Nhà Sách Astral xin giới thiệu – Cuốn sách Rừng Xa được viết bởi tác giả Bá Canh, bàn về chủ đề Văn học và được in với hình thức .

Quyển sách Rừng Xa được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành
2021 .

Bạn đang xem: Rừng Xa PDF

Tác giả Bá Canh
Nhà xuất bản Bìa Mềm
Ngày xuất bản 2021
Số trang 182
Loại bìa
Trọng lượng 200 gram
Người dịch

Download ebook Rừng Xa PDF

Tải sách Rừng Xa PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Rừng Xa

Hình ảnh bìa sách Rừng Xa

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Rừng Xa

Tập truyện ngắn của tác giả Bá Canh, viết về những con người, những cuộc đời, những số phận đáng được biết, được hiểu, cảm thông và được ngợi ca.

Đó là những con người đang đau đáu với cái hiện thực: rừng – nguồn tài nguyên quý báu của đất nước và là không gian sống của bao thế hệ, Họ phải làm gì để giữ cái “cõi thiêng” đó cho cộng đồng mình và cho các thế hệ cháu con?

Đó là những con người đang trăn trở, đang lo sợ cho cái không gian văn hóa của dân tộc mình với những phong tục, tập quán sinh hoạt cộng đồng tự ngàn đời có nguy cơ bị xóa nhòa trước nhịp sống hiện đại đang len lỏi vào tận từng gia đình, buôn, bon. Họ sẽ tìm mọi cách để lưu giữ hay để mặc nó bị mai một và biến mất trong một ngày không xa?… Đây cũng chính là những điều tác giả muốn được sẻ chia và gửi gắm qua tập truyện ngắn này.

Mua sách Rừng Xa ở đâu

Bạn có thể mua sách Rừng Xa tại đây với giá

57.400 đ
(Cập nhật ngày 17/01/2023 )

Rừng Xa PDF

Rừng Xa MOBI

Rừng Xa Bá Canh ebook

Rừng Xa EPUB

Rừng Xa full

Tìm hiểu thêm
văn chương
Bachchan
bìa mềm

Năm 2021

182

200

Tập truyện ngắn của tác giả Bá Cảnh viết về những con người, những mảnh đời và những số phận đáng được biết, được hiểu, được thông cảm và được ngợi ca.

Những người đang trăn trở trước thực tế: Rừng – tài nguyên quý giá và không gian sống của dân tộc bao đời nay, họ phải làm gì để gìn giữ “chốn linh thiêng” này cho cộng đồng và thế hệ mai sau?

Những ai e ngại, lo sợ cho không gian văn hóa của đất nước mình, những phong tục tập quán sinh hoạt cộng đồng có nguy cơ bị xóa sổ trước khi nhịp sống hiện đại len lỏi vào từng nhà, doanh nhân, Bon ơi. Liệu họ có tìm được cách để giữ nó hay một ngày nào đó nó sẽ biến mất? … Đây cũng là những điều mà tác giả muốn chia sẻ và gửi gắm qua tuyển tập truyện ngắn này.


image
image
image

Sach.info – thư viện sách miễn phí. Chúc các bạn có thêm nhiều kiến thức bổ ích từ website sach.info.
57.400 đ

200

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *