astral.vn – Cuốn sách Prepare For Ielts Academic Practice Tests (Không Kèm CD) – Khổ Lớn được viết bởi tác giả First News, bàn về chủ đề Sách học ngoại ngữ. Hãy cùng www.astral.vn đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Prepare For Ielts Academic Practice Tests (Không Kèm CD) – Khổ Lớn được nhà xuất bản NXB Trẻ phát hành
09-2006 .

Bạn đang xem: Prepare For Ielts Academic Practice Tests (Không Kèm CD) – Khổ Lớn PDF

✅ Tác giả ✅ First News
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Trẻ
✅ Ngày xuất bản
09-2006
✅ Số trang
228
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
470 gram
✅ Người dịch

Download ebook Prepare For Ielts Academic Practice Tests (Không Kèm CD) – Khổ Lớn PDF

Tải sách Prepare For Ielts Academic Practice Tests (Không Kèm CD) – Khổ Lớn PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Prepare For Ielts Academic Practice Tests (Không Kèm CD) – Khổ Lớn

Hình ảnh bìa sách Prepare For Ielts Academic Practice Tests (Không Kèm CD) – Khổ Lớn

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Prepare For Ielts Academic Practice Tests (Không Kèm CD) – Khổ Lớn

Prepare For Ielts Academic Practice Tests – Khổ Lớn
 
Hai bộ sách về IELTS mới nhất hiện nay vừa được Học viện Insearch – Đại học Công nghệ Sydney – cập nhật vào tháng 06/2006, với những bổ sung cần thiết giúp người học tiếng Anh và các thí sinh thi IELTS học hiệu quả nhất và đạt kết quả cao nhất trong kỳ thi IELTS. Sau gần 06 tháng liên hệ, đàm phán và thuyết phục, First News đã đạt được thoả thuận bản quyền độc quyền in và phát hành bộ sách này tại Việt Nam với Học viện Insearch UTS, với giá chỉ bằng 20% so với giá sách gốc, nhưng với chất lượng tương. Người học tiếng Anh có cơ hội học và luyện thi IELTS trên sách đẹp, chất lượng với giá phù hợp túi tiền.Đây là bộ sách học và luyện thi IELTS do Học viện Insearch – một nơi chuyên cung cấp các khoá đào tạo giúp học sinh và học viên có thể thi /học chuyển tiếp vào Đại học Công nghệ Sydney, Úc, biên soạn và phát hành năm 2005. Tháng 06/2006, Insearch phát hành bản cập nhật mới nhất. Gồm hai thể loại:a. Academic Practice Tests,b. General Training Practice TestsMỗi thể loại đều bao gồm các bài thi thực hành giúp học viên trở nên quen thuộc với cấu trúc bài thi IELTS và nhận biết được những lĩnh vực đòi hỏi sự chuẩn bị và tập trung. Sách được bố cục thành 4 phần chính là: Nghe (Listening), Đọc (Reading), Viết (Writing) và Nói (Speaking) với 05 bài test thực hành cho từng phần. Mỗi phần đều có lời giới thiệu với những hướng dẫn, dẫn giải cụ thể và gợi ý trả lời. Sách còn cung cấp thêm các bài thi vấn đáp mẫu, các tài liệu đọc bổ sung, phần writing được cập nhật và bổ sung với những câu trả lời mẫu. Ngoài ra, bên cạnh phần giới thiệu về kỳ thi, cách thức thi IELTS, những gợi ý làm bài và cách chuẩn bị cho ngày thi sao cho đạt kết quả cao nhất ở phần đầu, sách còn bao gồm phần Answer và Transcripts để học viên tự kiểm tra, đối chiếu.Mời bạn đón đọc.

Mua sách Prepare For Ielts Academic Practice Tests (Không Kèm CD) – Khổ Lớn ở đâu

Bạn có thể mua sách Prepare For Ielts Academic Practice Tests (Không Kèm CD) – Khổ Lớn tại đây với giá

96.000 đ
(Cập nhật ngày 18/12/2022 )

Prepare For Ielts Academic Practice Tests (Không Kèm CD) – Khổ Lớn PDF

Prepare For Ielts Academic Practice Tests (Không Kèm CD) – Khổ Lớn MOBI

Prepare For Ielts Academic Practice Tests (Không Kèm CD) – Khổ Lớn First News ebook

Prepare For Ielts Academic Practice Tests (Không Kèm CD) – Khổ Lớn EPUB

Prepare For Ielts Academic Practice Tests (Không Kèm CD) – Khổ Lớn full

Tìm hiểu thêm
sách học ngoại ngữ
tin tức đầu tiên
Báo Thanh niên

Tháng 9 năm 2006

228

bìa mềm

470

Chuẩn bị cho Bài kiểm tra Thực hành Học thuật IELTS – Khổ lớn

Hai cuốn sách IELTS mới nhất đã được Viện UTS Insearch cập nhật vào tháng 6 năm 2006, với những bổ sung cần thiết giúp người học tiếng Anh và người luyện thi IELTS học tập hiệu quả nhất và đạt kết quả cao nhất trong kỳ thi IELTS. Sau gần 6 tháng tiếp xúc, đàm phán và thuyết phục, First News đã đạt được thỏa thuận độc quyền bản quyền với Học viện UTS Insearch để in và phát hành bộ truyện tại Việt Nam với giá chỉ 20% giá sách. phẩm chất. Người học tiếng Anh có cơ hội học và luyện thi IELTS trên những cuốn sách đẹp, chất lượng cao với giá cả phải chăng.

Đây là bộ sách luyện thi IELTS của Học viện Insearch – nơi chuyên cung cấp các khóa luyện thi giúp học sinh, sinh viên luyện thi / chuyển tiếp vào Đại học Công nghệ Sydney, Úc. Năm 2005. Vào tháng 6 năm 2006, Insearch đã phát hành bản cập nhật mới nhất của mình. Bao gồm hai loại:
Một loại. Kiểm tra Thực hành Học thuật,
b.Bài kiểm tra thực hành đào tạo chung

Mỗi hạng mục bao gồm các bài kiểm tra thực hành để giúp học sinh làm quen với cấu trúc bài thi IELTS và xác định các lĩnh vực cần chuẩn bị và tập trung.

Cuốn sách được chia thành 4 phần chính: Nghe, Đọc, Viết và Nói, mỗi phần có 05 bài kiểm tra thực hành. Mỗi phần đều có phần mở đầu với hướng dẫn cụ thể, giải thích và câu trả lời gợi ý. Sách cũng cung cấp các câu đố mẫu, tài liệu đọc thêm và phần viết đã được cập nhật đáp án mẫu.

Ngoài ra, cuốn sách còn bao gồm đáp án học tập và bảng điểm, ngoài ra còn có phần giới thiệu về bài thi, cách làm bài thi IELTS và các mẹo chuẩn bị cho ngày thi để đạt điểm cao nhất khi bắt đầu. Kiểm tra và so sánh.

Mời các bạn đón đọc.


image
image
image

Website: Astral.vn là website cung cấp những kiến thức, giá trị cuộc sống, cảm nang đầu tư tài chính, đầu tư bất động sản, đầu tư căn hộ cho mọi người miễn phí. Website cung cấp những tài liệu PDF, Ebook, Audio full cho mọi người.
96.000 vnđ

470

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *