Astral.vn Xin trân trọng giới thiệu Cuốn sách Chủ Động Trong Thế Giới Bị Động được viết bởi tác giả Diêm Hiểu Vũ, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng www.astral.vn đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Chủ Động Trong Thế Giới Bị Động được nhà xuất bản NXB Thế Giới phát hành
2021 .

Bạn đang xem: Chủ Động Trong Thế Giới Bị Động PDF

✅ Tác giả ✅ Diêm Hiểu Vũ
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Thế Giới
✅ Ngày xuất bản
2021
✅ Số trang
216
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
220 gram
✅ Người dịch
Cầm Xu

Download ebook Chủ Động Trong Thế Giới Bị Động PDF

Tải sách Chủ Động Trong Thế Giới Bị Động PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Chủ Động Trong Thế Giới Bị Động

Hình ảnh bìa sách Chủ Động Trong Thế Giới Bị Động

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Chủ Động Trong Thế Giới Bị Động

Chủ Động Trong Thế Giới Bị Động
“Mọi khát vọng đều mù quáng, trừ phi có kiến thức. Mọi kiến thức đều uổng phí, trừ phi có việc làm. Mọi công việc đều trống rỗng, trừ phi có tình yêu. Khi làm việc với tình yêu, chúng ta hòa làm một với chính mình, với những người khác, và với Thượng Đế.”
Còn trẻ, bạn ném mình vào những vòng quay cuộc đời, bạn loay hoay không biết làm sao để cân bằng giữa công việc, đam mê và cuộc sống. Điều đó còn tồi tệ hơn khi bạn luôn phải đối mặt với những sản phẩm truyền thông ép bạn phải bận rộn, phải làm liên tục không được nghỉ ngơi, những mô típ sống tương tự nhau.
Bạn chỉ phát hiện ra vấn đề khi một ngày bạn kiệt sức, bạn không thể làm những việc nhỏ để chăm sóc mình, bạn không thể ngồi yên dù chỉ một giây.
Rốt cuộc thì, cuộc đời có phải chỉ có như thế mới hạnh phúc? “Chủ động trong thế giới bị động” sẽ nói với bạn rằng bạn chỉ có thể hạnh phúc với những gì bạn thuộc về, và bạn chỉ có thể thành công hạnh phúc theo chính cách mà bạn cố gắng vì chính bản thân mình. Không theo một quy chuẩn nào hết.
Hãy tin rằng khi bạn lựa chọn cái gì, nó sẽ tự đến với bạn, khi muốn đi đến đâu, tâm trí bạn đã đến đó trước một bước rồi.
Hãy suy nghĩ về điều bạn muốn, điều bạn thực sự muốn, chứ không phải thứ xã hội cần. Nếu vui, hãy cười, nếu buồn, hãy khóc, nếu mệt, hãy nghỉ ngơi và nếu mong muốn, hãy chiến đấu hết mình vì nó. Bởi chúng ta chỉ có một cuộc đời mà thôi.
Gấp lại “Chủ động trong thế giới bị động”, Skybooks muốn gửi tới những bạn trẻ đang cố gắng ngoài kia một cái vỗ vai nhẹ nhàng, bạn đã làm tốt rồi, hãy yêu thương bản thân mình hơn bạn nhé.

Mua sách Chủ Động Trong Thế Giới Bị Động ở đâu

Bạn có thể mua sách Chủ Động Trong Thế Giới Bị Động tại đây với giá

77.430 đ
(Cập nhật ngày 8/12/2022 )

Chủ Động Trong Thế Giới Bị Động PDF

Chủ Động Trong Thế Giới Bị Động MOBI

Chủ Động Trong Thế Giới Bị Động Diêm Hiểu Vũ ebook

Chủ Động Trong Thế Giới Bị Động EPUB

Chủ Động Trong Thế Giới Bị Động full

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *