Nhà Sách Astral xin giới thiệu – Cuốn sách Lâu Đài Sói được viết bởi tác giả Hilary Mantel, bàn về chủ đề Văn học. Hãy cùng Sach.info đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Lâu Đài Sói được nhà xuất bản NXB Văn Học phát hành
2016 .

Bạn đang xem: Lâu Đài Sói PDF

Tác giả Hilary Mantel
Nhà xuất bản NXB Văn Học
Ngày xuất bản 2016
Số trang 626
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 650 gram
Người dịch Nguyễn Chí Hoan

Download ebook Lâu Đài Sói PDF

Tải sách Lâu Đài Sói PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Lâu Đài Sói

Hình ảnh bìa sách Lâu Đài Sói

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Lâu Đài Sói

Nước Anh thế kỷ 16 đang đứng trên bờ vực một thảm họa. Nếu nhà vua chết mà không có người thừa kế nam, đất nước có thể sẽ bị hủy diệt bởi nội chiến. Chưa hết, Henry VIII còn muốn chấm dứt cuộc hôn nhân hai mươi năm với hoàng hậu để lấy Anne Boleyn, một mối tình chống lại cả Giáo hoàng lẫn châu Âu kính Chúa. Giữa bối cảnh ấy xuất hiện Thomas Cromwell, một nhân vật cơ trí và tham vọng, vừa tràn đầy lý tưởng vừa cơ hội chủ nghĩa, kẻ đã giúp nhà vua thực hiện được một việc vô tiền khoáng hậu: ly hôn với hoàng hậu, dần ly khai khỏi giáo hội La Mã, và sẵn sàng cho cái giá phải trả để làm được điều ấy.

Hư cấu dựa trên những sự kiện có thật trong lịch sử, cuốn tiểu thuyết từng giành giải Booker 2009 này có thể khiến người đọc rợn ngợp và chùn bước trước số lượng nhân vật, tước hiệu và sự kiện mà nó đưa ra hay ám chỉ tới. Nhưng cũng vì đồ sộ như thế, nhiều màu sắc như thế, và đậm chất lịch sử như thế, nó có một sức hút khó cưỡng. Với Lâu đài sói, Hilary Mantel đã không chỉ kể một câu chuyện. Bà đã làm sống lại cả một thời đại, một đất nước, một dân tộc, một vị vua, một giai đoạn lịch sử đầy biến động đã khuôn hình cho bộ mặt của nước Anh như nó có ngày nay. Không phải loại tiểu thuyết phù hợp để đọc mỗi lần vài trang giữa những lúc chờ đợi tàu xe, dĩ nhiên, nhưng xứng đáng với những buổi tối dài dành riêng cho nó.

Mua sách Lâu Đài Sói ở đâu

Bạn có thể mua sách Lâu Đài Sói tại đây với giá

135.150 đ
(Cập nhật ngày 17/01/2023 )

Lâu Đài Sói PDF

Lâu Đài Sói MOBI

Lâu Đài Sói Hilary Mantel ebook

Lâu Đài Sói EPUB

Lâu Đài Sói full

Tìm hiểu thêm
văn chương
Hilary Mantel
Báo chí văn học

2016

626

bìa mềm

650

Nguyen Zhihuan

Nước Anh trong thế kỷ 16 đang trên bờ vực của thảm họa. Nếu nhà vua chết mà không có nam thừa kế, đất nước có khả năng bị tàn phá bởi nội chiến. Tuy nhiên, Henry VIII cũng muốn chấm dứt cuộc hôn nhân kéo dài hai mươi năm với Nữ hoàng và kết hôn với Anne Boleyn, một điều đi ngược lại với cả Giáo hoàng và cả châu Âu ngoan đạo. Ở giữa là Thomas Cromwell, một nhân vật lý trí và đầy tham vọng, đầy lý tưởng và theo chủ nghĩa cơ hội, người đã giúp nhà vua thực hiện được điều chưa từng có: ly hôn với hoàng hậu, dần dần ly khai khỏi Nhà thờ Rome, và sẵn sàng trả giá cho điều đó.

Là một cuốn tiểu thuyết dựa trên các sự kiện lịch sử có thật, cuốn tiểu thuyết đoạt giải Booker năm 2009 này có thể gây sốc và bối rối cho độc giả với vô số nhân vật, tiêu đề và sự kiện mà nó cung cấp hoặc ngụ ý. Nhưng cũng bởi vì nó quá lớn, quá nhiều màu sắc và quá lịch sử nên nó có một sức hấp dẫn khó cưỡng lại.và Wolfsburg, Hilary Mantel không chỉ kể chuyện. Cô ấy đã làm sống lại một thời đại, một đất nước, một dân tộc, một vị vua, một giai đoạn lịch sử đầy biến động đã hình thành nên nước Anh ngày nay. Phải nói rằng, đây không phải là loại tiểu thuyết để đọc một lúc vài trang trong khi chờ tàu, nhưng nó xứng đáng với những đêm dài dành cho nó.


image
image
image

Sach.info – thư viện sách miễn phí. Chúc các bạn có thêm nhiều kiến thức bổ ích từ website sach.info.
135.150 đ

2016

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *