái nhìn sâu sắc và kinh nghiệm dày dặn của mình bằng cách chắt lọc những thông tin nền tảng hữu ích từ hàng núi kiến ​​thức quản lý trên hành tinh. Tôi tin rằng cuốn sách này sẽ hữu ích cho các doanh nhân, nhà quản lý bận rộn và cả những người trẻ năng động. Tôi nói rằng nó rất hữu ích.”

Nguyễn Hoài Nam, Tổng Giám đốc Tập đoàn Thành công Việt Nam; Chủ tịch Công ty TNHH Đầu tư & Truyền thông Nam Heung.

“Cuốn sách này là một tập hợp tuyệt vời về bao nhiêu người khác nhau đã thành công. Một cuốn sách đáng đọc để giúp mỗi chúng ta gia tăng cơ hội”.

Andy Ho, Giám đốc điều hành (MD) kiêm Giám đốc đầu tư (CIO) Quỹ đầu tư VinaCapital

“Tóm tắt nội dung cốt lõi của một cuốn sách kinh tế và kinh doanh không phải là một việc dễ dàng chút nào. Tác giả Lim Ming Chang phải là một người rất tâm huyết, hiểu biết và tự tin. Tôi hy vọng. Cuốn sách thú vị này sẽ mang đến cho người đọc nhiều ý tưởng, khám phá kinh doanh mới ”

Trần Ngọc Thơ, Trưởng khoa Tài chính, Đại học Kinh tế TP.

Sach.info – thư viện sách miễn phí. Chúc các bạn có thêm nhiều kiến thức bổ ích từ website astral.vn.
100.000 vnđ

400

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *