Astral.vn – Cuốn sách Người Ý Đâu Chỉ Ngọt Ngào – Living La Dolce Vita được viết bởi tác giả Raeleen D Agostino Mautner, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng Sach.info đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Người Ý Đâu Chỉ Ngọt Ngào – Living La Dolce Vita được nhà xuất bản NXB Thế Giới phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Người Ý Đâu Chỉ Ngọt Ngào – Living La Dolce Vita PDF

✅ Tác giả ✅ Raeleen D Agostino Mautner
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Thế Giới
✅ Ngày xuất bản
2019
✅ Số trang
240
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
250 gram
✅ Người dịch
N D T Anh

Tải Sách Người Ý Đâu Chỉ Ngọt Ngào – Living La Dolce Vita PDF

Tải sách Người Ý Đâu Chỉ Ngọt Ngào – Living La Dolce Vita PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh giá sách Người Ý Đâu Chỉ Ngọt Ngào – Living La Dolce Vita

Hình ảnh bìa sách Người Ý Đâu Chỉ Ngọt Ngào – Living La Dolce Vita

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Người Ý Đâu Chỉ Ngọt Ngào – Living La Dolce Vita

Người Ý Đâu Chỉ Ngọt Ngào – Living La Dolce Vita
“Người Ý đâu chỉ Ngọt ngào – Living La Dolce Vita” – Tác giả Raeleen D’Agostino Mautne
Thực ra thì, nhiệm vụ quan trọng nhất cuộc đời bạn là trở thành một con người mà bạn thật sự yêu thích. Một khi bạn thực sự thích bản thân, bạn sẽ có tình yêu tràn ngập niềm vui mà không hề đánh mất chính mình. Bạn sẽ sẵn sàng mở rộng vòng tay và chào đón tình yêu tới. Bạn cũng sẽ nói không với những trải nghiệm đi ngược lại hình ảnh tích cực của bản thân. Người biết cách yêu thích bản thân chính là thỏi nam châm đầy ma lực. Như câu tục ngữ cổ của Ý đã nói rằng “Chi vuol farsi amare, amabile deve diventare” – nếu bạn muốn được yêu, hãy làm cho bản thân mình đáng được yêu. Tình yêu phải được bắt đầu từ chính bản thân bạn!
***
Người Ý đâu chỉ Ngọt ngào – Living La Dolce Vita đưa bạn đến với xứ sở bel paese xinh đẹp. Xứ sở ấy khiến người ta say mê với tình yêu và sự lãng mạn ngập tràn, với nền văn hóa trải qua hàng ngàn năm lịch sử, với hội họa, kiến trúc, ẩm thực – và không thể không nhắc đến: Nghệ thuật sống La Dolce Vita – sống thật ngọt ngào, đầy đam mê.
Người Ý đưa tinh thần La Dolce Vita vào mọi thứ quanh mình. Họ đặt kết nối gia đình lên trên hết, coi trọng tình bạn như kho báu, chẳng bao giờ ngại ngùng nói về tình yêu và luôn trân trọng từng khoảnh khắc của hiện tại. Họ luôn nỗ lực xuất hiện với hình ảnh tốt nhất của bản thân, coi chế độ ăn không chỉ là thứ nuôi dưỡng cơ thể – mà còn cả tâm hồn, coi trọng tiền bạc – nhưng không để nó chi phối cuộc sống.
Và cứ thế, giai điệu cuộc sống của họ vang lên, với những thanh âm còn-hơn-cả ngọt ngào!
Về tác giả Raeleen D’agostino Mautner
Là Tiến sĩ ngành Tâm lý học Giáo dục/Nhận thức. Cô say mê nghiên cứu giao thoa văn hóa, thường xuyên viết bài cho chuyên mục “Dolce Vita” của tạp chí tiếng Ý America Oggi. Ngoài ra, Mautner còn là tác giả của cuốn sách self-help Change Your Mind, Change Your Weight.

Xem Thêm Thông Tin Người Ý Đâu Chỉ Ngọt Ngào – Living La Dolce Vita ở đâu

Bạn có thể mua sách Người Ý Đâu Chỉ Ngọt Ngào – Living La Dolce Vita tại đây với giá

95.200 đ
(Cập nhật ngày 7/11/2022 )

Người Ý Đâu Chỉ Ngọt Ngào – Living La Dolce Vita PDF

Người Ý Đâu Chỉ Ngọt Ngào – Living La Dolce Vita MOBI

Người Ý Đâu Chỉ Ngọt Ngào – Living La Dolce Vita Raeleen D Agostino Mautner ebook

Người Ý Đâu Chỉ Ngọt Ngào – Living La Dolce Vita EPUB

Người Ý Đâu Chỉ Ngọt Ngào – Living La Dolce Vita full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Ralyn D. Agostino Mautner
Báo chí thế giới

2019

240

bìa mềm

250

GBP

cuộc sống ngọt ngào cuộc sống cuộc sống ngọt ngào cuộc sống

Người Ý không chỉ ngọt ngào – cuộc sống ngọt ngào trong cuộc sống “- tác giả Ralyn D’Agostino Mortner

Trên thực tế, sứ mệnh quan trọng nhất trong cuộc sống của bạn là trở thành người mà bạn thực sự yêu thương. Một khi bạn thực sự thích chính mình, bạn sẽ có một tình yêu vui vẻ mà không đánh mất chính mình. Bạn sẽ sẵn sàng mở rộng vòng tay đón nhận tình yêu sắp đến. Bạn cũng sẽ nói không với những trải nghiệm đi ngược lại hình ảnh tích cực của bản thân. Một người biết yêu thương bản thân là một thỏi nam châm cực mạnh.Như câu tục ngữ cổ của Ý đã nói “Chi vuol farsi amare, amabile deve diventare” – nếu bạn muốn được yêu thương, hãy làm cho mình trở nên dễ thương. Tình yêu phải bắt đầu từ chính bạn!

***

Người Ý không chỉ ngọt ngào – cuộc sống ngọt ngào trong cuộc sống Đưa bạn đến với vùng đất Belpais xinh đẹp.Một vùng đất mê hoặc bởi tình yêu và sự lãng mạn tràn đầy, nền văn hóa hàng nghìn năm, hội họa, kiến ​​trúc, ẩm thực – không thể bỏ qua: Nghệ thuật sống La Dolce Vita – cuộc sống ngọt ngào, đầy đam mê.

Ý cho tinh thần Cuộc sống ngọt ngào Hòa vào mọi thứ xung quanh bạn. Họ đặt gia đình lên hàng đầu, quý trọng tình bạn, không bao giờ xấu hổ khi yêu và mãi mãi trân trọng từng khoảnh khắc. Họ luôn cố gắng để có vẻ ngoài đẹp nhất, xem chế độ ăn uống là thứ nuôi dưỡng không chỉ cơ thể – mà còn cả tâm hồn, coi trọng tiền bạc – nhưng không để nó chi phối cuộc sống của họ.

Bằng cách này, giai điệu cuộc sống của họ vang lên, và âm thanh siêu ngọt ngào!

Về tác giả Raeleen D’agostino Mautner

Có bằng Tiến sĩ về Tâm lý học Giáo dục / Nhận thức. Đam mê nghiên cứu các nền văn hóa đa dạng, cô là cộng tác viên thường xuyên cho chuyên mục Dolce Vita của tạp chí Ý Oggi. Ngoài ra, Mautner còn là tác giả của cuốn sách self-help Change Your Mind, Change Your Weight.


image
image
image

Giá đặc biệt
95.200 đ

2019

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *