Nhà Sách Astral xin giới thiệu – Cuốn sách Sống Khó Hơn Là Chết được viết bởi tác giả Trung Trung Đỉnh, bàn về chủ đề Văn học. Hãy cùng Sach.info đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Sống Khó Hơn Là Chết được nhà xuất bản NXB Hội Nhà Văn phát hành
2016 .

Bạn đang xem: Sống Khó Hơn Là Chết PDF

Tác giả Trung Trung Đỉnh
Nhà xuất bản NXB Hội Nhà Văn
Ngày xuất bản 2016
Số trang 159
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 220 gram
Người dịch

Download ebook Sống Khó Hơn Là Chết PDF

Tải sách Sống Khó Hơn Là Chết PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Sống Khó Hơn Là Chết

Hình ảnh bìa sách Sống Khó Hơn Là Chết

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Sống Khó Hơn Là Chết

Sống Khó Hơn Là Chết

“….Thực tình tôi không thể hiểu được con người. Tôi cứ tưởng con người có lý trí, có tình cảm, hai thứ ấy bổ sung cho nhau tạo ra phép ứng xử. Ai ngờ họ luôn luôn tìm cách thỏa mãn nỗi lòng mình, khát vọng của mình. Mà khát vọng của họ thì vô cùng vô tận. Họ có một đồng là nghĩ ngay tới đồng thứ hai, thứ ba. Họ trở thành kẻ coi rẻ đồng tiền sau khi họ quá hy vọng vào nó, nhưng sự thực thì cái hy vọng ấy là con số ngược lại với niềm mong ước. Vì sao lại bi thảm thế? Chẳng lẽ những đồng tiền tự nó đẻ ra được sự xảo trá? Hay bản tính của con người mang sẵn sự tham lam xảo trá mỹ miều? Kẻ có nhiều tiền mơ ước có nhiều tiền hơn, nhưng không thoát khỏi bị kẻ nhiều hơn mình lừa lọc. Kẻ có ít tiền khao khát việc làm, khao khát miếng ăn. Có việc làm, có miếng ăn rồi, họ tiếp tục khao khát tiền bạc, giàu sang và quyền lực. Tất cả những điều đó lúc nào cũng sáng vằng vặc trong tâm khảm con người. Ấy vậy mà rồi con người vẫn cứ ra sức phấn đấu, tìm mọi lối để tự vươn lên, ai cũng muốn giương cao ngọn cờ nhân cách. Ôi nhân cách! Nhân cách! Con người đã tìm cách tiêu hủy nó, tôn tạo nó vào trong binh lửa của những cuộc chiến tranh! Nhà văn gục đầu xuống bàn suy nghĩ, chợt anh ngửng lên cầm chai rượu tu một ngụm rõ to rồi dường như nỗi day dứt chồng sẵn trong người giờ đây được dịp hành hạ anh.

Nhà văn nhăn nhó phì ra: “Sao lại nói về chiến tranh vào lúc này?”. Tôi thấy nhà văn của tôi đang vò đầu bứt tai, đó là động tác biểu hiện sự bức xúc để tự vươn lên vượt qua nỗi ẩn ức sâu xa đang ám ảnh anh ta. Chẳng là anh ta từng làm lính, từng từ trong binh lửa sống sót trở về. Cái gì anh ta cũng nhìn nhận bằng quá khứ. Ngay cả con ma men kéo lê cái thân rách nát của hắn ưỡn ngực vênh vang với đời bằng những đồng tiền, nhằm thỏa mãn mối hận thù manh mún, anh ta cũng bảo vì hắn là sản phẩm của cuộc chiến tranh đã qua. Cả chị Nhài nữa. Chị ấy có tâm hồn trong sáng, với những ước mơ trong sáng, nhưng vì lớn lên giữa thời chiến nên mới thành ra nông nỗi này! Tôi không ưa lối lập luận lấp liếm ấy, mặc dù sự thực đúng là như vậy. Sau khi con ma men đi theo hướng lũ người đồng cô ma quỷ thì chị Nhài ngồi đờ đẫn, nhìn vào khoảng trống hun hút của cõi lòng mình. Chị không thể để con bé phải sống vất vưởng như thế này mãi được! Bây giờ có vốn trong tay, ngay từ sáng mai, chị sẽ nghĩ cách xin việc làm, hoặc tự tìm cho mình một công việc. Con ma men chơi trò ma thuật để giải khuây, ngẫu nhiên đã cứu giúp được một hoàn cảnh đáng thương. Có đúng là tạo hóa đang san bằng tỷ số cho những hoàn cảnh? Tôi thấy nhà văn ngồi đun người, nhìn chằm chặp vào những con chữ. Anh ta ngao ngán gục xuống mặt bàn. Rõ ràng anh ta đang lâm vào tình trạng bế tắc…..”

Mua sách Sống Khó Hơn Là Chết ở đâu

Bạn có thể mua sách Sống Khó Hơn Là Chết tại đây với giá

41.600 đ
(Cập nhật ngày 17/01/2023 )

Sống Khó Hơn Là Chết PDF

Sống Khó Hơn Là Chết MOBI

Sống Khó Hơn Là Chết Trung Trung Đỉnh ebook

Sống Khó Hơn Là Chết EPUB

Sống Khó Hơn Là Chết full

Tìm hiểu thêm
văn chương
đỉnh giữa
Nhà xuất bản Hội nhà văn

2016

159

bìa mềm

220

cuộc sống tốt hơn cái chết

“… Thực sự là tôi không thể hiểu được con người. Tôi nghĩ con người có lý trí và tình cảm, hai thứ này bổ sung cho nhau tạo nên hành vi. Ai ngờ rằng họ luôn tìm mọi cách để thỏa mãn trái tim và ham muốn của mình. và Mong muốn của họ là vô tận. Họ có một đồng xu là họ nghĩ ngay đến đồng tiền thứ hai và thứ ba. Sau khi hy vọng quá nhiều, họ trở thành những người ham tiền. Đúng, nhưng sự thật là những người muốn ngược lại với hy vọng có rất nhiều Tiền bạc Mơ thấy nhiều tiền hơn nhưng không tránh khỏi bị lừa gạt bởi những người giàu hơn mình, ăn nên làm ra lại tiếp tục khao khát tiền bạc, quyền lực, những điều này luôn sáng trong lòng người, tuy nhiên con người vẫn vậy. hết mình Hãy làm việc chăm chỉ và cố gắng hết mình. Muốn đứng dậy thì ai cũng nghĩ đến biểu tượng của nhân cách. Ôi nhân cách! Nhân cách! Con người hãy cố gắng phá hủy nó và trang trí nó bằng ngọn lửa chiến tranh! Người viết cúi đầu xin lỗi bàn đang suy nghĩ, bỗng nhiên giơ tay lên uống ừng ực một hớp rượu, dường như sự dày vò của người chồng đối với mình bây giờ cuối cùng cũng có cơ hội hành hạ mình.

Nhà văn nhăn nhó: “Tại sao lại nói đến chiến tranh vào thời điểm này?”. Tôi thấy nhà văn của mình vò đầu bứt tai, đó là cảm giác bực bội khi cố gắng thoát khỏi những ẩn ức sâu kín đang ám ảnh anh ta. Không phải trước đây hắn là quân nhân, lần nào từ Hỏa quân trở về đều sống sót. Bất cứ điều gì anh ta đã thấy trong quá khứ. Thậm chí, con ma kéo tấm thân rách nát còn ưỡn ngực khoe khoang cuộc đời của mình bằng những đồng tiền, để thỏa mãn những mối bất bình vụn vặt, anh ta nói, vì anh ta là sản phẩm của những cuộc chiến trong quá khứ. Ngoài ra, Nai. Cô ấy có một tâm hồn trong sáng và một ước mơ trong sáng, nhưng vì lớn lên trong chiến tranh loạn lạc nên cô ấy đã trở thành một người xấu xa như vậy! Tôi không thích lý lẽ ngụy tạo đó, ngay cả khi nó là sự thật. Sau khi bóng ma đi theo hướng của người bạn đồng hành ma, Jasmine ngồi thất thần, nhìn vào trái tim trống rỗng của mình. Tôi không thể để cô ấy sống mãi như thế này! Bây giờ tôi đã có tiền trong tay, bắt đầu từ sáng mai, tôi sẽ nghĩ cách nộp đơn xin việc, hoặc tự tìm việc. Con ma giải trí bằng cách chơi trò chơi ma thuật vừa cứu được một tình huống tội nghiệp. Thiên nhiên có thực sự bình đẳng mọi tình huống? Tôi thấy người viết đang ngồi thẫn thờ, chăm chú vào dòng chữ. Anh ngã xuống bàn. Anh ấy rõ ràng đang bế tắc … “


image
image
image

Sach.info – thư viện sách miễn phí. Chúc các bạn có thêm nhiều kiến thức bổ ích từ website sach.info.
41.600 đ

Tiếng Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *