Astral.vn – Cuốn sách Tự Học Tiếng Nhật được viết bởi tác giả Hà Nguyên – Tuyết Nhung, bàn về chủ đề Sách học ngoại ngữ và được in với hình thức .

Quyển sách Tự Học Tiếng Nhật được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành
09-2016 .

Bạn đang xem: Tự Học Tiếng Nhật PDF

✅ Tác giả ✅ Hà Nguyên – Tuyết Nhung
✅ Nhà xuất bản ✅ Bìa Mềm
✅ Ngày xuất bản
09-2016
✅ Số trang
416
✅ Loại bìa
✅ Trọng lượng
420 gram
✅ Người dịch

Tải Sách Tự Học Tiếng Nhật PDF

Tải sách Tự Học Tiếng Nhật PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh giá sách Tự Học Tiếng Nhật

Hình ảnh bìa sách Tự Học Tiếng Nhật

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Tự Học Tiếng Nhật

Tự Học Tiếng NhậtTrong những năm gần đây, cùng với sự phát triển vượt bậc về Kinh tế – Văn hóa – Xã hội, việc quan hệ hợp tác quốc tế ngày càng mở rộng thì tiếng Nhật đã trở thành một ngoại ngữ phổ biến tại Việt Nam. Theo đó, nhu cầu học tiếng Nhật cũng ngày càng tăng cao và nó trở thành một công cụ quan trọng trong việc tiếp cận giao lưu giữa các quốc gia trong việc tiếp cận giao lưu giữa các quốc gia và khu vực.Trong ngôn ngữ đời sống hàng ngày, có biết bao tình huống giao tiếp. Và mỗi tình huống có cách thể hiện đặc trưng theo từng ngữ cảnh riêng. Và tiếng Nhật cũng vậy, cũng có những qui tắc và những cách diễn đạt khác nhau ngay cả trong những câu chào hỏi thông thường nhất.Hiện nay, phần lớn sách  hướng dẫn học tiếng Nhật trên thị trường không phân biệt rõ ràng cấp độ ngôn ngữ, cũng như ít đề cập đến ngôn ngữ hàng ngày mà giới trẻ Nhật Bản đang sử dụng. nhằm khắc phục tình trạng đó, hai tác giả Hà Nguyên – Tuyết Nhung biên soạn cuốn sách Tự Học Tiếng Nhật đem đến cho bạn đọc một cách tiếp cận mới trong việc học tiếng Nhật. Đặc biệt cho các bạn chuẩn bị đi du học hoặc hợp tác lao động.Sách gồm 3 phần:Phần 1: Luyện nói – những lúc như vậy, nên nói như thế nào?Phần 2: Luyện nói – đó là cái tôi muốn nói?Phần 3: Tổng hợp những cách diễn đạt hữu ích trong những trường hợp nhất định.

Xem Thêm Thông Tin Tự Học Tiếng Nhật ở đâu

Bạn có thể mua sách Tự Học Tiếng Nhật tại đây với giá

77.900 đ
(Cập nhật ngày 19/11/2022 )

Tự Học Tiếng Nhật PDF

Tự Học Tiếng Nhật MOBI

Tự Học Tiếng Nhật Hà Nguyên – Tuyết Nhung ebook

Tự Học Tiếng Nhật EPUB

Tự Học Tiếng Nhật full

Tìm hiểu thêm
sách học ngoại ngữ
Hà Nguyên – Tuyết Nhung
bìa mềm

09-2016

416

420

Tự học tiếng Nhật
Trong những năm gần đây, với sự phát triển vượt bậc về kinh tế – văn hóa – xã hội và mở rộng hợp tác quốc tế, tiếng Nhật đã trở thành ngoại ngữ phổ biến ở Việt Nam. Kéo theo đó, nhu cầu học tiếng Nhật cũng ngày càng tăng cao, nó trở thành một công cụ quan trọng để đi đến các quốc gia và khu vực để giao tiếp.
Trong ngôn ngữ hàng ngày, có rất nhiều tình huống giao tiếp. Mỗi tình huống đều có những biểu hiện cụ thể riêng trong từng trường hợp. Ngay cả trong số những lời chào thông thường nhất, tiếng Nhật cũng có những quy tắc và cách diễn đạt khác nhau.
Hiện nay, hầu hết các sách hướng dẫn học tiếng Nhật trên thị trường không phân biệt rõ ràng giữa các cấp độ ngôn ngữ và không đề cập đến ngôn ngữ sử dụng hàng ngày của các bạn trẻ Nhật Bản. Để khắc phục tình trạng này, hai tác giả Hà Nguyễn – Tuyết Nhung đã viết cuốn sách Tự dạy tiếng Nhật, cung cấp cho người đọc những phương pháp học tiếng Nhật mới. Đặc biệt là đối với những bạn chuẩn bị đi du học hoặc làm việc chung.
Cuốn sách này gồm 3 phần:
Phần 1: Luyện nói – bạn nên nói gì vào thời điểm như thế này?
Phần 2: Luyện nói – ý tôi là vậy phải không?
Phần 3: Tổng hợp các biểu thức hữu ích trong một số tình huống nhất định.


image
image
image

Giá đặc biệt
77,900 VND

420

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *