Astral.vn – Cuốn sách Rèn Kỹ Năng Sống Dành Cho Học Sinh – Kĩ Năng Ra Quyết Định được viết bởi tác giả Nguyễn Khánh Hà, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng Sach.info đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Rèn Kỹ Năng Sống Dành Cho Học Sinh – Kĩ Năng Ra Quyết Định được nhà xuất bản Đại Học Sư Phạm phát hành
11/2014 .

Bạn đang xem: Rèn Kỹ Năng Sống Dành Cho Học Sinh – Kĩ Năng Ra Quyết Định PDF

✅ Tác giả ✅ Nguyễn Khánh Hà
✅ Nhà xuất bản ✅ Đại Học Sư Phạm
✅ Ngày xuất bản
11/2014
✅ Số trang
64
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
200 gram
✅ Người dịch

Tải Sách Rèn Kỹ Năng Sống Dành Cho Học Sinh – Kĩ Năng Ra Quyết Định PDF

Tải sách Rèn Kỹ Năng Sống Dành Cho Học Sinh – Kĩ Năng Ra Quyết Định PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh giá sách Rèn Kỹ Năng Sống Dành Cho Học Sinh – Kĩ Năng Ra Quyết Định

Hình ảnh bìa sách Rèn Kỹ Năng Sống Dành Cho Học Sinh – Kĩ Năng Ra Quyết Định

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Rèn Kỹ Năng Sống Dành Cho Học Sinh – Kĩ Năng Ra Quyết Định

Học sinh là lứa tuổi đang hình thành những giá trị nhân cách, giàu ước mơ, ham hiểu biết, thích tìm tòi, muốn khám phá song còn thiếu hiểu biết sâu sắc về xã hội, còn thiếu kinh nghiệm sống nên dễ bị lôi kéo, kích động, hoặc dễ học theo, bắt chước một số thói hư, tật xấu du nhập từ thế giới bên ngoài, từ Internet… Sống trong xã hội phát triển, con người cần phải sớm được trang bị những kĩ năng cần thiết để hòa nhập với cộng đồng, với xu thế toàn cầu hóa. Rèn kĩ năng sống lại càng cần thiết đối với thế hệ trẻ vì các em là những chủ nhân tương lai của đất nước. Giáo dục kĩ năng sống sẽ góp phần giáo dục toàn diện cho học sinh. Kĩ năng sống sẽ giúp học sinh vững vàng đối diện với nghịch cảnh, là chìa khóa để các em mở ra cánh cửa thành công. Rèn kĩ năng sống cho học sinh cũng đòi hỏi một quá trình lâu dài và liên tục. Nhằm góp phần nâng cao kĩ năng sống cho các em học sinh, chúng tôi biên soạn bộ sách Rèn kĩ năng sống cho học sinh, giới thiệu những kĩ năng sống cơ bản nhất với học sinh qua 8 chủ đề chính: Kĩ năng tự nhận thức; Kĩ năng kiểm soát cảm xúc; Kĩ năng làm chủ bản thân; Kĩ năng giao tiếp; Kĩ năng đặt mục tiêu; Kĩ năng giải quyết vấn đề; Kĩ năng tư duy sáng tạo; Kĩ năng tư duy tích cực. Thông qua những khái niệm cơ bản, những câu chuyện và những hoạt động khám phá, giúp học sinh vừa nắm vững khái niệm vừa được tham gia như người trong cuộc vào những tình huống cụ thể, cùng suy nghĩ tìm biện pháp xử lí các tình huống, qua đó rèn luyện và phát huy những kĩ năng sống trong từng bài học. Hi vọng bộ sách sẽ là tài liệu quý cho các em học sinh.

Xem Thêm Thông Tin Rèn Kỹ Năng Sống Dành Cho Học Sinh – Kĩ Năng Ra Quyết Định ở đâu

Bạn có thể mua sách Rèn Kỹ Năng Sống Dành Cho Học Sinh – Kĩ Năng Ra Quyết Định tại đây với giá

14.950 đ
(Cập nhật ngày 7/11/2022 )

Rèn Kỹ Năng Sống Dành Cho Học Sinh – Kĩ Năng Ra Quyết Định PDF

Rèn Kỹ Năng Sống Dành Cho Học Sinh – Kĩ Năng Ra Quyết Định MOBI

Rèn Kỹ Năng Sống Dành Cho Học Sinh – Kĩ Năng Ra Quyết Định Nguyễn Khánh Hà ebook

Rèn Kỹ Năng Sống Dành Cho Học Sinh – Kĩ Năng Ra Quyết Định EPUB

Rèn Kỹ Năng Sống Dành Cho Học Sinh – Kĩ Năng Ra Quyết Định full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Nguyễn Thanh Hà
Trường đại học bình thường

11/2014

64

bìa mềm

200

Học sinh là lứa tuổi hình thành giá trị cá nhân, giàu ước mơ, tò mò, ham hiểu biết, muốn khám phá nhưng còn thiếu hiểu biết sâu rộng về xã hội, thiếu kinh nghiệm sống nên dễ bị lôi kéo. , bị kích thích, hoặc dễ làm theo và bắt chước một số người từ thế giới bên ngoài, từ thế giới bên ngoài Những thói hư tật xấu du nhập từ Internet … Sống trong một xã hội phát triển, con người cần sớm có được những kỹ năng cần thiết, hòa nhập với xã hội và phù hợp với xu thế toàn cầu hóa. Thế hệ trẻ cần rèn luyện kỹ năng sinh tồn hơn nữa vì họ chính là những chủ nhân tương lai của đất nước. Giáo dục kỹ năng sống sẽ góp phần giáo dục toàn diện học sinh. Kỹ năng sống sẽ giúp học sinh đứng vững trước nghịch cảnh, là chìa khóa mở ra cánh cửa thành công. Việc phát triển kỹ năng sống của học sinh cũng cần một quá trình lâu dài và liên tục. Để giúp các em học sinh nâng cao kỹ năng sống, chúng tôi đã biên soạn bộ sách rèn kỹ năng sống cho học sinh, bộ sách này giới thiệu cho các em học sinh những kỹ năng sống cơ bản nhất qua 8 chủ đề chính: kỹ năng tự nhận thức; kỹ năng kiềm chế cảm xúc; làm chủ bản thân. kỹ năng; kỹ năng giao tiếp; Khả năng thiết lập mục tiêu; Khả năng giải quyết vấn đề; Khả năng tư duy sáng tạo; Khả năng suy nghĩ tích cực. Thông qua các khái niệm cơ bản, câu chuyện và các hoạt động khám phá, học sinh được rèn luyện và nâng cao trong mỗi bài học bằng cách giúp học sinh vừa nắm vững khái niệm vừa tham gia vào các tình huống cụ thể với tư cách là người trong cuộc, cùng nhau suy nghĩ và tìm ra giải pháp cho vấn đề. Chúng tôi hy vọng cuốn sách này sẽ là nguồn tư liệu quý giá cho các bạn học sinh.


image
image
image

Giá đặc biệt
14,950 vnđ

200

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *