astral.vn – Cuốn sách Đánh Thức Ban Mai được viết bởi tác giả Nguyễn Thị Việt Hà.

Sách viết về chủ đề Nuôi Dạy Con được in với hình thức Bìa Mềm. Quyển sách Đánh Thức Ban Mai được nhà xuất bản NXB Tổng Hợp TPHCM phát hành năm
03-2017 .

Bạn đang xem: Đánh Thức Ban Mai PDF

Thông tin về sách

Tác giả Nguyễn Thị Việt Hà
Nhà xuất bản NXB Tổng Hợp TPHCM
Ngày xuất bản 03-2017
Số trang 174
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 200 gram
Người dịch

Download ebook Đánh Thức Ban Mai PDF

Đánh Thức Ban Mai

Tải sách Đánh Thức Ban Mai PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Đánh Thức Ban Mai

Hình ảnh bìa sách Đánh Thức Ban Mai

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Đánh Thức Ban Mai

Đánh Thức Ban Mai
Ngay từ khi tiếp xúc những con chữ đầu tiên trong Đánh Thức Ban Mai, độc giả sẽ dễ dàng cảm nhận tiếng rung của những giọt nước mắt trong từng câu chuyện. Đó có thể là giọt nước mắt của tột cùng đau khổ khi tiếp nhận con mình sẽ mang hội chứng tự kỷ suốt đời và nếu không can thiệp đúng hướng sẽ không có khả năng hòa nập cuộc sống bình thường. Đó có thể là giọt nước mắt bật ra từ niềm hạnh phúc khi đứa con tưởng chừng như câm lặng suốt đời kia cất tiếng gọi mẹ ơi và ánh mắt của con đã chịu dừng lại nơi ánh mắt cha mẹ đang trông đợi. 
Theo chuyên trang của Liên Hiệp Quốc về tự kỷ: “Tự kỷ là một loại khuyết tật phát triển suốt đời được phát hiện trong vòng 3 năm đầu đời. Tự kỷ là do rối loạn của hệ thần kinh gây ảnh hưởng đến hoạt động của não bộ và có thể xảy ra ở bất kỳ cá nhân nào không phân biệt giới tính, chủng tộc, giàu nghèo hay địa vị xã hội. Tự kỷ được biểu hiện ra ngoài bằng những khiếm khuyết về tương tác xã hội; khó khăn về giao tiếp ngôn ngữ/phi ngôn ngữ và hành vi, sở thích mang tính hạn hẹp, lặp đi lặp lại nhiều lần”. Đáng tiếc, trong cộng đồng người Việt, vẫn chưa có nhiều người hiểu được điều này. “Tôi không kì vọng làm một siêu phẩm để có thể thay đổi quan điểm, sự đánh giá chưa đúng về tự kỷ đang tồn tại trong cộng đồng. Tôi đi từng bước nhỏ  và cẩn trọng đối với mảng đề tài chưa được quan tâm khai thác và nhiều e ngại chỉ với hy vọng thay đổi sự kì thị, phân biệt đối xử của cộng đồng đối với người tự kỷ”, Việt Hà, chủ biên, chia sẻ về động lực thực hiện Đánh Thức Ban Mai như vậy.
Dự kiến phát hành tháng 04/2017

Mua sách Đánh Thức Ban Mai ở đâu

Bạn có thể mua sách Đánh Thức Ban Mai tại đây với giá

61.200 đ
(Cập nhật ngày 12/03/2023 )

Đánh Thức Ban Mai PDF

Đánh Thức Ban Mai MOBI

Đánh Thức Ban Mai Nguyễn Thị Việt Hà ebook

Đánh Thức Ban Mai EPUB

Đánh Thức Ban Mai full

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *