Astral.vn Xin trân trọng giới thiệu Cuốn sách Phù Thủy Content được viết bởi tác giả Melanie Deziel, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng www.astral.vn đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Phù Thủy Content được nhà xuất bản Thế Giới phát hành
2022 .

Bạn đang xem: Phù Thủy Content PDF

✅ Tác giả ✅ Melanie Deziel
✅ Nhà xuất bản ✅ Thế Giới
✅ Ngày xuất bản ✅ 2022
✅ Số trang ✅ 214
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng ✅ 250 gram
✅ Người dịch

Download ebook Phù Thủy Content PDF

Tải sách Phù Thủy Content PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Phù Thủy Content

Hình ảnh bìa sách Phù Thủy Content

Đang cập nhật…

Nội dung sách Phù Thủy Content

PHÙ THỦY CONTENT
Làm thế nào để ý tưởng luôn bất tận, độc đáo và chất lượng cao?

Công thức vàng cho việc tìm kiếm ý tưởng

Sáng tạo nội dung đòi hỏi bạn làm rất nhiều việc với sự nhất quán cao để có thể đạt được thành công. Lập kế hoạch thì quan trọng nhưng biết mình nên bắt đầu từ đâu mới là thách thức. Melanie Deziel đã giải quyết tất cả những điều đó cho bạn trong Phù Thủy Content.

Mỗi ngày, hơn 500.000 trang web mới ra đời. Mỗi phút, hàng trăm video dài hàng tiếng đồng hồ được tải lên YouTube. Mỗi giây, hàng nghìn video “chạy theo” một xu hướng mới lại xuất hiện trên TikTok. Và hơn 700.000 kênh podcast ra mắt mới liên tục. Hiện trạng này đòi hỏi các nhà sáng tạo nội dung và người kể chuyện cần có một chiến lược tìm kiếm những ý tưởng hấp dẫn nhanh nhất có thể để dẫn đầu xu hướng.

Bộ khung tư duy nội dung của Melanie Deziel sẽ giúp chúng ta làm điều đó một cách dễ dàng và đơn giản. Bộ khung này sẽ làm bùng lên những ý tưởng mới để truyền tải thông điệp của bạn đến thế giới, giúp bạn trở nên nhiệt huyết trong việc sáng tạo nội dung theo những cách thậm chí bạn chưa từng nghĩ đến trước đây”. Việc tìm kiếm những ý tưởng, câu chuyện hấp dẫn không còn là nỗi ám ảnh nếu như mỗi chúng ta đều biết áp dụng “công thức vàng” được đề cập đến trong cuốn sách này.

Phù Thủy Content – Cuốn sách dành cho những người sáng tạo nội dung

Tác giả Melanie là người tiên phong trong lĩnh vực marketing nội dung và là một trong những bộ óc thông minh nhất trong ngành. Trong khi có rất nhiều bộ khung chiến lược nội dung rối rắm với 47 ô và các mũi tên chĩa vào nhau thì Phù thủy content lại rất đơn giản, dễ tiếp cận và sẽ giúp bạn sáng tạo các ý tưởng kể chuyện hay hơn.

Cuốn sách The Content Fuel Framework gồm 10 chương với những câu chuyện và đặc biệt là bộ khung tư duy hiệu quả và cô đọng. Với những người đang làm việc với nội dung, chủ sở hữu doanh nghiệp nhỏ, chuyên gia nội dung và những người mới bắt đầu, Melanie Deziel cung cấp một bộ khung hữu ích và thiết thực. Bộ khung bao gồm những câu hỏi sâu sắc giúp sáng tạo ý tưởng và những cách thức khôn ngoan để lập kế hoạch xung quanh lịch biểu của bạn. Ghi lại quá trình hình thành ý tưởng giúp khán giả tiếp thu ý tưởng tốt hơn và giúp người sáng tạo đưa ra các cách mới để tiếp cận nhiều phân khúc khán giả, khiến họ trở nên hạnh phúc và hài lòng hơn.

Cuối cùng, dù bạn chọn phương pháp tiếp cận nào thì cũng không thành vấn đề: bạn có thể thử một hoặc tất cả các phương pháp trong sách hoặc những phương pháp mà bạn biết, việc kết hợp một vài phương pháp hay tạo ra cách hoàn toàn mới để điều chỉnh bộ khung phù hợp với quy trình sáng tạo nội dung hiện có của bạn.

Mua sách Phù Thủy Content ở đâu

Bạn có thể mua sách Phù Thủy Content tại đây với giá

125.550 đ
(Cập nhật ngày 10/12/2022 )

Phù Thủy Content PDF

Phù Thủy Content MOBI

Phù Thủy Content Melanie Deziel ebook

Phù Thủy Content EPUB

Phù Thủy Content full

Tìm hiểu thêm
nền kinh tế
Melanie Dezier
thế giới

2022

 

214

bìa mềm

250

 

nội dung vợ
Làm thế nào để biến sự sáng tạo trở nên vô tận, độc đáo và chất lượng cao?

Quy tắc vàng của việc tìm kiếm ý tưởng

Việc tạo nội dung đòi hỏi bạn phải làm rất nhiều công việc với mức độ nhất quán cao mới có thể thành công. Lập kế hoạch là quan trọng, nhưng biết bắt đầu từ đâu có thể là một thách thức. Melanie Deziel xử lý tất cả những điều này cho bạn trong Content Witches.

Hơn 500.000 trang web mới được tạo mỗi ngày. Hàng trăm video dài hàng giờ được tải lên YouTube mỗi phút. Mỗi giây, hàng nghìn video “ăn theo” xu hướng mới xuất hiện trên TikTok. Hơn 700.000 kênh podcast mới liên tục được tung ra. Hiện trạng này yêu cầu người tạo nội dung và người kể chuyện phải lập chiến lược để tìm ra những ý tưởng hấp dẫn càng nhanh càng tốt để luôn dẫn đầu.

Khung Tư duy Nội dung của Melanie Deziel sẽ giúp chúng ta thực hiện điều này một cách dễ dàng và đơn giản. Khuôn khổ này sẽ khơi dậy những ý tưởng mới, đưa thông điệp của bạn ra thế giới và giúp bạn đam mê sáng tạo nội dung theo những cách mà bạn không bao giờ nghĩ là có thể. Nếu mỗi chúng ta biết áp dụng “công thức vàng” được đề cập trong cuốn sách này, thì việc tìm kiếm những ý tưởng và câu chuyện thú vị sẽ không còn là nỗi ám ảnh.

Trình hướng dẫn nội dung – Sách dành cho người sáng tạo nội dung

Tác giả Melanie là nhà tiên phong về tiếp thị nội dung và là một trong những bộ óc sáng giá nhất trong lĩnh vực kinh doanh. Mặc dù có nhiều khung chiến lược nội dung khó hiểu với 47 ô và mũi tên chĩa vào nhau, Content Wizard rất dễ sử dụng và giúp bạn tạo ra các ý tưởng kể chuyện tốt hơn.

Cuốn sách Khung Nhiên Liệu Nội Dung gồm 10 chương với những câu chuyện, những khung tư duy đặc biệt hiệu quả và ngắn gọn. Đối với người tạo nội dung, chủ doanh nghiệp nhỏ, chuyên gia nội dung và người mới bắt đầu, Melanie Deziel cung cấp một khuôn khổ hữu ích và thiết thực. Khung bao gồm các câu hỏi sâu sắc để giúp nảy sinh ý tưởng và cách lập kế hoạch thông minh cho lịch trình của bạn. Việc ghi lại quá trình hình thành ý tưởng sẽ giúp khán giả tiếp thu ý tưởng tốt hơn và giúp người sáng tạo nghĩ ra những cách mới để tiếp cận nhiều đối tượng, giúp họ vui vẻ và hài lòng hơn.

Cuối cùng, bạn chọn phương pháp nào không quan trọng: bạn có thể thử một hoặc tất cả các phương pháp trong sách hoặc phương pháp mà bạn biết, kết hợp một số hoặc tạo ra một cách làm độc đáo. Một khuôn khổ mới để phù hợp với quy trình tạo nội dung hiện có.

https://astral.vn là website thư viện sách định dạng PDF miễn phí lớn nhất Việt Nam
125.550 VND

 

250

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *