Astral.vn Xin trân trọng giới thiệu Cuốn sách Thực Hành Bốn Thỏa Ước được viết bởi tác giả Janet Mills, don Miguel Ruiz, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng www.astral.vn đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Thực Hành Bốn Thỏa Ước được nhà xuất bản Dân Trí phát hành
2022 .

Bạn đang xem: Thực Hành Bốn Thỏa Ước PDF

✅ Tác giả ✅ Janet Mills, don Miguel Ruiz
✅ Nhà xuất bản ✅ Dân Trí
✅ Ngày xuất bản
2022
✅ Số trang
292
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
300 gram
✅ Người dịch

Download ebook Thực Hành Bốn Thỏa Ước PDF

Tải sách Thực Hành Bốn Thỏa Ước PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Thực Hành Bốn Thỏa Ước

Hình ảnh bìa sách Thực Hành Bốn Thỏa Ước

Đang cập nhật…

Nội dung sách Thực Hành Bốn Thỏa Ước

THỰC HÀNH BỐN THỎA ƯỚC
Làm chủ giấc mơ cuộc đời

Thực hành Bốn Thỏa ước để cuộc sống trở nên viên mãn

Có một câu chuyện rất hay: Chúa Giê-su nói với các môn đồ rằng lời nói của Ngài giống như hạt giống và Ngài gửi hạt giống đi khắp nơi. Một số hạt rơi trên đá và không bao giờ nảy mầm. Một số hạt rơi vào đất màu mỡ trên bề mặt nhưng bên dưới cứng khô, chúng nảy mầm, nhưng sớm chết đi. Rồi cũng có những hạt giống rơi vào nơi đất đai màu mỡ, chúng phát triển mạnh mẽ thành cây lớn. Và ta sẽ nhìn quả mà biết cây.

Bạn có thấy phép ẩn dụ này hay không? Thật tuyệt vời khi thấy biết bao nhiêu người thực hành Bốn Thỏa ước đã phát triển thành cây đơm hoa kết trái.

Hãy hình dung nếu bạn có thể sống trong một xã hội nơi Bốn Thỏa ước là thói quen, là cách sống của mọi người. Hãy hình dung bạn sống trong một xã hội nơi mọi người đều thực hành tình yêu cho đến khi nắm vững được tình yêu. Điều đó sẽ xảy ra, chỉ là vấn đề thời gian mà thôi. Một giấc mơ mới đã xuất hiện trên thế giới này, sẵn sàng được con người mơ ước, giấc mơ sạch-ký-sinh-trùng.

Mặt trời đã thay đổi, ánh sáng đã thay đổi. Giờ, chỉ cần con người mơ giấc mơ mới. Bằng cách sử dụng Bốn Thỏa ước trong chính cuộc sống của mình, chúng ta có thể sửa đổi giấc mơ riêng, và giấc mơ riêng mới của ta sẽ sớm sửa đổi giấc mơ xã hội (giấc mơ trần thế). Chúng ta không cần phải cố sửa đổi giấc mơ xã hội. Điều ấy sẽ xảy ra một cách tự nhiên như kết quả từ sự biến đổi của chính ta.

Quyết định tập trung vào sự tự do của chính mình không phải là ích kỷ, mà đó là món quà lớn nhất mà ta có thể trao tặng cho nhân loại.

Thực hành Bốn Thỏa ước cùng bạn làm chủ giấc mơ cuộc đời như thế nào?

Trong cuốn sách thực hành bạn đang cầm trên tay, trước khi nói về việc áp dụng Bốn Thỏa ước, chúng ta sẽ đi sâu khám phá về nhận thức. Ta muốn nhận thức được điều gì? Trong Phần I, chúng ta tập trung vào ba điều:

1. Khổ đau của con người bắt đầu từ sự thuần hóa. Khi ta còn nhỏ, người khác đã thu hút sự chú ý của ta và dạy ta mơ theo cách mà xã hội đang mơ. Sự chú ý của ta đã lần đầu tiên được sử dụng để tạo ra giấc mơ đầu tiên trong đời như vậy.

2. Con người có khả năng sáng tạo, nhưng chúng ta lại đầu tư năng lực ấy vào hệ thống niềm tin. Sức mạnh của ngôn từ, cũng giống như ý định, ý chí, đức tin và tình yêu của chúng ta, bị mắc kẹt trong một cấu trúc niềm tin cứng nhắc. Bởi thế, ta có rất ít sức mạnh để thay đổi giấc mơ của mình.

3. Chức năng của tâm trí con người là mơ, nhưng ta đã học cách mơ mà không nhận thức. Một khi nhận thức được rằng mình đang mơ, ta sẽ thức dậy khỏi giấc mơ và giành lại sức mạnh để thay đổi giấc mơ bất cứ khi nào ta chọn.

Khi phát hiện ra mình có khả năng tạo một giấc mơ về thiên đàng, ta muốn thay đổi giấc mơ, và Bốn Thỏa ước là công cụ hoàn hảo cho việc đó.

Sang đến Phần II, chúng ta khám phá một số cách để làm chủ nghệ thuật mơ:

4. Sử dụng ý chí và sự chú ý lần thứ hai. Trong giấc mơ của sự chú ý lần hai, bạn chọn tin vào những gì bạn muốn tin, bao gồm cả tin vào chính mình.

5. Sử dụng Bốn Thỏa ước để thay đổi hành động –phản ứng của bạn. Mọi lựa chọn của bạn đều có hậu quả hoặc kết quả. Khi thay đổi hành động, bạn thay đổi kết quả và thay đổi giấc mơ của đời mình.

6. Sử dụng bám – buông để quy thuận thần chết. Thần chết có thể dạy ta sống trong giây phút hiện tại thay vì quá khứ hoặc tương lai. Khi hướng sự chú ý của bạn vào thời điểm hiện tại, bạn sẽ có thể tận hưởng cuộc sống mãnh liệt hơn bởi vì bạn đang sống trọn vẹn.

Cuốn sách thực hành này sẽ cung cấp cho bạn thêm thông tin về hai bậc thầy đầu tiên (Bậc thầy Nhận thức – Bậc thầy Chân lý và Bậc thầy Chuyển đổi), nhưng thông tin thôi chưa đủ. Thông tin chỉ là hạt giống trong tâm trí. Điều thực sự tạo ra khác biệt là hành động. Nếu bạn Thực hành Bốn Thỏa ước, bạn sẽ thuần thục Bốn Thỏa ước.

Cuối cùng, sau nhiều lần được áp dụng lặp đi lặp lại, những thỏa ước sẽ trở thành thói quen, và bạn sẽ thấy cuộc sống của mình biến đổi.

Mua sách Thực Hành Bốn Thỏa Ước ở đâu

Bạn có thể mua sách Thực Hành Bốn Thỏa Ước tại đây với giá

123.000 đ
(Cập nhật ngày 9/12/2022 )

Thực Hành Bốn Thỏa Ước PDF

Thực Hành Bốn Thỏa Ước MOBI

Thực Hành Bốn Thỏa Ước Janet Mills, don Miguel Ruiz ebook

Thực Hành Bốn Thỏa Ước EPUB

Thực Hành Bốn Thỏa Ước full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Janet Mills, Don Miguel Ruiz
Danzo

2022

292

bìa mềm

300

Thực hành bốn giao thức
Làm chủ ước mơ của cuộc đời bạn

Thực hành bốn giao ước và đạt được cuộc sống

Có một câu chuyện rất hay: Chúa Giê-su nói với các môn đồ rằng lời của ngài giống như một hạt giống, và ngài đã gửi hạt giống đi khắp nơi. Một số hạt đậu trên đá và không bao giờ nảy mầm. Một số hạt rơi vào đất màu mỡ trên bề mặt, nhưng khô bên dưới, sẽ nảy mầm nhưng chết nhanh chóng. Sau đó, có những hạt giống rơi xuống đất màu mỡ, và chúng phát triển thành cây lớn. Chúng ta sẽ biết cây nhờ quả của nó.

Bạn có thấy phép ẩn dụ này không? Thật khó tin khi thấy có bao nhiêu người thực hành bốn giao ước đã phát triển thành cây kết trái.

Hãy tưởng tượng nếu bạn có thể sống trong một xã hội mà Bốn giao ước đã trở thành một thói quen, một lối sống của tất cả mọi người. Hãy tưởng tượng bạn đang sống trong một xã hội mà mọi người đều thực hành tình yêu cho đến khi nó được làm chủ. Nó sẽ xảy ra, chỉ là vấn đề thời gian. Một giấc mơ mới xuất hiện trên thế giới này, sẵn sàng được con người mơ ước, một giấc mơ không có ký sinh trùng.

Mặt trời đã thay đổi, ánh sáng đã thay đổi. Hiện giờ, chỉ có con người đang mơ những giấc mơ mới. Bằng cách sử dụng bốn giao thức trong cuộc sống của chính mình, chúng ta có thể sửa đổi ước mơ của chính mình và ước mơ cá nhân mới của chúng ta sẽ sớm thay đổi ước mơ xã hội của chúng ta (ước mơ thế gian). Chúng ta không cần phải cố gắng thay đổi giấc mơ xã hội. Nó xảy ra một cách tự nhiên do sự biến đổi của chính chúng ta.

Quyết định tập trung vào tự do của chúng ta không phải là ích kỷ, mà là món quà lớn nhất mà chúng ta có thể ban tặng cho nhân loại.

Làm thế nào để bạn thực hành Bốn giao ước với bạn để làm chủ những giấc mơ của cuộc đời bạn?

Trong cuốn sách thực hành mà bạn có trong tay, chúng ta hãy đi sâu vào nhận thức trước khi chúng ta nói về việc áp dụng bốn giao ước. chúng ta muốn đạt được gì? Trong phần đầu tiên, chúng tôi tập trung vào ba điều:

1. Sự đau khổ của con người bắt đầu từ sự thuần hóa. Khi chúng ta còn trẻ, những người khác đã thu hút sự chú ý của chúng ta và dạy chúng ta ước mơ theo cách chúng ta mơ về mặt xã hội. Sự chú ý của tôi lần đầu tiên được sử dụng để tạo ra giấc mơ đầu tiên trong đời.

2. Con người có năng lực sáng tạo, nhưng chúng ta đưa năng lực đó vào các hệ thống niềm tin. Sức mạnh của lời nói, giống như ý định, ý chí, niềm tin và tình yêu của chúng ta, bị mắc kẹt trong một cấu trúc niềm tin cứng nhắc. Do đó, chúng ta có rất ít sức mạnh để thay đổi ước mơ của mình.

3. Chức năng của tâm trí con người là mơ, nhưng chúng ta đã học cách mơ mà không có ý thức. Một khi chúng tôi nhận ra rằng chúng tôi đang mơ, chúng tôi thức dậy từ giấc mơ và lấy lại sức mạnh để thay đổi giấc mơ.

Khi chúng tôi phát hiện ra rằng mình có khả năng tạo ra những giấc mơ về thiên đường, chúng tôi muốn thay đổi giấc mơ đó, và Four Covenant là công cụ hoàn hảo để biến điều đó thành hiện thực.

Chuyển sang phần hai, chúng ta đã khám phá một số cách để làm chủ nghệ thuật mơ:

4. Sử dụng lại ý chí và sự chú ý. Trong giấc mơ chủ ý thứ hai, bạn chọn tin vào những gì bạn muốn tin, bao gồm cả việc tin vào chính mình.

5. Sử dụng bốn giao thức để thay đổi phản hồi hành động của bạn. Mọi lựa chọn của bạn đều có hậu quả hoặc hậu quả. Khi bạn thay đổi hành vi của mình, bạn sẽ thay đổi kết quả và thay đổi ước mơ cuộc đời mình.

6. Dùng chấp trước – buông bỏ và tuân theo thần chết. Cái chết có thể dạy chúng ta sống trong hiện tại, không phải quá khứ hay tương lai. Khi bạn tập trung vào khoảnh khắc hiện tại, bạn sẽ có thể tận hưởng cuộc sống một cách mãnh liệt hơn bởi vì bạn đang sống nó một cách trọn vẹn nhất.

Cuốn sách thực hành này sẽ cung cấp cho bạn nhiều thông tin hơn về hai bậc thầy đầu tiên (bậc thầy của nhận thức – bậc thầy của chân lý và bậc thầy của sự biến đổi), nhưng chỉ thông tin thôi là chưa đủ. Thông tin chỉ là một hạt giống trong tâm trí. Điều thực sự tạo nên sự khác biệt là hành động. Nếu bạn thực hành bốn hiệp hội, bạn sẽ nắm vững bốn hiệp hội.

Cuối cùng, sau nhiều lần áp dụng, giao thức sẽ trở thành thói quen và bạn sẽ thấy sự thay đổi trong cuộc sống của mình.

https://astral.vn là website thư viện sách định dạng PDF miễn phí lớn nhất Việt Nam
123,000 VND

300

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *