Astral.vn – Cuốn sách Lối Mòn Của Tư Duy Cảm Tính (Tái Bản) được viết bởi tác giả Ori Brafman, Rom Brafman, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng Sach.info đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Lối Mòn Của Tư Duy Cảm Tính (Tái Bản) được nhà xuất bản NXB Tổng Hợp TPHCM phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Lối Mòn Của Tư Duy Cảm Tính (Tái Bản) PDF

✅ Tác giả ✅ Ori Brafman, Rom Brafman
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Tổng Hợp TPHCM
✅ Ngày xuất bản
2019
✅ Số trang
248
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
250 gram
✅ Người dịch

Tải Sách Lối Mòn Của Tư Duy Cảm Tính (Tái Bản) PDF

Tải sách Lối Mòn Của Tư Duy Cảm Tính (Tái Bản) PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh giá sách Lối Mòn Của Tư Duy Cảm Tính (Tái Bản)

Hình ảnh bìa sách Lối Mòn Của Tư Duy Cảm Tính (Tái Bản)

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Lối Mòn Của Tư Duy Cảm Tính (Tái Bản)

Dựa trên những nghiên cứu sâu sắc về các lĩnh vực tâm lý xã hội, kinh tế học hành vi và hành vi tổ chức, nhà lý luận xã hội học nổi tiếng Ori Brafman cùng anh trai ông là nhà tâm lý học Rom Brafman đã khám phá ra nhiều tác động tâm lý có sức ảnh hưởng đến đời sống cá nhân và công việc của mỗi người, bao gồm tâm lý lo sợ thiệt hại (xu hướng thoái lui nhằm tránh thiệt hại, tổn thất có thể xảy ra), hiện tượng sai lệch chẩn đoán (tình trạng con người mất khả năng đánh giá và nhận định lại những xét đoán ban đầu về một người hay một sự việc nào đó) và hiệu ứng tắc kè hoa (xu hướng chấp nhận cả những tính cách vốn bị người khác gán ghép tùy tiện cho bản thân mình).

Lối mòn của tư duy cảm tính không chỉ giúp bạn thay đổi quan niệm về thế giới xung quanh mà còn giúp bạn thay đổi cách tư duy của chính mình. Với Lối mòn của tư duy cảm tính, hai tác giả Ori và Rom mang đến cho người đọc những nhận định khách quan, giải thích cho hàng loạt các hành vi cảm tính đồng thời giới thiệu về các phương pháp có thể giúp chúng ta chế ngự và vượt qua những tác động tiêu cực của lối tư duy này.

ĐÔI NÉT VỀ TÁC GIẢ

Ori Brafman là đồng tác giả của cuốn Sao biển và nhện, là một chuyên gia xã hội học nổi tiếng thường diễn thuyết cho các tập đoàn kinh tế hàng đầu, các tổ chức chính phủ và quân đội ở Mỹ. Ori tốt nghiệp Đại học Stanford và hiện đang sống tại San Francisco.

Rom Brafman là tiến sĩ tâm lý học giảng dạy các môn học nghiên cứu về tính cách và sự phát triển của con người tại các trường đại học. Rom đặc biệt yêu thích nghiên cứu các tác động trong mối quan hệ giữa người với người. Hiện Rom đang làm việc tại văn phòng tư vấn của mình ở Palo Alto, California.

Báo chí nước ngoài nhận xét về tác phẩm “Lối mòn của tư duy cảm tính”

Nếu từ trước đến nay bạn vẫn luôn cho rằng bạn biết rõ mình suy nghĩ như thế nào thì giờ chính là lúc bạn nên xem xét lại nhận định đó! Hãy tham gia vào cuộc hành trình thú vị và sâu sắc này, bạn sẽ bất ngờ khi hiểu ra tâm trí con người thật sự vận hành như thế nào.

~Alan M. Webber – Biên tập viên sáng lập tạp chí Fast Company.

Vừa lôi cuốn vừa bí ẩn, Lối mòn của tư duy cảm tính là cuốn sách được viết một cách khúc chiết và thuyết phục, có khả năng tạo ra sự ảnh hưởng lâu dài đến tất cả những quyết định của bạn trong tương lai.

~Rory Freedman – Đồng tác giả của cuốn Skinny Bitch, tác phẩm bestseller do New York Times bình chọn.

Xem Thêm Thông Tin Lối Mòn Của Tư Duy Cảm Tính (Tái Bản) ở đâu

Bạn có thể mua sách Lối Mòn Của Tư Duy Cảm Tính (Tái Bản) tại đây với giá

60.800 đ
(Cập nhật ngày 15/11/2022 )

Lối Mòn Của Tư Duy Cảm Tính (Tái Bản) PDF

Lối Mòn Của Tư Duy Cảm Tính (Tái Bản) MOBI

Lối Mòn Của Tư Duy Cảm Tính (Tái Bản) Ori Brafman, Rom Brafman ebook

Lối Mòn Của Tư Duy Cảm Tính (Tái Bản) EPUB

Lối Mòn Của Tư Duy Cảm Tính (Tái Bản) full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Orie Brafman, Rom Brafman
Nhà xuất bản Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh

2019

248

bìa mềm

250

Dựa trên nghiên cứu sâu rộng về tâm lý xã hội, kinh tế học hành vi và hành vi tổ chức, nhà lý thuyết xã hội học nổi tiếng Ori Brafman và nhà tâm lý học anh trai Rom Brafman đã khám phá nhiều ảnh hưởng tâm lý ảnh hưởng đến cuộc sống cá nhân và nghề nghiệp của mọi người, bao gồm Sợ bị tổn hại (xu hướng rút lui để tránh thiệt hại hoặc mất mát có thể xảy ra), thiên vị chẩn đoán hiện tại (tình trạng mà mọi người mất khả năng đánh giá lại và xác định lại nhận định ban đầu của họ về một người hoặc sự vật), và hiệu ứng tắc kè hoa (xu hướng chấp nhận rằng cả hai đều được người khác tự ý gán cho mình ).

Những định kiến ​​về tư duy cảm xúc không chỉ có thể giúp bạn thay đổi cách bạn nghĩ về thế giới xung quanh mà còn có thể giúp bạn thay đổi cách bạn suy nghĩ. Trong Con đường của tư duy cảm xúc, tác giả Ori và Rom cung cấp cho người đọc những nhận định khách quan, giải thích một loạt các hành vi cảm xúc và giới thiệu các phương pháp có thể giúp chúng ta đối phó, khắc phục và vượt qua những tác động tiêu cực của lối suy nghĩ này.

Giới thiệu về tác giả

Ori Brafman, đồng tác giả cuốn “The Starfish and the Spider”, là một nhà xã hội học nổi tiếng, người thường xuyên tiếp xúc với các tập đoàn, tổ chức chính phủ và quân đội hàng đầu của Mỹ. Ori tốt nghiệp Đại học Stanford và hiện đang sống ở San Francisco.

Rom Brafman có bằng Tiến sĩ Tâm lý học và giảng dạy các khóa học về phát triển nhân cách và con người tại trường đại học. Roma đặc biệt quan tâm đến việc nghiên cứu tác động của các mối quan hệ giữa các cá nhân với nhau. Rom hiện đang làm việc tại văn phòng tư vấn của mình ở Palo Alto, California.

Báo chí nước ngoài bình luận về tác phẩm “Con đường cảm xúc”

Nếu bạn luôn nghĩ rằng bạn biết bạn đang nghĩ gì, thì bây giờ là lúc bạn nên xem xét lại câu nói đó! Tham gia cuộc hành trình thú vị và sâu sắc này và bạn sẽ ngạc nhiên khi biết cách trí óc con người thực sự hoạt động.

~ Alan M. Webber – Biên tập viên sáng lập Tạp chí Fast Company.

Hấp dẫn và bí ẩn, Đường đến Cảm xúc là một cuốn sách súc tích và thuyết phục có khả năng tác động lâu dài đến tất cả các quyết định trong tương lai của bạn.

~ Rory Friedman – Đồng tác giả của cuốn sách bán chạy nhất Skinny Bitch của New York Times.


image
image
image

Giá đặc biệt
60.800 VND

Tiếng Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *