Nhà Sách Astral xin giới thiệu – Cuốn sách Lời Thú Nhận Của Tay Lừa Đảo Felix Krull được viết bởi tác giả Thomas Mann, bàn về chủ đề Văn học. Hãy cùng Sach.info đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Lời Thú Nhận Của Tay Lừa Đảo Felix Krull được nhà xuất bản NXB Trẻ phát hành
2018 .

Bạn đang xem: Lời Thú Nhận Của Tay Lừa Đảo Felix Krull PDF

Thông tin về sách

Tác giả Thomas Mann
Nhà xuất bản NXB Trẻ
Ngày xuất bản 2018
Số trang 604
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 610 gram
Người dịch Nguyễn Hồng Vân, Trần Đàm Thành

Download ebook Lời Thú Nhận Của Tay Lừa Đảo Felix Krull PDF

Lời Thú Nhận Của Tay Lừa Đảo Felix Krull

Tải sách Lời Thú Nhận Của Tay Lừa Đảo Felix Krull PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Lời Thú Nhận Của Tay Lừa Đảo Felix Krull

Hình ảnh bìa sách Lời Thú Nhận Của Tay Lừa Đảo Felix Krull

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Lời Thú Nhận Của Tay Lừa Đảo Felix Krull

Lời Thú Nhận Của Tay Lừa Đảo Felix Krull
Lời thú nhận của tay lừa đảo Felix Krull là cuốn tiểu thuyết cuối cùng của Thomas Mann, nhà văn Đức đoạt giải Nobel năm 1929. Câu chuyện dẫn dắt người đọc đi cùng Felix Krull, một cậu bé sinh ra trong một gia đình trung lưu sung túc miền Rhine nước Đức. Sau khi người cha tán gia bại sản và tự sát, cậu sống trong cảnh nghèo khó với mẹ, những vẫn luôn nuôi mộng về một cuộc sống xa hoa. Felix đã lừa các bác sĩ quân y để trốn đi nghĩa vụ quân sự. Rồi, với công việc chạy buồng thang máy và bồi bàn ở một khách sạn sang trọng ở Paris, nhờ vẻ bề ngoài đẹp như nam thần Hy Lạp, cậu kiếm được bộn tiền từ những quý bà khát tình.
Sau đó, Felix có bước ngoặc cuộc đời, cú lừa đảo lớn nhất, khi cậu giả danh một hầu tước trẻ Luxembourg làm chuyến du lịch vòng quanh thế giới, trong khi vị hầu tước ở lại Paris với người tình. Felix tới Lisbon trong lộ trình đi tới Nam Mỹ, và ở đây, cậu có những khám phá kiến thức và lạc thú xa hoa.
Nhân vật Felix Krull được giới thiệu lần đầu trong một truyện ngắn của Thomas Mann năm 1901 nhưng mãi đến năm 1936 mới được xuất bản trong tập “Truyện ba thập kỷ”, tập hợp các truyện ông viết từ năm 1896 đến 1929. Sau này Thomas Mann viết tiếp và mở rộng câu chuyện, nhưng ông mất năm 1955 khi bản thảo còn dang dở. Dù chưa hoàn thành, Lời thú nhận của tay lừa đảo Felix Krull là bức tranh chi tiết về châu Âu cuối thế kỷ 19, một câu chuyện hài hước với văn phong mượt mà uyển chuyển, mang nhiều suy tư triết lý đậm chất Thomas Mann.

Mua sách Lời Thú Nhận Của Tay Lừa Đảo Felix Krull ở đâu

Bạn có thể mua sách Lời Thú Nhận Của Tay Lừa Đảo Felix Krull tại đây với giá

131.750 đ
(Cập nhật ngày 7/03/2023 )

Lời Thú Nhận Của Tay Lừa Đảo Felix Krull PDF

Lời Thú Nhận Của Tay Lừa Đảo Felix Krull MOBI

Lời Thú Nhận Của Tay Lừa Đảo Felix Krull Thomas Mann ebook

Lời Thú Nhận Của Tay Lừa Đảo Felix Krull EPUB

Lời Thú Nhận Của Tay Lừa Đảo Felix Krull full

Tìm hiểu thêm
văn chương
Thomas Mann
Báo Thanh niên

2018

604

bìa mềm

610

Nguyễn Hồng Vân, Trần Đàm Thanh

Lời thú nhận của kẻ nói dối Felix Krull

Lời thú nhận của kẻ nói dối Felix Krull Đây là cuốn tiểu thuyết cuối cùng của tác giả người Đức Thomas Mann, người đoạt giải Nobel năm 1929.
Câu chuyện kể cho người đọc cùng với Felix Kruhl, một cậu bé sinh ra trong một gia đình trung lưu giàu có ở vùng Rhine, nước Đức. Sau khi cha anh chia tay và tự tử, anh và mẹ sống trong cảnh nghèo khó, nhưng luôn mơ về một cuộc sống xa hoa. Felix lừa các bác sĩ tránh nghĩa vụ quân sự. Sau đó, anh ta làm nhân viên vận hành thang máy và bồi bàn tại một khách sạn sang trọng ở Paris, kiếm tiền từ những cô gái khát tình với vẻ đẹp giống thần Hy Lạp của anh ta.

Sau đó, Felix mở ra bước ngoặt của cuộc đời, một vụ lừa đảo lớn nhất, anh ta giả làm Hầu tước trẻ tuổi của Luxembourg trong một chuyến du lịch vòng quanh thế giới, và Hầu tước ở lại Paris với người tình của anh ta. Felix đến Lisbon trên đường đến Nam Mỹ, và chính tại đây, anh đã có những khám phá trí tuệ và những thứ xa xỉ.

Nhân vật Felix Krell lần đầu tiên được Thomas Mann giới thiệu trong một truyện ngắn vào năm 1901, nhưng phải đến năm 1936 trong tuyển tập truyện ông viết từ năm 1896 đến năm 1929, Three Years of Torrey mới được xuất bản. Sau đó, Thomas Mann tiếp tục viết và mở rộng câu chuyện, nhưng ông qua đời vào năm 1955, trước khi bản thảo được hoàn thành. Mặc dù chưa kết thúc, Lời thú nhận của kẻ nói dối Felix Krull Đó là một bản đồ chi tiết của Châu Âu vào cuối thế kỷ 19, một câu chuyện hài hước với phong cách uyển chuyển và linh hoạt, chứa đầy những suy ngẫm triết học của Thomas Mann.

Lời thú nhận của kẻ nói dối Felix Krull
hình ảnh
hình ảnh
hình ảnh

Sach.info – thư viện sách miễn phí. Chúc các bạn có thêm nhiều kiến thức bổ ích từ website sach.info.
131.750 VND

2018

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *