Astral.vn – Cuốn sách Nguyên Tắc Vàng Của Napoleon Hill được viết bởi tác giả Napoleon Hill, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng Sach.info đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Nguyên Tắc Vàng Của Napoleon Hill được nhà xuất bản NXB Lao Động phát hành
10-2017 .

Bạn đang xem: Nguyên Tắc Vàng Của Napoleon Hill PDF

✅ Tác giả ✅ Napoleon Hill
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Lao Động
✅ Ngày xuất bản
10-2017
✅ Số trang
316
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
350 gram
✅ Người dịch
Kaze

Download ebook Nguyên Tắc Vàng Của Napoleon Hill PDF

Tải sách Nguyên Tắc Vàng Của Napoleon Hill PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Nguyên Tắc Vàng Của Napoleon Hill

Hình ảnh bìa sách Nguyên Tắc Vàng Của Napoleon Hill

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Nguyên Tắc Vàng Của Napoleon Hill

Nguyên Tắc Vàng Của Napoleon Hill
Napoleon Hill là cái tên vô cùng quen thuộc với công chúng, kể cả với những người ít khi đọc sách.
Những “Think and Grow Rich” (Nghĩ giàu làm giàu), “The Law of Success” (Quy luật của thành công), “Outwitting the Devil” (Chiến thắng con quỷ trong bạn)… được viết bởi Napoleon Hill đều là các tác phẩm kinh điển, đóng vai trò như kim chỉ nam cho các lãnh đạo và doanh nhân trên thế giới trong suốt hàng chục năm qua. Ông là một trong những tác giả nổi tiếng nhất hành tinh, được mệnh danh là người tiên phong cho “khoa học của sự thành công”.
Nhưng có thể bạn vẫn còn chưa biết, trước khi ra mắt cuốn sách đầu tiên (“The Law of Success”) vào năm 1928, Napoleon Hill đã là chủ bút của hai tạp chí nổi bật thời bấy giờ: Hill’s Golden Rule Magazine (Tạp chí Nguyên tắc Vàng của Hill) và Napoleon Hill’s Magazine (Tạp chí Napoleon Hill). Thật không dễ để bạn đọc yêu thích Napoleon tìm lại được các ấn phẩm từ những năm 1920 – thời kỳ mà truyền thông đại chúng vẫn còn khá nghèo nàn, và Internet thì đương nhiên, chưa được ai nghĩ tới.
Vì thế, một cuốn sách tổng hợp lại những bài viết đầu tay của Napoleon Hill là nguồn tham khảo vô cùng quý giá – để bạn soi chiếu lại những qui tắc ông đã đặt ra, những câu chuyện ông đã kể và so sánh với thời đại bây giờ. Các thành viên của Quỹ Napoleon Hill đã tổng hợp lại những bài viết nổi bật nhất trong hai tạp chí thành cuốn “Nguyên tắc vàng của Napoleon Hill”, giữ nguyên câu chữ của bản gốc để truyền đạt trọn vẹn tinh thần của tác giả tới độc giả ngày nay.
Đọc “Những nguyên tắc vàng của Napoleon Hill”, chúng ta sẽ hiểu sâu sắc hơn về con người ông, về những gì Napoleon Hill đã trải qua trên hành trình trở thành người thầy vĩ đại cho những ai khát khao vươn tới đỉnh cao. Và quan trọng nhất, độc giả có thể rút ra từ cuốn sách những giá trị bất biến để vượt qua thử thách, chiến thắng kẻ địch lớn nhất – chính bản thân mình, và vươn tới thành công cùng sự bình an trong tâm hồn.

Mua sách Nguyên Tắc Vàng Của Napoleon Hill ở đâu

Bạn có thể mua sách Nguyên Tắc Vàng Của Napoleon Hill tại đây với giá

95.200 đ
(Cập nhật ngày 27/11/2022 )

Nguyên Tắc Vàng Của Napoleon Hill PDF

Nguyên Tắc Vàng Của Napoleon Hill MOBI

Nguyên Tắc Vàng Của Napoleon Hill Napoleon Hill ebook

Nguyên Tắc Vàng Của Napoleon Hill EPUB

Nguyên Tắc Vàng Của Napoleon Hill full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
đồi Napoleon
nhà xuất bản lao động

Tháng 10 năm 2017

316

bìa mềm

350

gió

Quy tắc vàng của Napoleon Hill

Napoleon Hill là một cái tên vô cùng quen thuộc với công chúng, kể cả với những người đọc rất ít.

Nghĩ và Làm giàu của Napoleon Hill, Quy luật thành công, Vượt qua quỷ dữ… là những tác phẩm kinh điển đã phục vụ các nhà lãnh đạo và doanh nhân trên khắp thế giới trong nhiều thập kỷ qua. Ông là một trong những nhà văn nổi tiếng nhất hành tinh và được ca ngợi là người tiên phong của “khoa học thành công”.

Nhưng có thể bạn chưa biết rằng trước khi xuất bản cuốn sách đầu tiên của mình (Quy luật thành công) vào năm 1928, Napoleon Hill đã từng là biên tập viên của hai tạp chí nổi tiếng lúc bấy giờ: Quy tắc vàng của Hill và Tạp chí Chuông của Napoleon Hill. Đối với những người yêu thích Napoléon, việc tìm kiếm các ấn phẩm từ những năm 1920 không hề dễ dàng – truyền thông đại chúng tương đối kém và tất nhiên, Internet là không thể tưởng tượng được.

Do đó, một cuốn sách tóm tắt các bài viết đầu tiên của Napoleon Hill là một tài liệu tham khảo có giá trị – cho phép bạn suy ngẫm về các quy tắc mà ông đã đưa ra, những câu chuyện mà ông đã kể và so sánh với thời đại của ông. Tuyệt vời.Các thành viên của Mount Napoleon Foundation đã tổng hợp những bài báo nổi bật nhất từ ​​hai tạp chí này thành một cuốn sách “Những quy tắc vàng của Napoleon Hill”giữ nguyên văn bản gốc và truyền tải trọn vẹn tinh thần của tác giả đến với độc giả ngày nay.

đọc “Những quy tắc vàng của Napoleon Hill”, chúng ta sẽ tìm hiểu sâu hơn về ông và tìm hiểu về những gì Napoleon Hill đã trải qua trong hành trình trở thành một người thầy tuyệt vời cho những ai khao khát vươn tới đỉnh cao. Và quan trọng nhất, độc giả có thể rút ra những giá trị bất biến từ cuốn sách để vượt qua thử thách, chiến thắng kẻ thù tồi tệ nhất – chính bản thân họ, đạt được thành công và sự bình yên trong tâm hồn.


image
image
image

Giá đặc biệt
95.200 đ

Tháng 10 năm 2017

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *