Nhà Sách Astral xin giới thiệu – Cuốn sách Sông Ngầm (Tái Bản) được viết bởi tác giả Lôi Mễ, bàn về chủ đề Văn học và được in với hình thức .

Quyển sách Sông Ngầm (Tái Bản) được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Sông Ngầm (Tái Bản) PDF

Thông tin về sách

Tác giả Lôi Mễ
Nhà xuất bản Bìa Mềm
Ngày xuất bản 2019
Số trang 534
Loại bìa
Trọng lượng 550 gram
Người dịch

Download ebook Sông Ngầm (Tái Bản) PDF

Sông Ngầm (Tái Bản)

Tải sách Sông Ngầm (Tái Bản) PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Sông Ngầm (Tái Bản)

Hình ảnh bìa sách Sông Ngầm (Tái Bản)

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Sông Ngầm (Tái Bản)

Loạt tiểu thuyết best-seller của Lôi Mễ lấy nhân vật trung tâm là cảnh sát Phương Mộc. Trong Sông Ngầm, Phương Mộc sẽ phá đường dây buôn người đầy thế lực ở Trung Quốc.
Tình bạn của Phương Mộc và Tiêu Vọng bắt đầu khi Phương Mộc được cử về địa phương của Tiêu Vọng để giải quyết vụ mất tích của diễn viên điện ảnh Bùi Lam. Sự nhanh nhạy, tài phán đoán và phân tích của Phương Mộc khiến Tiêu Vọng rất mến phục. Phương Mộc cũng cảm mến Tiêu Vọng vì người đồng nghiệp này luôn biết chia sẻ nhưng không bao giờ tò mò về những điều anh muốn giấu kín.
Sau khi giải cứu được Bùi Lam, Phương Mộc trở về đơn vị thì được tin sếp của anh – Hình Chí Sâm bị bắt vì tội cố ý giết người. Phương Mộc tin tưởng rằng Hình Chí Sâm bị oan và muốn giúp ông giải oan. Nhất là khi chứng kiến cái chết thê thảm của con gái Hình Chí Sâm, anh càng quyết tâm phải tìm ra chân tướng sự việc. Cũng từ đây, anh bắt đầu khám phá về đường dây buôn người nguy hiểm do Lương Tứ Hải cầm đầu.
Trong suốt quá trình điều tra của Phương Mộc – Tiêu Vọng luôn là người sát cánh và chia sẻ cùng anh. Thế nhưng, cuộc điều tra của Phương Mộc ngày càng đi vào ngõ cụt khi các nhân chứng của anh lần lượt chết thảm.
Sau khi tìm ra con đường buôn người bí mật, Phương Mộc đã giải thoát được cho bốn bé gái. Trên đường chạy trốn sự truy sát của nhóm buôn người, Phương được sự giúp đỡ của nhóm Trần Lâm – một nhóm cảnh sát bị thôi việc vì làm bằng chứng giả để cứu ông Hình. Nhóm Trần Lâm đã cùng hy sinh để cứu Phương Mộc và 4 bé gái.
4 nhân chứng được cứu sống cuối cùng cũng bị thế lực đối nghịch bịt miệng. Hơn thế, chúng còn dùng thủ đoạn để giết Hình Chí Sâm khi ông bị tạm giam trong tù. Cái chết của Hình Chí Sâm khiến Phương Mộc hiểu ra rằng, anh cần phải mưu trí và bí mật hơn nữa trong hoạt động điều tra của mình, nhất là sau khi anh phát hiện Tiêu Vọng chính là người do Lương Tứ Hải cài vào. Bên cạnh những thủ thuật điều tra, truyện của Lôi Mễ cũng hé lộ những thủ đoạn độc ác tàn nhẫn mà những kẻ thủ ác áp dụng trong quá trình bắt cóc, buôn bán người.
Tác giả Lôi Mễ từng hé lộ, cuốn sách được viết dựa trên những hiểu biết của anh về những câu chuyện có thật diễn ra vùng biên giới Trung Quốc – nơi diễn ra sôi nổi các hoạt động buôn bán phụ nữ, trẻ em.
Biết được đằng sau đáp án của câu đố giống như vực sâu vạn trượng, thần thám La Thiên bị cuốn vào vụ án ly kỳ cổ quái này. Khi sự việc đã được làm sáng tỏ, chân tướng sự việc khiến ai nấy đều kinh hoàng, tại sao lại xuất hiện hai Cổ Tiểu Yên, hai Lôi Hiểu? Tại sao những người may mắn sống sót trong vụ tai nạn giao thông, lại liên tục gặp điều bất trắc? La Thiên đã không còn sự lựa chọn nào khác, anh buộc phải nắm chặt tay lại, nghênh chiến cùng tử thần…

Mua sách Sông Ngầm (Tái Bản) ở đâu

Bạn có thể mua sách Sông Ngầm (Tái Bản) tại đây với giá

116.000 đ
(Cập nhật ngày 7/03/2023 )

Sông Ngầm (Tái Bản) PDF

Sông Ngầm (Tái Bản) MOBI

Sông Ngầm (Tái Bản) Lôi Mễ ebook

Sông Ngầm (Tái Bản) EPUB

Sông Ngầm (Tái Bản) full

Tìm hiểu thêm
văn chương
Ray I
bìa mềm

2019

534

550

Bộ tiểu thuyết ăn khách nhất Lôi Mễ có nhân vật trung tâm là Phương Mộc. Tại Sông Ngầm, Phương Mộc sẽ phá vòng vây buôn người hùng mạnh của Trung Quốc.
Tình bạn của Phương Mộc và Tiêu Vọng bắt đầu khi Phương Mộc được phái đến địa phương Tiêu Vọng để giải quyết vụ mất tích của nam diễn viên điện ảnh Bùi Lâm. Tiêu Vọng khâm phục tốc độ, tài phán đoán và phân tích của Phương Mộc. Phương Mộc cũng rất quý trọng Tiểu Vọng vì người đồng nghiệp luôn biết chia sẻ chứ chưa bao giờ thắc mắc muốn giấu giếm điều gì.
Sau khi giải cứu Bi Lin, Fang Mu trở về đơn vị và nghe tin sếp của anh – Xing Zhi San bị bắt vì tội cố ý giết người. Phương Mộc cho rằng Hinh Chi Sâm bị oan, muốn giúp anh ta sáng tỏ. Đặc biệt khi chứng kiến ​​cái chết thương tâm của cô con gái Xin Zhisan, anh càng quyết tâm tìm ra sự thật. Cũng chính từ đây, anh bắt đầu phát hiện ra băng nhóm buôn người nguy hiểm do Long Tuhai cầm đầu.
Trong cuộc điều tra của Phương Mộc, Tiêu Vọng luôn sát cánh chia sẻ cùng anh. Tuy nhiên, khi các nhân chứng của anh ta chết một cách thảm thương, cuộc điều tra của Phương Mộc ngày càng đi vào ngõ cụt.
Sau khi tìm ra con đường bí mật để buôn người, Phương Mộc đã có thể giải cứu bốn cô gái. Trên đường trốn chạy khỏi sự khủng bố của một đường dây buôn người, Phương được sự trợ giúp của Trần Lâm – một nhóm cảnh sát đã bị đuổi việc vì đưa ra bằng chứng giả để cứu anh Hình. Trần Lâm và nhóm của mình đã cùng nhau hy sinh để cứu Phương Mộc và 4 cô gái.
4 nhân chứng được giải cứu cuối cùng cũng bị lực lượng đối lập bịt miệng. Không chỉ vậy, chúng còn dùng thủ đoạn để giam giữ Xing Zhisen vào tù và giết chết anh ta. Cái chết của Hinh Chi Sâm khiến Phương Mộc hiểu rằng anh cần phải khôn ngoan hơn và bí mật hơn trong việc điều tra, nhất là sau khi anh phát hiện ra Tiêu Vọng chính là người do Lương Tứ Hải cài cắm. Bên cạnh những thủ pháp điều tra, câu chuyện của Reme còn hé lộ những thủ đoạn dã man và tàn bạo mà những kẻ thủ ác sử dụng trong các vụ bắt cóc và buôn người.
Tác giả Remy đã tiết lộ rằng cuốn sách được viết dựa trên sự hiểu biết của ông về câu chuyện có thật về những vụ bắt cóc phụ nữ và trẻ em ở vùng biên giới Trung Quốc.
Biết được câu trả lời cho bí ẩn sâu ngàn mét, thám tử Latian tham gia vào vụ án kỳ lạ và kỳ lạ này. Sự việc đã sáng tỏ, chân tướng sự việc khiến cho tất cả mọi người đều hoảng sợ, tại sao lại có hai Cố Tiểu Yến và hai người Lôi Hiểu? Tại sao những người sống sót sau tai nạn giao thông tiếp tục gặp bất hạnh? Latian không còn lựa chọn nào khác ngoài việc nắm chặt tay và chiến đấu với thần chết …

Sông Ngầm (Tái bản)
hình ảnh
hình ảnh
hình ảnh

Sach.info – thư viện sách miễn phí. Chúc các bạn có thêm nhiều kiến thức bổ ích từ website sach.info.
116,000 vnđ

550

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *