Astral.vn – Cuốn sách Từ Nước Mắt Đến Nụ Cười – Tears to Triumph được viết bởi tác giả Marianne Williamson, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng Sach.info đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Từ Nước Mắt Đến Nụ Cười – Tears to Triumph được nhà xuất bản NXB Tổng Hợp TPHCM phát hành
2021 .

Bạn đang xem: Từ Nước Mắt Đến Nụ Cười – Tears to Triumph PDF

✅ Tác giả ✅ Marianne Williamson
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Tổng Hợp TPHCM
✅ Ngày xuất bản
2021
✅ Số trang
296
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
300 gram
✅ Người dịch
Trịnh Huy Ninh

Tải Sách Từ Nước Mắt Đến Nụ Cười – Tears to Triumph PDF

Tải sách Từ Nước Mắt Đến Nụ Cười – Tears to Triumph PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh giá sách Từ Nước Mắt Đến Nụ Cười – Tears to Triumph

Hình ảnh bìa sách Từ Nước Mắt Đến Nụ Cười – Tears to Triumph

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Từ Nước Mắt Đến Nụ Cười – Tears to Triumph

“TỪ NƯỚC MẮT ĐẾN NỤ CƯỜI”
Tận cùng khổ đau đến ngời sáng tâm hồn
 “Phương thuốc tự nhiên” đến từ tình yêu thương và sự tha thứ sẽ giúp xoa dịu những nỗi đau và chữa lành chứng trầm cảm.
 Chứng trầm cảm có thể là một sự khởi đầu thiêng liêng dẫn vào hành trình giác ngộ
Những tổn thương, mất mát, nỗi thống khổ, hay sự trầm cảm là những điều mà không ai trong chúng ta muốn đón nhận, nhưng lại không thể tránh khỏi trong cuộc đời. Tuy nhiên, Marianne Williamson – tác giả của cuốn sách – khẳng định “Trầm cảm có thể là một sự khởi đầu thiêng liêng dẫn vào hành trình giác ngộ”.
Cuốn sách được xem là sự suy tư về nỗi đau của con người, căn nguyên của chứng trầm cảm, và đặc biệt là sự siêu việt mà nó mang lại cho chính chúng ta. “Từ nước mắt đến nụ cười là cuốn sách đào sâu vào gốc rễ của chứng trầm cảm. Sau đó, sẽ giúp bạn nắm bắt được những giải pháp để vượt qua chúng và tiếp tục tiến về phía trước. Đây là một cuốn sách lý tưởng dành cho tất cả chúng ta” – nhà sáng lập Spirituality & Health bình luận về cuốn sách.
Cuốn sách mở đầu bằng câu chuyện về cuộc đời của Jonathan – người từng đứng ở đỉnh cao của cuộc đời, đã rơi xuống vực thẳm sâu hoắm và đen tối khi đánh mất gia đình, nhà cửa, tiền bạc, và cả sự nghiệp. Những bất trắc ấy đã khiến Jonathan rơi vào chứng trầm cảm, và buộc phải tham gia những buổi trị liệu của bác sĩ tâm lý để tìm thấy sự chữa lành. Từng là một người cao ngạo và tự mãn, giờ đây, Jonathan đã phải rơi lệ, chịu cúi đầu và khiêm nhường trước người khác để mong cầu sự giúp đỡ.
Nếu Jonathan đã phải rất khổ sở mới có thể thốt lên rằng “Tôi mất hết tất cả rồi”, thì tác giả – cũng chính là bác sĩ tâm lý của anh – lại nhẹ nhàng xoa dịu bằng câu nói của một nhà sư: “Cốc phải cạn thì mới có thể rót đầy”. Đôi khi mọi chuyện phải trở nên tồi tệ rồi mới bắt đầu tốt lên. Thế nên, nhiều lúc cuộc sống của chúng ta trở nên trống rỗng lại là một điều tốt đẹp, Marianne Williamson chia sẻ.
“Từ nước mắt đến nụ cười” được chia thành 12 phần chính:
Phó thác nỗi buồnXuyên qua bóng tối, vào ánh sángChống lại sự tê dạiVũ trụ diệu kỳVăn hóa muộn phiềnTha thứThiên đường quan hệ, địa ngục quan hệThay đổi chính mình, thay đổi thế giớiÁnh sáng của Đức Phật Ánh sáng của Moses Ánh sáng của Chúa Jesus Nước mắt tới hân hoan
Xuyên suốt cuốn sách, Marianne Williamson hướng mọi người đón nhận và trưởng thành từ những nỗi đau thay vì né tránh như cách mà chúng ta hay làm. Nữ tác giả tin rằng: càng phủ nhận những tổn thương, chúng ta càng kéo dài nỗi đau do chúng gây nên. “Chừng nào còn chưa được chữa lành, những vết thương ấy còn tiếp tục đưa cuộc sống của chúng ta đi theo những hướng bất lợi”.
Những “phương thuốc tự nhiên” giúp bạn đọc đối diện và vực dậy khỏi những tổn thương mà Marianne Williamson đã nói đến trong cuốn sách bao gồm: Cho phép được buồn, Thoát khỏi quá khứ, Tha thứ cho chính mình, Nhân từ….
Đặc biệt, với cương vị là một nữ chính trị gia và nhà lãnh đạo tâm linh, thông qua tác phẩm của mình, Marianne Williamson còn đem đến cho độc giả kiến thức về hành trình giác ngộ. Cuốn sách chứa đựng những đoạn kinh ngắn, được sử dụng trong đạo Phật, Công giáo, và đạo Chúa để chữa lành những tổn thương và tìm thấy sự thanh tịnh trong tâm hồn.
Với lối văn súc tích, dễ hiểu cùng những câu chuyện đời thường xen kẽ, “Từ nước mắt đến nụ cười” đã chạm đến trái tim của nhiều bạn đọc, đặc biệt là những ai đang phải đương đầu với những mất mát, tổn thương, và sự trầm cảm. Cuốn sách đã nhanh chóng có mặt trong danh mục những tựa sách bán chạy nhất tại Mỹ ngay khi vừa mới phát hành.
Về tác giả
Marianne Williamson là một tác giả, diễn giả, nhà hoạt động chính trị và lãnh đạo tâm linh nổi tiếng trên toàn thế giới. Đặc biệt, cô là một trong những ứng cử viên tổng thống Hoa Kỳ thuộc đảng Dân chủ năm 2020. Tính đến nay, Marianne Williamson là tác giả của 14 cuốn sách, với hơn 3 triệu bản được bán ra trên thị trường, trong đó có 4 cuốn lọt vào danh mục sách bán chạy nhất theo The New York Times. Sách của Marianne Williamson chủ yếu bàn về những giá trị tinh thần và tình yêu thương con người, giúp độc giả khám phá bản thân và vượt lên trên những nghịch cảnh để tìm thấy niềm vui và sự an yên trong cuộc sống.

Xem Thêm Thông Tin Từ Nước Mắt Đến Nụ Cười – Tears to Triumph ở đâu

Bạn có thể mua sách Từ Nước Mắt Đến Nụ Cười – Tears to Triumph tại đây với giá

121.360 đ
(Cập nhật ngày 7/11/2022 )

Từ Nước Mắt Đến Nụ Cười – Tears to Triumph PDF

Từ Nước Mắt Đến Nụ Cười – Tears to Triumph MOBI

Từ Nước Mắt Đến Nụ Cười – Tears to Triumph Marianne Williamson ebook

Từ Nước Mắt Đến Nụ Cười – Tears to Triumph EPUB

Từ Nước Mắt Đến Nụ Cười – Tears to Triumph full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Marianne Williamson
Nhà xuất bản Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh

Năm 2021

296

bìa mềm

300

Zheng Huining

“Từ nước mắt đến nụ cười”

Hãy chấm dứt nỗi đau cho đến khi tâm hồn tỏa sáng

“Biện pháp tự nhiên” về tình yêu và sự tha thứ sẽ giúp giảm đau và chữa lành chứng trầm cảm.

Trầm cảm có thể là sự khởi đầu thiêng liêng của sự giác ngộ

Sự tổn thương, mất mát, đau đớn hay trầm cảm là điều không ai trong chúng ta muốn chấp nhận, nhưng nó là điều khó tránh khỏi trong cuộc sống. Tuy nhiên, tác giả của cuốn sách, Marianne Williamson, khẳng định rằng “Trầm cảm có thể là sự khởi đầu thiêng liêng của sự giác ngộ“.

Cuốn sách được xem như một sự phản ánh về nỗi khổ của con người, nguyên nhân sâu xa của căn bệnh trầm cảm, và đặc biệt là khả năng siêu việt mà nó mang lại cho chúng ta. “Từ nước mắt đến nụ cười Đây là cuốn sách đi sâu vào những nguyên nhân sâu xa của bệnh trầm cảm. Sau đó, nó sẽ giúp bạn nắm vững các giải pháp để vượt qua chúng và bước tiếp.Đây là một cuốn sách lý tưởng cho tất cả chúng taNhững người sáng lập Tâm linh & Sức khỏe đã bình luận về cuốn sách.

Cuốn sách mở đầu bằng câu chuyện cuộc đời của Jonathan – anh từng đứng trên đỉnh cao của cuộc đời và rơi xuống vực sâu tăm tối khi đánh mất gia đình, nhà cửa, tiền bạc và cả sự nghiệp. Những bất ổn này đã khiến Jonathan rơi vào trạng thái trầm cảm và buộc phải tham gia liệu pháp tâm lý để tìm kiếm phương pháp chữa trị. Jonathan, một người từng kiêu ngạo và tự mãn, giờ phải khóc, cúi đầu và khiêm tốn cầu cứu trước mặt người khác.

Nếu Jonathan phải khốn khổ để nói rằng “Tôi đã mất mọi thứtác giả – và bác sĩ tâm lý của anh – nhẹ nhàng xoa dịu anh bằng những lời tâm sự của nhà sư: “Cốc phải rỗng để được đổ đầyMarianne Williamson chia sẻ: “Đôi khi mọi thứ phải trở nên tồi tệ trước khi chúng có thể trở nên tốt hơn. Vì vậy, đôi khi cuộc sống của chúng ta trống rỗng là điều tốt, và đó là điều tốt”.

“Từ nước mắt đến nụ cười” Được chia thành 12 phần chính:

phó thác nỗi buồn
xuyên qua bóng tối, hướng tới ánh sáng
chống tê
vũ trụ ma thuật
Văn hóa trầm cảm
tha lỗi
Thiên đường quan hệ, địa ngục quan hệ
thay đổi bản thân, thay đổi thế giới
Phật quang
Moses Light
ánh sáng của chúa giêsu
khóc vì vui sướng

Xuyên suốt cuốn sách, Marianne Williamson hướng dẫn mọi người chấp nhận nỗi đau và trưởng thành từ nó, thay vì trốn tránh nó như chúng ta vẫn thường làm. Các tác giả cho rằng càng phủ nhận tác hại, chúng ta càng kéo dài những đau khổ mà chúng gây ra. “Chỉ cần chúng không lành lại, những vết thương đó sẽ tiếp tục khiến cuộc đời chúng ta đi theo một hướng ngược lại“.

Cuốn sách của Marianne Williamson về “những biện pháp tự nhiên” giúp độc giả đối phó và phục hồi sau tổn thương bao gồm: cho phép đau buồn, buông bỏ quá khứ, tha thứ cho bản thân, tử tế …

Với tư cách là một nữ chính trị gia và nhà lãnh đạo tinh thần nói riêng, Marianne Williamson, thông qua bài viết của mình, còn giáo dục người đọc về hành trình giác ngộ. Cuốn sách này bao gồm những đoạn kinh ngắn được sử dụng trong Phật giáo, Công giáo và Cơ đốc giáo để chữa lành vết thương và tìm kiếm sự bình yên trong nội tâm.

Với lối viết ngắn gọn, dễ hiểu xen kẽ với những câu chuyện thường ngày, “Từ nước mắt đến nụ cười” Đã chạm đến trái tim của nhiều độc giả, đặc biệt là những người đang đối mặt với mất mát, tổn thương và trầm cảm. Cuốn sách nhanh chóng lọt vào danh sách sách bán chạy của Mỹ ngay khi ra mắt.

Giới thiệu về tác giả

Marianne Williamson là một tác giả, diễn giả, nhà hoạt động chính trị và nhà lãnh đạo tinh thần nổi tiếng quốc tế. Đặc biệt, bà là một trong những ứng cử viên tổng thống Mỹ năm 2020 của đảng Dân chủ. Tính đến nay, Marianne Williamson là tác giả của 14 cuốn sách đã bán được hơn 3 triệu bản, và 4 trong số đó nằm trong danh sách bán chạy nhất, theo The New York Times. Cuốn sách của Marian Williamson tập trung vào những giá trị tinh thần và tình người, giúp người đọc khám phá ra con người của mình, vượt qua nghịch cảnh và tìm thấy niềm vui, bình yên trong cuộc sống.


image
image
image

Giá đặc biệt
121.360 VND

Năm 2021

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *