Nhà Sách Astral xin giới thiệu – Cuốn sách Chín Mạng được viết bởi tác giả Songsin Tiewsomboon, bàn về chủ đề Văn học. Hãy cùng Sach.info đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Chín Mạng được nhà xuất bản NXB Thế Giới phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Chín Mạng PDF

Tác giả Songsin Tiewsomboon
Nhà xuất bản NXB Thế Giới
Ngày xuất bản 2020
Số trang 280
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 320 gram
Người dịch Quỳnh Quỳnh

Download ebook Chín Mạng PDF

Tải sách Chín Mạng PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Chín Mạng

Hình ảnh bìa sách Chín Mạng

Đang cập nhật…

Nội dung sách Chín Mạng

Gắn liền với truyền thuyết chín mạng, huyền bí và bất tử, đó là loài MÈO. Nhưng hơn thế nữa, ở Chín mạng của Songsin Tiewsomboon, luôn đứng gần nhất với ranh giới sinh tử, luôn trải đủ mùi trần thế mang đủ tình nhân gian, cũng không phải ai khác!

Với nét vẽ huyền ảo độc đáo, lối kể chuyện đậm chất thơ, và với mèo là nhân vật chính, Chín mạng kể những chuyện đời và chuyện tình mang vẻ đẹp và buồn trác tuyệt mà chỉ kẻ nặng lòng với mèo hoang mới có thể mơ tới.

TÁC GIẢ:

SONGSIN TIEWSOMBOON

Sinh năm 1981, tại Bangkok, Thái Lan. Là nhà văn đồng thời là họa sĩ tự minh họa cho truyện mình viết – những tác phẩm truyền tải tư tưởng của anh, mới lạ về phong cách, độc đáo về nội dung, kích thích trí tưởng tượng của người đọc.

Chín mạng là tác phẩm tiêu biểu nhất của SONGSIN TIEWSOMBOO, đạt nhiều giải thưởng, được dịch ra nhiều thứ tiếng và chuyển thể thành phim hoạt hình.

Mua sách Chín Mạng ở đâu

Bạn có thể mua sách Chín Mạng tại đây với giá

83.300 đ
(Cập nhật ngày 17/01/2023 )

Chín Mạng PDF

Chín Mạng MOBI

Chín Mạng Songsin Tiewsomboon ebook

Chín Mạng EPUB

Chín Mạng full

Tìm hiểu thêm
văn chương
Matsushita sắt Matsumoto
Báo chí thế giới

Năm 2020

280

bìa mềm

320

Qingqing

Liên quan đến truyền thuyết về Cửu kiếp, Bí ẩn và Bất tử là con mèo. Nhưng quan trọng hơn, trong 9 bản hit của Song Xintie Matsumoto, anh luôn đứng trên ranh giới của sự sống và cái chết, và luôn dùng đủ tình người để truyền hơi thở của thế giới chứ không phải bất kỳ ai!

Với những bức tranh giả tưởng độc đáo, cách kể chuyện thơ mộng và lấy mèo làm nhân vật chính, Nine Lives kể những câu chuyện đời, chuyện tình với một vẻ đẹp và nỗi buồn mà chỉ những ai có trái tim yêu mèo rừng mới có được. Giấc mơ đã đến.

tác giả:

Matsushite Sắt Matsumoto

Sinh năm 1981 tại Bangkok, Thái Lan. Là một nhà văn và người tự minh họa cho những câu chuyện của mình – tác phẩm truyền tải ý tưởng của anh ấy, mới mẻ về phong cách, độc đáo về nội dung và khơi dậy trí tưởng tượng của người đọc.

Nine Network là tác phẩm tiêu biểu nhất của SONGSIN TIEWSOMBOO, từng đoạt nhiều giải thưởng, được dịch ra nhiều thứ tiếng và chuyển thể thành phim hoạt hình.

Sach.info – thư viện sách miễn phí. Chúc các bạn có thêm nhiều kiến thức bổ ích từ website sach.info.
83.300 đ

Năm 2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *