Nhà Sách Astral xin giới thiệu – Cuốn sách Arsène Lupin – Siêu Trộm Hào Hoa – Cây Kim Rỗng được viết bởi tác giả Maurice Leblanc, bàn về chủ đề Văn học. Hãy cùng Sach.info đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Arsène Lupin – Siêu Trộm Hào Hoa – Cây Kim Rỗng được nhà xuất bản NXB Văn Học phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Arsène Lupin – Siêu Trộm Hào Hoa – Cây Kim Rỗng PDF

Thông tin về sách

Tác giả Maurice Leblanc
Nhà xuất bản NXB Văn Học
Ngày xuất bản 2020
Số trang 332
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 330 gram
Người dịch Ngụy Thanh Tuyên

Download ebook Arsène Lupin – Siêu Trộm Hào Hoa – Cây Kim Rỗng PDF

Arsène Lupin - Siêu Trộm Hào Hoa - Cây Kim Rỗng

Tải sách Arsène Lupin – Siêu Trộm Hào Hoa – Cây Kim Rỗng PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Arsène Lupin – Siêu Trộm Hào Hoa – Cây Kim Rỗng

Hình ảnh bìa sách Arsène Lupin – Siêu Trộm Hào Hoa – Cây Kim Rỗng

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Arsène Lupin – Siêu Trộm Hào Hoa – Cây Kim Rỗng

“Siêu trộm hào hoa”, “Hoàng tử đạo chích”, “Robin Hood của giới tội phạm”, đó là những mỹ danh được dành tặng cho một trong những nhân vật tiếng tăm nhất của dòng văn học trinh thám phiêu lưu nước Pháp: Arsène Lupin. Ra mắt độc giả vào năm 1905 dưới dạng truyện ngắn dài kỳ trên tạp chí Je sais tout, gã đạo chích thông minh, quyến rũ nhưng không kém phần hài hước và láu cá ấy đã khiến cảnh sát khốn khổ vò đầu bứt tai, cánh nhà giàu ngày đêm lo ngay ngáy vì mất của, còn công chúng thì thích thú tán thưởng và hồi hộp dõi theo những màn trình diễn đầy hấp dẫn và không thể đoán trước kết cục.

Cây Kim Rỗng là tiểu thuyết đầu tiên về Arsène Lupin được Maurice Leblance sáng tác. Truyền thuyết kể rằng, Cây Kim Rỗng xứ Étretat là nơi ẩn chứa một bí mật được truyền lại qua nhiều đời vua nước Pháp. Và bí mật ấy, như một lẽ tất nhiên, đã trở thành lời mời gọi không thể cưỡng lại đối với tên trộm tài hoa. Cứ ngỡ sẽ tới đích suôn sẻ, ngờ đâu Lupin đã gặp phải một chướng ngại vật “khó nhằn”, một đối thủ ngang sức ngang tài: chàng thám tử trẻ tuổi Isidore Beautrelet. Arsène Lupin phải làm thế nào mới có thể vượt qua thử thách lần này, khi mà mọi đường đi nước bước của hắn dường như đều không thể qua mắt được đối thủ sừng sỏ ấy?

Mời các bạn đón đọc!

——-

MAURICE LEBLANC

Maurice Leblanc sinh năm 1864 tại Rouen, Pháp. Tên tuổi của ông thực sự được biết tới và để lại dấu ấn sâu đậm trong lòng độc giả suốt hơn một thế kỷ qua nhờ series truyện dài kỳ cho tạp chí Je sais tout về nhân vật siêu đạo chích Arsène Lupin. Nhờ những cống hiến không ngừng nghỉ của mình, Leblanc đã được trao tặng Huân chương Bắc Đẩu bội tinh. Ông mất năm 1941 tại Perpignan.

Mua sách Arsène Lupin – Siêu Trộm Hào Hoa – Cây Kim Rỗng ở đâu

Bạn có thể mua sách Arsène Lupin – Siêu Trộm Hào Hoa – Cây Kim Rỗng tại đây với giá

76.000 đ
(Cập nhật ngày 8/02/2023 )

Arsène Lupin – Siêu Trộm Hào Hoa – Cây Kim Rỗng PDF

Arsène Lupin – Siêu Trộm Hào Hoa – Cây Kim Rỗng MOBI

Arsène Lupin – Siêu Trộm Hào Hoa – Cây Kim Rỗng Maurice Leblanc ebook

Arsène Lupin – Siêu Trộm Hào Hoa – Cây Kim Rỗng EPUB

Arsène Lupin – Siêu Trộm Hào Hoa – Cây Kim Rỗng full

Tìm hiểu thêm
văn chương
Maurice LeBron
Báo chí văn học

Năm 2020

332

bìa mềm

330

Nguyễn Thanh Xuân

“Gorgeous Super Thief”, “Prince of Thieves”, “Robin Hood of Crimes”, đây là những cái tên dành riêng cho một trong những nhân vật nổi tiếng nhất trong văn học trinh thám phiêu lưu của Pháp. : Arsène Lupin. Xuất bản dưới dạng tạp chí truyện ngắn năm 1905 Je sais chào hàngtên trộm thông minh, duyên dáng nhưng không kém phần dí dỏm và xảo quyệt khiến cảnh sát khốn đốn, nhà giàu ngày đêm lo mất tài sản, công chúng vỗ tay vui mừng và hồi hộp theo dõi màn biểu diễn tuyệt vời và cái kết khó đoán.

kim rỗng là cuốn tiểu thuyết đầu tiên về Arsene Lupin được viết bởi Maurice Leblance. Tương truyền, Empty Needle of Etretat là nơi cất giấu bí mật của nhiều thế hệ vua chúa Pháp. Tất nhiên, bí mật này trở thành một lời mời gọi không thể cưỡng lại đối với một tên trộm thiên tài. Lupin vốn đang mong đợi một cách suôn sẻ về đích thì bất ngờ gặp phải một chướng ngại vật “khó nhằn”, một đối thủ ngang tài ngang sức: chàng thám tử trẻ Isidore Botrelle. Arsène Lupin sẽ phải vượt qua thử thách này như thế nào khi mọi chiêu thức của anh dường như không thể qua mặt được đối thủ đáng gờm đó?

Mời các bạn đón đọc!

——–

Maurice LeBron

Maurice Leblanc sinh năm 1864 tại Rouen, Pháp. Tên tuổi của ông đã gây ấn tượng với độc giả hơn một thế kỷ qua nhờ loạt truyện dài tập trên tạp chí. Je sais chào hàng Về siêu trộm Arsène Lupin. Vì những cống hiến không ngừng của mình, LeBron đã được trao tặng Huân chương Bắc đẩu bội tinh. Ông mất ở Perpignan năm 1941.

Arsène Lupin - Siêu Trộm Hào Hoa - Cây Kim Rỗng
image
image
image

Sach.info – thư viện sách miễn phí. Chúc các bạn có thêm nhiều kiến thức bổ ích từ website sach.info.
76,000 vnđ

Năm 2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *