Astral.vn – Cuốn sách Món Quà Của Sự Không Hoàn Hảo được viết bởi tác giả Bréne Brown, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng Sach.info đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Món Quà Của Sự Không Hoàn Hảo được nhà xuất bản Phụ Nữ phát hành
06/2014 .

Bạn đang xem: Món Quà Của Sự Không Hoàn Hảo PDF

Thông tin về sách

Tác giả Bréne Brown
Nhà xuất bản Phụ Nữ
Ngày xuất bản 06/2014
Số trang 183
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 450 gram
Người dịch

Download ebook Món Quà Của Sự Không Hoàn Hảo PDF

Món Quà Của Sự Không Hoàn Hảo

Tải sách Món Quà Của Sự Không Hoàn Hảo PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Món Quà Của Sự Không Hoàn Hảo

Hình ảnh bìa sách Món Quà Của Sự Không Hoàn Hảo

Đang cập nhật…

Nội dung sách Món Quà Của Sự Không Hoàn Hảo

Sao phải cố là người khác, trong khi bạn có thể là chính mình?
Đa số chúng ta ai cũng muốn sống thật với chính mình. Tự trong thâm tâm, ta muốn cởi bỏ chiếc mặt nạ đang mang, để lộ con người không hoàn hảo bên trong. Có một câu trong bài hát “Anthem” của Leonard Cohen mà tôi luôn dùng để tự nhắc nhở mình mỗi khi tôi muốn kiểm soát mọi thứ và trở nên cầu toàn. Câu hát đó là, “Mọi thứ đều có vết nứt. Nhờ thế, ánh sáng mới có thể xuyên qua”. Nhiều người cứ mãi đi trám tất cả những vết rạn nứt đó lại, cố tìm cách mọi thứ trông thật hoàn hảo. Chính lời bài hát nhắc tôi nhớ đến vẻ đẹp cuả những vết nứt (cả căn nhà bừa bộn, bản thảo còn nhiều lỗi, và chiếc quần jean quá chật). Nó nhắc tôi rằng những gì chưa hoàn hảo của ta không phải là điểm yếu kém; đó là điểm chung của con người. Tuy không hoàn hảo thật nhưng tất thảy chúng ta đều thế.Thực hiện: Đôi khi nó giúp tôi thức dậy vào buổi sáng và tự nhủ, “Hôm nay, mình sẽ tin rằng chỉ cần hiện diện là đủ.”Bạn chọn cách nào cho riêng mình?”Quyển sách quan trọng này viết về cuộc hành trình xuyên suốt đời người, bắt nguồn từ câu hỏi “Mọi người sẽ nghĩ gì về mình” cho đến câu khẳng định “Mình tin mình chưa xứng đáng”. Khả năng đặc biệt của Tiến sĩ Brown nằm ở chỗ lồng ghép những câu chuyện thật đời thường vào nội dung nghiên cứu khoa học một cách khéo léo, khiến cho việc đọc tác phẩm Món Quà Của Sự Không Hoàn Hảo như một cuộc đối thoại dài tràn đầy cảm hứng với một người bạn thông thái, sẵn sàng mang đến sự cảm thông, kiến thức và những lời khuyên tuyệt vời.” – Harriet Lerner Tác giả quyển The Dance of Anger và The Dance of Connection, sách bán chạy do tờ New York Times bình chọn.”Lòng dũng cảm, trắc ẩn và sự kết nối: Thông qua quá trình nghiên cứu, quan sát và hướng dẫn của Brené, ba từ đơn giản ấy có thể mở ra cánh cửa thay đổi cuộc đời bạn một cách đáng kinh ngạc.” – Ali Edwards Tác giả quyển Life ArtistBrené Brown đã mạnh dan đề cập đến những cảm xúc đen tối của con người vốn ngăn cản ta sống trong cuộc đời trọn vẹn hơn; hãy đọc tác phẩm này và để cho tình thần dũng cảm ấy chạm đến tâm hồn bạn.” – Daniel H.Pink Tác giả quyển A Whole New Mind, sách bán chạy do tờ New York Times bình chọnTrong Món Quà Của Sự Không Hoàn Hảo, Brené Brown, chuyên gia hàng đầu suy nghĩ về sự hổ thẹn, sống thật và sự đón nhận, sẽ chia sẻ với bạn 10 nguyên tắc tại nên sức mạnh của cuộc sống Toàn Tâm Toàn Ý – một cách sống xứng đáng của những con người tin rằng mình có giá trị. Mời bạn đón đọc.

Mua sách Món Quà Của Sự Không Hoàn Hảo ở đâu

Bạn có thể mua sách Món Quà Của Sự Không Hoàn Hảo tại đây với giá

85.000 đ
(Cập nhật ngày 4/03/2023 )

Món Quà Của Sự Không Hoàn Hảo PDF

Món Quà Của Sự Không Hoàn Hảo MOBI

Món Quà Của Sự Không Hoàn Hảo Bréne Brown ebook

Món Quà Của Sự Không Hoàn Hảo EPUB

Món Quà Của Sự Không Hoàn Hảo full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Bren Brown
giống cái

06/2014

183

bìa mềm

450

Tại sao phải cố gắng trở thành một người khác khi bạn có thể là chính mình?

Hầu hết chúng ta đều muốn sống thật với chính mình. Trong sâu thẳm, chúng ta muốn cởi bỏ lớp mặt nạ mà chúng ta đeo trên người để bộc lộ con người không hoàn hảo bên trong. Có một câu trong bài hát “Anthem” của Leonard Cohen mà tôi dùng để nhắc nhở bản thân bất cứ khi nào tôi muốn kiểm soát bản thân và trở thành một người cầu toàn. Câu thoại là, “Có những vết nứt trong mọi thứ. Đó là cách ánh sáng có thể xuyên qua”. Nhiều người tiếp tục lấp đầy những vết nứt đó, cố gắng tìm cách làm cho mọi thứ trông hoàn hảo. Chính lời bài hát đã khiến tôi nhớ đến vẻ đẹp của những vết nứt (một ngôi nhà đầy những bản thảo lộn xộn đầy lỗi, chiếc quần jean quá chật). Nó nhắc nhở tôi rằng sự không hoàn hảo của chúng ta không phải là điểm yếu; đó là điểm chung của mọi người. Chúng tôi không hoàn hảo, nhưng chúng tôi đều như vậy.

hoàn thành: Đôi khi nó giúp tôi thức dậy vào buổi sáng và tự nhủ: “Hôm nay, tôi tin rằng chỉ cần ở đó là đủ.”

Bạn chọn cách nào cho mình?

“Cuốn sách quan trọng này nói về hành trình của cuộc đời, từ câu hỏi ‘mọi người sẽ nghĩ gì về tôi’ đến câu nói ‘Tôi không nghĩ mình đáng giá’. Nghiên cứu khoa học khiến việc đọc Quà tặng của sự không hoàn hảo như gặp gỡ bạn bè một nhà thông thái trong một cuộc trò chuyện lâu dài, đầy cảm hứng, sẵn sàng cung cấp lòng trắc ẩn, kiến ​​thức và lời khuyên tuyệt vời. “- Harriet Lerner, tác giả của “Dance of Wrath” và “Dance of Connection,” sách bán chạy của New York Times.

“Dũng cảm, Từ bi và Kết nối: Thông qua nghiên cứu, quan sát và hướng dẫn của Brené, ba từ đơn giản này có thể mở ra cánh cửa dẫn đến sự thay đổi đáng kinh ngạc trong cuộc sống của bạn.” – Ali Edwards, tác giả của The Living Artist

Brené Brown mạnh dạn giải quyết những cảm xúc đen tối của con người khiến chúng ta không thể sống một cuộc sống trọn vẹn hơn; hãy đọc điều này và để tinh thần dũng cảm chạm vào tâm hồn bạn. “- Daniel H. Pink, tác giả của New Thinking, New York Times bestseller

hiện hữu món quà không hoàn hảo, Brené Brown, chuyên gia hàng đầu về suy nghĩ về sự xấu hổ, tính xác thực và sự chấp nhận, chia sẻ với bạn 10 nguyên tắc tạo nên sức mạnh của một cuộc sống hết lòng – một cách sống có giá trị đối với con người. Hãy tin rằng bạn có giá trị.

Mời các bạn đón đọc.

món quà không hoàn hảo

Sach.info – thư viện sách miễn phí. Chúc các bạn có thêm nhiều kiến thức bổ ích từ website astral.vn.
85,000 vnđ

450

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *