Nhà Sách Astral xin giới thiệu – Cuốn sách Những Cuộc Phiêu Lưu Sáng Chói Của Flora Và Ulysses được viết bởi tác giả Kate DiCamillo, bàn về chủ đề Văn học. Hãy cùng Sach.info đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Những Cuộc Phiêu Lưu Sáng Chói Của Flora Và Ulysses được nhà xuất bản NXB Hội Nhà Văn phát hành
2016 .

Bạn đang xem: Những Cuộc Phiêu Lưu Sáng Chói Của Flora Và Ulysses PDF

Tác giả Kate DiCamillo
Nhà xuất bản NXB Hội Nhà Văn
Ngày xuất bản 2016
Số trang 238
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 250 gram
Người dịch Lưu Chi

Download ebook Những Cuộc Phiêu Lưu Sáng Chói Của Flora Và Ulysses PDF

Tải sách Những Cuộc Phiêu Lưu Sáng Chói Của Flora Và Ulysses PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Những Cuộc Phiêu Lưu Sáng Chói Của Flora Và Ulysses

Hình ảnh bìa sách Những Cuộc Phiêu Lưu Sáng Chói Của Flora Và Ulysses

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Những Cuộc Phiêu Lưu Sáng Chói Của Flora Và Ulysses

Mọi câu chuyện siêu anh hùng đều bắt đầu như thế: từ tai nạn bi thảm, một siêu nhân ra đời. Khi chiếc máy hút bụi vèo vèo xông tới hút tọt con sóc vào trong, người xông ra giải cứu còn ai thích hợp hơn Flora, kẻ đã thuộc nằm lòng các trường hợp cấp cứu trong phụ trương truyện tranh Những điều kinh khủng có thể xảy ra với bạn! Nhưng, ai mà ngờ nổi cơ chứ: siêu anh hùng hóa ra lại là con sóc! Nó khỏe siêu phàm. Nó biết bay. Nó biết đánh máy chữ. Nó còn biết cả… làm thơ. Sai chính tả.

Độc giả trung thành hẳn không lạ gì với cách dẫn chuyện hấp dẫn cùng ngòi bút biến hóa của Kate DiCamillo: lúc tinh quái lém lỉnh, lúc lại đẹp dịu dàng đến nao lòng. Dẫu vậy, có lẽ đây là lần đâu tiên hai sắc thái ấy đan cài vào nhau trong cùng một tác phẩm, làm ta bật cười ha hả, nhưng đồng thời cũng khiến ta không ngớt suy tư. Và sau tất cả, tim ta thấy ấm áp.

“Nhân vật lập dị, giọng điệu sinh động và cốt truyện không tưởng đem đến cho cuốn sách tuyệt vời này một vẻ ngoài khác thường đến choáng váng, nhưng sâu trong cốt lõi vẫn là một câu chuyện đầy hy vọng, triết lý và bùng nổ xúc cảm.” –Shelf Awareness

Mua sách Những Cuộc Phiêu Lưu Sáng Chói Của Flora Và Ulysses ở đâu

Bạn có thể mua sách Những Cuộc Phiêu Lưu Sáng Chói Của Flora Và Ulysses tại đây với giá

59.500 đ
(Cập nhật ngày 17/01/2023 )

Những Cuộc Phiêu Lưu Sáng Chói Của Flora Và Ulysses PDF

Những Cuộc Phiêu Lưu Sáng Chói Của Flora Và Ulysses MOBI

Những Cuộc Phiêu Lưu Sáng Chói Của Flora Và Ulysses Kate DiCamillo ebook

Những Cuộc Phiêu Lưu Sáng Chói Của Flora Và Ulysses EPUB

Những Cuộc Phiêu Lưu Sáng Chói Của Flora Và Ulysses full

Tìm hiểu thêm
văn chương
Kate DiCamillo
Nhà xuất bản Hội nhà văn

2016

238

bìa mềm

250

Lưu Chi

Mọi câu chuyện siêu anh hùng đều bắt đầu theo cách này: Một siêu anh hùng được sinh ra từ một tai nạn thảm khốc. Khi máy hút bụi lao đến để hút những con sóc vào trong, ai tốt hơn Flora là người đã ghi nhớ tình huống khẩn cấp từ phụ bản truyện tranh. Những điều khủng khiếp có thể xảy ra với bạn! Nhưng, ai mà ngờ được: siêu anh hùng hóa ra lại là một con sóc! Nó siêu tốt cho sức khỏe. Nó có thể bay. Nó biết cách gõ. Nó còn biết … làm thơ. Đánh vần sai.

Độc giả trung thành không còn xa lạ với những lời kể hấp dẫn và ngòi bút biến hóa của Kate DiCamillo: đôi khi tinh quái và xảo quyệt, đôi khi xinh đẹp và dịu dàng. Vậy mà, có lẽ lần đầu tiên, hai tông màu này lại hòa quyện vào nhau trong cùng một tác phẩm, khiến chúng ta bật cười và đồng thời khiến chúng ta không khỏi suy nghĩ. Rốt cuộc, trái tim của chúng tôi cảm thấy ấm áp.

“Các nhân vật kỳ quặc, giọng văn sống động và cốt truyện bất ngờ khiến cuốn sách tuyệt vời này có vẻ rất lập dị, nhưng cốt lõi của nó là một câu chuyện về hy vọng, triết lý và sự kích thích bùng nổ cảm xúc.” – Nhận thức về kệ


image
image
image

Sach.info – thư viện sách miễn phí. Chúc các bạn có thêm nhiều kiến thức bổ ích từ website sach.info.
59.500 đ

2016

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *