Astral.vn Xin trân trọng giới thiệu Cuốn sách Mẹ À, Cuộc Sống Thật Dễ Dàng được viết bởi tác giả Ernie J Zelinski, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức .

Quyển sách Mẹ À, Cuộc Sống Thật Dễ Dàng được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Mẹ À, Cuộc Sống Thật Dễ Dàng PDF

✅ Tác giả ✅ Ernie J Zelinski
✅ Nhà xuất bản ✅ Bìa Mềm
✅ Ngày xuất bản
2020
✅ Số trang
292
✅ Loại bìa
✅ Trọng lượng
320 gram
✅ Người dịch
RBooks

Download ebook Mẹ À, Cuộc Sống Thật Dễ Dàng PDF

Tải sách Mẹ À, Cuộc Sống Thật Dễ Dàng PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Mẹ À, Cuộc Sống Thật Dễ Dàng

Hình ảnh bìa sách Mẹ À, Cuộc Sống Thật Dễ Dàng

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Mẹ À, Cuộc Sống Thật Dễ Dàng

Mẹ À, Cuộc Sống Thật Dễ Dàng
 “Mẹ à, cuộc sống thật dễ dàng” là một cuốn sách hướng dẫn chi tiết và thú vị về việc biến giấc mơ hoang dại nhất của bạn thành sự thật. Nếu bạn là một người hay bộc phát những ý tưởng tuyệt vời và chìm đắm với chúng thì đây là cuốn sách sẽ truyền cảm hứng cho bạn để đạt được tất cả điều đó. Với phong cách tươi mới, hài hước và thâm thúy, Ernie nhắc nhở độc giả rằng cuộc sống là chuỗi những thách thức và chính cách bạn đối mặt mới tạo nên giá trị bản thân.
Không giống như hầu hết các cuốn sách truyền cảm hứng chỉ đơn giản là giải thích một lý thuyết hoặc cách sống nhất định, cuốn sách của Ernie Zelinski được dựng thành một câu chuyện với những trích dẫn tuyệt vời, là nguồn cổ vũ thúc đẩy bạn không ngừng chinh phục khát vọng của bản thân.
Câu chuyện ngụ ngôn bắt đầu khi Sheldon, một người trẻ tuổi, gặp gỡ Brock, một người đàn ông trung niên thành đạt, người đã đạt được sự thành công đặc biệt và rất thịnh vượng trong cuộc sống của ông ấy, rồi hàng tá thứ ập đến…
Sheldon tìm được một cuốn sách bí ẩn được gọi là Life’s Secret Handbook kế bên chiếc điện thoại công cộng với những câu ngạn ngữ đáng suy ngẫm. Những câu ngạn ngữ từ cuốn sổ tay này sẽ xuất hiện xuyên suốt trong câu chuyện từ đầu đến cuối. Bạn nên thêm chúng vào bộ sưu tập những câu nói truyền lửa của mình. Vì nó như món quà tác giả dành tặng cho bạn đọc, những con người phi thường bị kìm hãm bởi lối tư duy bình thường: Bạn hoàn toàn có thể tạo nên kỳ tích trong đời mình.
Quan trọng hơn, bạn sẽ ngạc nhiên bởi tính mộc mạc của thông điệp chính trong “Mẹ à, cuộc sống thật dễ dàng”. Thông điệp rất đơn giản nhưng cũng rất mạnh mẽ. Dựa trên “Những Nguyên Tắc Đơn Giản của Cuộc Sống”, thông điệp này sẽ giúp bạn định hình cuộc đời mình bằng cách đặt ra những câu hỏi:
Bạn là ai? Thế mạnh là gì? Hạn chế ở đâu?
Liệu bạn sẽ để quá khứ hay tiềm năng của bản thân xác định đích đến tương lai?
“Cứ sống bình thường, trời xanh không tuyệt đường” hay chính bạn là người lựa chọn mình sẽ trở nên như thế nào?
Bạn có đang là diễn viên phụ trong cuộc đời của chính mình?
Nếu không phải bạn, thì ai là người chịu trách nhiệm cho cuộc đời bạn đây?
Bên cạnh đó, Ernie cũng cố gắng chia sẻ đến tất cả những ai đang cảm thấy mệt mỏi và bất lực rằng: thay vì theo đuổi trạng thái làm việc vất vả chỉ để được công nhận, hãy để sức mạnh của lẽ thường và khả năng sáng tạo trở thành nhân tố chủ chốt giúp bạn đạt được thành công, sự độc lập về tài chính và sự tự do cá nhân.
“Mẹ à, cuộc sống thật dễ dàng” nhất định sẽ mở ra chuyến phiêu lưu thú vị cho những đôi chân trần không ngừng kiếm tìm bản thân mỗi ngày.   
Trích dẫn hay:
“Sống chỉ để đạt được điều gì đó thì không đủ.
Giống như chú bướm, một tâm hồn thích phiêu lưu cần một cuộc sống phong phú và vui tươi – cỏ xanh và cánh diều hạnh phúc, tự do đến những nơi nó muốn, và niềm vui đang chờ đợi nó.”

“Khi tiền mất đi, thì mất một ít;
Khi thời gian mất đi, thì mất nhiều hơn;
Khi sức khỏe mất đi, thực tế là mọi thứ đều mất;
Và linh hồn sáng tạo mất đi, thì không còn lại gì.”
SƠ LƯỢC VỀ TÁC GIẢ
Ernie J. Zelinski là tác giả, diễn giả, chuyên gia tư vấn sự nghiệp cho mọi tầng lớp trong xã hội. Ông đã giúp cho cuộc đời hàng ngàn người có sự chuyển biến lớn và giúp họ lên kế hoạch nghỉ hưu thông qua những cuốn sách có khả năng biến đổi cuộc sống của ông.
15 tác phẩm sáng tạo của Ernie đã được xuất bản tại 29 quốc gia dưới 22 ngôn ngữ và đã bán được hơn 900.000 bản trên toàn thế giới. RBooks trân trọng mời bạn đón đọc phiên bản tiếng Việt của hai cuốn sách bán chạy nhất thế giới là The Joy of Not Working (Niềm Vui Của Việc Ngừng Lao Động) và How to Retire Happy, Wild, and Free (Bí Quyết Nghỉ Hưu Hạnh Phúc Phóng Khoáng và Tự Do) đã được giới thiệu trên các phương tiện truyền thông quốc tế lớn như tờ The Wall Street Journal và đã bán được hơn 575.000 bản.
RBooks trân trọng giới thiệu đến bạn đọc cùng khám phá bộ sách của tác giả Ernie J. Zelinski mà công ty phát hành:
Niềm vui của việc ngừng lao động.
Bí quyết nghỉ hưu hạnh phúc phóng khoáng và tự do.
Mẹ à, cuộc sống thật dễ dàng.

Mua sách Mẹ À, Cuộc Sống Thật Dễ Dàng ở đâu

Bạn có thể mua sách Mẹ À, Cuộc Sống Thật Dễ Dàng tại đây với giá

146.780 đ
(Cập nhật ngày 8/12/2022 )

Mẹ À, Cuộc Sống Thật Dễ Dàng PDF

Mẹ À, Cuộc Sống Thật Dễ Dàng MOBI

Mẹ À, Cuộc Sống Thật Dễ Dàng Ernie J Zelinski ebook

Mẹ À, Cuộc Sống Thật Dễ Dàng EPUB

Mẹ À, Cuộc Sống Thật Dễ Dàng full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Ernie Zelinski
bìa mềm

Năm 2020

292

320

sách

Mẹ ơi, cuộc sống thật dễ dàng

Mẹ ơi, cuộc sống thật dễ dàng. ” là một hướng dẫn chi tiết và thú vị để giúp bạn thực hiện những ước mơ ngông cuồng nhất của mình. Nếu bạn là người nảy ra những ý tưởng tuyệt vời và chìm đắm trong đó, cuốn sách này sẽ truyền cảm hứng cho bạn để hiện thực hóa tất cả chúng. Với văn phong tươi mới, hài hước và sâu sắc, Ernie nhắc nhở người đọc rằng cuộc sống là một chuỗi những thử thách, và cách bạn đối mặt với chúng có thể tạo nên giá trị bản thân.

Không giống như hầu hết các cuốn sách về động lực chỉ đơn giản giải thích một lý thuyết hoặc cách sống, cuốn sách của Ernie Zelinski được tạo nên từ một câu chuyện chứa đầy những câu trích dẫn đầy cảm hứng. Bạn không ngừng chinh phục những tham vọng của chính mình.

Câu chuyện ngụ ngôn bắt đầu khi Sheldon trẻ gặp Brock, một người đàn ông trung niên thành đạt, người đã đạt được thành công phi thường và sự thịnh vượng lớn trong cuộc đời mình, và sau đó hàng tá điều xảy ra …

Bên cạnh chiếc điện thoại trả tiền, Sheldon tìm thấy một cuốn sách bí ẩn có tên “Sổ tay bí mật cuộc đời” với những câu nói đáng suy ngẫm. Những câu châm ngôn trong cuốn sổ tay này xuyên suốt câu chuyện từ đầu đến cuối. Bạn nên thêm chúng vào bộ sưu tập những câu nói truyền cảm hứng của mình. Bởi nó giống như một món quà của tác giả gửi đến người đọc, những con người phi thường bị ràng buộc bởi suy nghĩ trần tục: Bạn hoàn toàn có thể tạo ra những điều kỳ diệu trong cuộc sống của mình.

Hơn nữa, bạn sẽ ngạc nhiên trước sự đơn giản của thông điệp chính trong “Cuộc sống thật đơn giản mẹ ạ.” Thông điệp rất đơn giản, nhưng cũng mạnh mẽ. Dựa trên Những Nguyên tắc Sống Đơn giản, thông tin này sẽ giúp bạn định hình cuộc sống của mình bằng cách đặt những câu hỏi sau:

Bạn là ai? Sức mạnh là gì? Giới hạn ở đâu?

Bạn sẽ để quá khứ hoặc tiềm năng của bạn quyết định điểm đến trong tương lai của bạn?

“Một đời bình thường, ông trời không ai hoàn hảo” hay bạn đã lựa chọn điều mình sẽ trở thành?

Bạn có phải là một vai phụ trong cuộc sống của chính bạn?

Nếu không phải là bạn, ai là người chịu trách nhiệm cho cuộc đời bạn?

Ngoài ra, Ernie cố gắng chia sẻ với tất cả những ai cảm thấy mệt mỏi và bất lực: Thay vì theo đuổi trạng thái làm việc chăm chỉ chỉ để được công nhận, hãy để ý thức và năng lực chung là sức mạnh. Sự sáng tạo trở thành yếu tố then chốt dẫn đến thành công, sự độc lập về tài chính và tự do cá nhân của bạn.

“Life is Simple, Mom” ​​chắc chắn sẽ bắt đầu một cuộc phiêu lưu thú vị cho cô gái chân đất đang không ngừng tìm kiếm con người của mình mỗi ngày.

Trích dẫn hay:

“Chỉ sống để đạt được thôi là chưa đủ.

Giống như một con bướm, một tâm hồn thích phiêu lưu mạo hiểm cần một cuộc sống phong phú và hạnh phúc — cỏ xanh và cánh diều hạnh phúc, tự do đi đến nơi nó muốn đến và niềm vui đang chờ đợi nó. “

“Với ít tiền hơn, có ít hơn;

Khi thời gian bị mất, nhiều hơn bị mất;

Khi sức khỏe mất đi, hầu như tất cả mọi thứ đều mất;

Và khi linh hồn sáng tạo biến mất, không còn gì cả. “

Tóm tắt tác giả

Ernie J. Zelinski là một nhà văn, diễn giả và nhà tư vấn nghề nghiệp trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Ông đã thay đổi cuộc đời của hàng nghìn người và giúp họ lên kế hoạch nghỉ hưu thông qua những cuốn sách thay đổi cuộc đời của mình.

15 tác phẩm sáng tạo của Ernie đã được xuất bản bằng 22 thứ tiếng ở 29 quốc gia và đã bán được hơn 900.000 bản trên toàn thế giới. RBooks mời bạn đọc bản tiếng Việt của hai cuốn sách bán chạy nhất thế giới niềm vui khi không làm việc Làm thế nào để nghỉ hưu một cách vui vẻ, hoang dã và tự do Nó đã được đưa tin bởi các phương tiện truyền thông quốc tế lớn, chẳng hạn như Tạp chí Phố Wall Và đã bán được hơn 575,000 bản.

RBooks xin giới thiệu đến độc giả bộ sách của tác giả Ernie J. Zelinski do công ty phát hành:

Niềm vui khi ngừng sinh con.

Bí quyết để nghỉ hưu hạnh phúc và tự do.

Mẹ ơi, cuộc sống thật dễ dàng.


image
image
image

Website: Astral.vn là website cung cấp những kiến thức, giá trị cuộc sống, cảm nang đầu tư tài chính, đầu tư bất động sản, đầu tư căn hộ cho mọi người miễn phí. Website cung cấp những tài liệu PDF, Ebook, Audio full cho mọi người.
146.780 VND

Năm 2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *